Chủ trọ đứng hình khi nhận lại phòng trọ ngập rác từ nhóm nam sinh ở bẩn

Quá thất vọng khi nhận lại căn phòng trọ ngập trong rác, ngó đến toilet thì ngả màu ố vàng khiến chủ nhà tức tối đăng đàn bóc phốt nhóm nam sinh ở bẩn. 

Ở bẩn luôn là vấn nạn nan giải của nhiều nam thanh nữ tú ra đường áo quần chỉn chu, nước hoa thơm phức nhưng chỗ ở lại trái ngược hoàn toàn. Những câu chuyện về việc ở bẩn của các thanh niên ở trọ đã nhiều lần bị bêu rếu trên mạng xã hội, song dường như vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm mà ngày càng xuất hiện những “thánh ở bẩn" khiến ai nấy cũng phải khiếp hồn.

Chủ trọ đứng hình khi nhận lại phòng trọ ngập rác từ nhóm nam sinh ở bẩn - Ảnh 1
Căn phòng ngập rác, đồ đạc quăng tứ tung.

Mới đây, một chủ nhà đã vô cùng bức xúc khi nhận lại căn phòng từng cho một nhóm nam sinh Hà Nội thuê trọ. Theo loạt hình ảnh được chia sẻ có thể thấy, phòng trọ được bàn giao lại trong tình trạng ngập ngụa rác, đồ đạc vứt ngổn ngang khắp phòng. Chưa dừng lại tại đó, tấm hình chụp cận cảnh nhà vệ sinh của nhóm thanh niên này khiến ai nấy đều phải rùng mình vì thứ lắng cặn màu vàng từ toilet đến sàn nhà tắm.

Chủ trọ đứng hình khi nhận lại phòng trọ ngập rác từ nhóm nam sinh ở bẩn - Ảnh 2

Chủ trọ đứng hình khi nhận lại phòng trọ ngập rác từ nhóm nam sinh ở bẩn - Ảnh 3
Căn phòng khi được bàn giao lại cho chủ nhà.

Theo lời chủ nhà chia sẻ, nhóm sinh viên này sau khi thu dọn đồ đạc không vệ sinh lại phòng mà cứ thế bàn giao rồi rời đi. Bằng chứng rõ nhất là việc túi rác vẫn nằm chềnh ềnh dưới sàn nhà. Ngó đến nhà vệ sinh thì sốc nặng khi hầu hết các vật dụng không còn giữ nguyên trạng như lúc mới cho thuê.

Chủ trọ đứng hình khi nhận lại phòng trọ ngập rác từ nhóm nam sinh ở bẩn - Ảnh 4
Bồn toilet lắng cặn màu vàng khiến ai nấy rùng mình.

Chủ trọ đứng hình khi nhận lại phòng trọ ngập rác từ nhóm nam sinh ở bẩn - Ảnh 5
Nhà vệ sinh lâu ngày không được cọ sạch sẽ.

Ngay sau khi bài chia sẻ được đăng đàn lên mạng, hầu hết ai nấy đều lắc đầu ngao ngán trước sự vô ý thức của các thanh niên thuê trọ. Choáng nhất là chiếc bồn cầu cả năm không được cọ rửa. Không ít người cho rằng, việc lười dọn dẹp nhà cửa không chỉ gây ra mùi hôi hám khó chịu mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của chính những người sống trong căn phòng. “Không biết chỗ khác bẩn thế nào chứ riêng nhà vệ sinh phải sạch, không thì lắm bệnh tật lắm", một bình luận cho hay.

Số khác bày tỏ sự đồng cảm với chủ nhà và chia sẻ đã từng bắt gặp cảnh tượng tương tự khi đi thuê nhà.

Hiện bài chia sẻ vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng!

Tổng hợp