Chú rể vô tình làm sập nhà bố mẹ vợ khi tới đón dâu vì quá phấn khích

Xôn xao đám cưới ở Đồng Nhân (tỉnh Quý Châu, Trung Quốc), chú rể cưới được vợ phấn khích tới nỗi làm sập nhà của bố mẹ vợ.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh hỗn loạn tại một đám cưới ở Đồng Nhân, tỉnh Quý Châu đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc. Được biết, vụ việc xảy ra vào ngày 25/1 vừa qua.

Quá vui vì lấy được vợ, chú rể vô tình làm sập nhà bố mẹ vợ

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, chú rể cầm hoa cưới cùng đoàn nhà trai lên phòng cô dâu ở trên tầng 2 để chuẩn bị rước nàng về dinh. Lúc này, cô dâu và nhóm bạn thân của mình đang ngồi trên chiếc giường.

Đáng chú ý, trong không khí náo nhiệt, một sự cố bất ngờ đã xảy đến khiến tất cả gia đình nhà trai được phen tái mặt. Cụ thể, một người bạn của cô dâu đưa ra thử thách cho chú rể, tuy nhiên sàn nhà dưới chân chú rể đứng bỗng dưng sập xuống khiến nhà đoàn nhà trai rơi thẳng từ tầng 2 xuống đất. Còn cô dâu khi đó đang ngồi trên chiếc giường được kê sát tường nên không ảnh hưởng gì. Rất may, không có ai bị thương sau sự cố dở khóc dở cười này.

Chú rể vô tình làm sập nhà bố mẹ vợ khi tới đón dâu vì quá phấn khích - Ảnh 1
Cảnh tượng hỗn loạn xảy ra trong đám cưới.

Nguyên nhân được cho là do chú rể đã quá phấn khích nên vô tình giẫm chân xuống sàn nhà với một lực khá mạnh. Hơn nữa, toàn bộ ngôi nhà được bưng bằng gỗ và có tuổi đời khá cao nên có khả năng không chịu tải được sức nặng do quá đông người. Sau thảm họa, đám cưới vẫn được diễn ra bình thường theo đúng kế hoạch.

Chỉ ít giờ đăng tải, đoạn clip chú rể làm sập nhà bố mẹ vợ trong ngày đón dâu nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều cười ra nước mắt trước tình huống có 1-0-2 diễn ra trong đám cưới của cặp đôi này. Không ít người nhận định rằng đây sẽ là kỷ niệm nhớ mãi không quên của cô dâu chú rể.

Chú rể vô tình làm sập nhà bố mẹ vợ khi tới đón dâu vì quá phấn khích - Ảnh 2
Nguyên nhân được cho là từ cái giẫm chân tai hại của chú rể.

Một cư dân mạng tếu táo bình luận: “Chàng rể ơi, anh đã cướp con gái nhà người ta rồi còn phá nhà của người ta nữa. Liệu nhạc phụ đại nhân có tha thứ cho anh không?"

“Vui thôi đừng vui quá. Đừng phấn khích tới nỗi giẫm sập nhà cô dâu như thế chứ chú rể, coi chừng bố mẹ vợ đổi ý ngay phút chót đấy" – Bình luận khác bày tỏ.

“Kỷ niệm nhớ đến già luôn. Sau này cô dâu chú rể còn có chuyện để kể lại cho con cháu nghe. Ngày xưa bố đến rước mẹ về nhà mà giẫm sập nhà của ông ngoại đấy!" – Dân mạng cho hay.

Hiện đoạn clip vẫn đang hot rần rần trên mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán xôn xao.!

(Tổng hợp)