Chú rể rước dâu cũng gặp người yêu cũ đi lấy chồng: Duyên phận gọi tên

Vô tình gặp người yêu cũ cũng đang làm đám cưới. Hành động của chú rể trong khi rước dâu trên đường khiến cho dân tình ai cũng cảm thấy thích thú.

Xuất hiện trên mạng xã hội TikTok trong thời gian gần đây, một đoạn video ghi lại màn đổi hoa cưới giữa 2 cặp đôi đang thu hút đông đảo sự quan tâm tới từ phía cộng đồng mạng.

Video: Chú rể đi rước dâu vô tình gặp người yêu cũ cũng làm đám cưới 

Chủ nhân của đoạn video có đăng lên với dòng trạng thái như sau: Rước dâu thì chú rể cũng gặp người yêu cũ đi lấy chồng.

Cụ thể, có hai đám rước dâu vô tình gặp nhau ở giữa đường. Trong đó, chú rể và cô dâu của đám cưới còn lại tuy đã không còn tình cảm gì với nhau nhưng khi vô tình gặp mặt, hai bên vẫn sẵn sàng trao đổi hoa cưới cho nhau để cầu mong cho đối phương có cuộc sống hôn nhân thật hạnh phúc.

Hai đám rước dâu của chú rể và người yêu cũ vô tình gặp nhau ngoài đường

Thậm chí cô dâu đang ngồi trên xe máy còn vui vẻ bắt tay và chúc cặp đôi hạnh phúc nhé. Sau khi thực hiện xong nghi thức này, hai đám rước dâu lại tiếp tục hành trình của riêng mình.

Thậm chí cô dâu đang ngồi trên xe máy còn vui vẻ bắt tay và chúc cặp đôi hạnh phúc

Chỉ ít thời gian sau khi đăng tải, đoạn video đã nhận được sự thích thú rất lớn tới từ cộng đồng mạng với hơn 108 nghìn lượt like, 348 lượt comment của người xem. Đa phần đều rất thích thú với màn không hẹn mà gặp của hai đám cưới này.

Cô dâu đi xe máy cute, hạnh phúc nhá 

Mình nghĩ cặp đôi đi xe máy chắc hạnh phúc bền lâu 

Chúc 2 cặp cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc

Cuối cùng hạnh phúc là được rồi :)))

Tổng hợp: Clip TikTok