Chú rể bị thách ăn chanh lúc đón dâu: "Cho em xin đôi con gà với đĩa muối để ăn nốt chỗ chanh này với".

Nhà gái thách thức chú rể ăn hết đĩa chanh chua mới chịu gả cô dâu về dinh khiến cộng đồng mạng vừa thương vừa buồn cười.

Lễ cưới luôn là ngày trọng đại của cả một đời người. Thời gian gần đây, để ghi lại dấu ấn đáng nhớ cho ngày vui của mình, không ít cặp đôi đã thêm vào những thử thách độc lạ trong ngày cưới để thêm phần ấn tượng.

Bài đăng tải trên một diễn đàn xã hội thu hút được đông đảo sự quan tâm

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip về một đám cưới đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong đoạn video ghi lại khoảnh khắc chú rể đang tiến gần đến phòng cô dâu để đón nàng về dinh. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là một chiếc đĩa xếp đầy chanh chua đã được chuẩn bị sẵn trước để thử thách chú rể.

Mặc dù đối diện với thử thách khó nhằn, nhưng chú rể vẫn phải nhắm mắt nhắm mũi để ăn
Nhìn biểu cảm của chú rể khi nhai từng miếng chanh khiến nhiều người bật cười thích thú

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip thú vị đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Đồng thời, dân tình còn để lại nhiều ý kiến trái chiều sau khi xem xong đoạn video chú rể nhắm mắt nhắm mũi "xử lý" đĩa chanh chua. Phần lớn mọi người tỏ ra thích thú và hào hứng trước thử thách có khó nhằn mà nhà gái đưa ra để thách thức chú rể.

Màn thử thách ăn chanh tươi thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng
Chú rể phải ăn hết đĩa chanh chua mới được đón cô dâu về dinh
Không ít cộng đồng mạng cho rằng việc ép chú rể ăn quá nhiều chanh sẽ khiến cho thử thách trở nên miễn cưỡng và không còn vui nữa

Một cư dân mạng bình luận vui rằng: "Cho em xin đôi con gà với đĩa muối để ăn nốt chỗ chanh này với".

"Chắc sau tôi không dám làm mấy trò này đâu. Tôi sợ nó bỏ về. Chứ tìm chồng gian nan thế mà để nó dỗi bỏ về t lại mất công tìm tiếp mệt lắm", một ý kiến khác cho hay.

CĐM tranh cãi nảy lửa về đoạn clip chú rể chấp nhận thách thức ăn chanh trong ngày cưới của nhà gái
Ý kiến từ CĐM

Bên cạnh đó, cũng có một luồng ý kiến khác phản đối việc nhà gái đưa ra thử thách gây khó cho chú rể và để lại một số bình luận bất bình.

"Thôi bố mẹ giữ con gái lại mà nuôi. Chứ con chịu. Lấy cho là may còn ở đấy ăn hành vs tỏi", một nam thanh niên cho hay.

Mình cư dân mạng tếu táo rằng: "Sau này về bỏ nhau chú rể lại có lý do là 'Tại nhà gái bắt ăn quá nhiều chanh ngày đưa dâu'".

"Đùa.... thấy chả có gì vui cả. Ngày vui làm quá mất vui."

"Thôi đi về Cưới xin gì nữa".

Dưới đây là tổng hợp những màn thách cưới khó đỡ của các cặp cô dâu - chú rể lầy lội trong ngày cưới:

Dàn rước dâu của chú rể Ông Cao Thắng cũng phải vượt thử thách ăn chanh của nhà gái
Trong lễ ăn hỏi của đôi vợ chồng Huyền Trang (24 tuổi, Bến Tre) và Cao Hoan (28 tuổi, Nghệ An). Theo đó, nhà trai phải uống hết 100 trái dừa – đặc sản quê cô dâu mới được dẫn lễ vào.
Trong lễ ăn hỏi của đôi vợ chồng Huyền Trang (24 tuổi, Bến Tre) và Cao Hoan (28 tuổi, Nghệ An). Theo đó, nhà trai phải uống hết 100 trái dừa – đặc sản quê cô dâu mới được dẫn lễ vào.
Màn thách uống 49 chén rượu trong đám cưới của Ánh Như và Quý Hiệp tại Lạng Sơn
Đám cưới ở miền Tây, nhà gái thách cưới họ nhà trai phải ăn hết 20 quả trứng vịt lộn

Bảo Thoa (TH)