Chú rể vừa đi vừa khóc, bế mẹ bị liệt lên trao nhẫn cưới

Huệ Giang - 29/10/2020

Khoảnh khắc chú rể bế mẹ bị liệt từng bước chậm rãi lên sân khấu của hôn lễ để trao nhẫn cưới mà không ai kìm nổi sự xúc động trong lòng.

Mới đây cư dân không khỏi xúc động trước đoạn clip chú rể bế mẹ bị liệt lên sân khấu trao nhẫn cưới. Người mẹ bệnh tật, gầy gò được con trai bế từng bước chậm rãi, mỗi bước chân mang theo bao cung bậc cảm xúc cho quan khách tới dự. Trong niềm xúc động có cả sự cảm thương và cũng có cả niềm vui mừng vì mong ước bấy lâu của người mẹ ốm đau đã thành hiện thực.

Clip: Chú rể bế mẹ bị liệt lên trao nhẫn cưới gây xúc động. Nguồn: Ngaymaisekhak

Chú rể vừa đi vừa khóc, bế mẹ bị liệt lên trao nhẫn cưới - Ảnh 1
Chú rể bế mẹ lên sân khấu hôn lễ

Được biết người đăng tải đoạn clip là tài khoản tiktok có tên "Ngaymaisekhak". Trên trang cá nhân của mình, Ngaymaisekhak tâm sự: "Đám cưới xúc động nhất mà tôi từng dự không có bố, mẹ thì bị bệnh nằm liệt giường, lúc lên trao nhẫn phải bế lên".

Chú rể vừa đi vừa khóc, bế mẹ bị liệt lên trao nhẫn cưới - Ảnh 2

Dù chỉ đôi dòng ngắn gọn nhưng ai cũng hiểu được hoàn cảnh éo le của chú rể vì vậy càng thêm xúc động hơn. Có lẽ mẹ của chú rể vẫn luôn mong mỏi được nhìn con cưới xin, sinh con và có gia đình riêng cùng nhau vun vén.

Chú rể vừa đi vừa khóc, bế mẹ bị liệt lên trao nhẫn cưới - Ảnh 3

Có lẽ là do biết ơn mẹ đã tần tảo sớm hôm, đồng hành cùng mình từng bước, thế nên trong giờ phút đáng nhớ nhất của cuộc đời, sự xuất hiện của bà tuyệt đối không thể thiếu. Cảnh tượng ấy đã khiến cho những người ngồi trong hội trường phải lặng đi và không thể kìm được nước mắt.

Chú rể vừa đi vừa khóc, bế mẹ bị liệt lên trao nhẫn cưới - Ảnh 4

Trong clip ghi lại, ngay sau khi bế mẹ lên trên sân khấu hội hôn, chú rể đã bật khóc, thi thoảng lại ngoảnh sang một bên lau nước mắt. Hai vợ chồng đặt mẹ xuống ghế và thực hiện phần trao nhẫn cưới.

Chú rể vừa đi vừa khóc, bế mẹ bị liệt lên trao nhẫn cưới - Ảnh 5

Phía dưới ai nấy đều vui vẻ chúc mừng cho gia đình và đôi vợ chồng trẻ, từ nay ngôi nhà leo người sẽ có thêm thành viên và những ngày sau này sẽ càng đông vui hơn. Đoạn clip sau đó đã khiến cư dân mạng xúc động thả tim liên tục. Chúc cặp đôi trăm năm hạnh phúc!

Tổng hợp. Nguồn clip Tiktok