Chú rể đón dâu bằng 15 xe máy nẹt pô, rú ga, hò hét inh ỏi

Tổ chức rước dâu bằng 15 xe máy chú rể cùng nhóm thanh niên chạy xe dàn hàng 4, hàng 5 trên đường còn nẹt pô gây mất trật tự an toàn giao thông.

Trong ngày 27/4 vừa qua, một đoàn thanh niên rước dâu gồm 15 xe máy tại Vĩnh Long, chẳng những dàn hàng ngang trên đường còn nẹt pô inh ỏi, cả cô dâu lẫn chú rể đều không đội mũ bảo hiểm hú hét gây bức xúc cho nhiều người tham gia giao thông.

Chú rể đón dâu bằng 15 xe máy nẹt pô, rú ga, hò hét inh ỏi - Ảnh 1
Đoàn rước dâu gồm 15 chiếc xe máy chạy hàng ngang, rú coi không ngừng làm ai nấy cũng phải sôi m.áu.

Được biết, đây là đám cưới của chú rể N.T.Đ, 21 tuổi, trú tại xã Hòa Thạnh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Trong ngày rước dâu anh cùng đám bạn tuổi từ 20 đến 22 của mình cưỡi trên 15 chiếc xe máy đi từ xã Mỹ Thạnh Trung đến xã Hòa Thạnh.

Việc tổ chức rước vợ bằng xe máy không còn quá xa lạ với nhiều người nơi đây nhưng cặp đôi này cùng hội anh em chí cốt chạy xe trên đường cả đoàn không ai đội mũ bảo hiểm, xe dàn hàng 4, hàng 5 khiến phương tiện lưu thông ngược chiều phải lép vào một bên. Thậm chí, trong quá trình chạy xe, đám thanh niên còn không ngừng nẹt pô, rú ga gây mật trật tự an toàn giao thông. Do đó, làm không ít người bức xúc, nhất là những hộ dân nằm trên quãng đường mà cặp đôi này di chuyển.

Chú rể rước dâu bằng 15 xe máy nẹt pô ầm ĩ, không đội nón bảo hiểm tại Vĩnh Long. Nguồn: THDT

Sau khi đoạn clip rước dâu bằng 15 chiếc xe máy tại Vĩnh Long được đăng tải trên các trang mạng xã hội, nhiều tài khoản cá nhân đã thể hiện thái độ không bằng lòng với hành vi ngông cuồng này, đồng thời muốn chính quyền sở tại vào cuộc xử phạt theo luật định của nhà nước Việt Nam, tránh để xảy ra những vụ việc tương tự, gây nguy hiểm tới tính mạng của người tham gia giao thông.

Tới ngày 5/5, Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đã mời toàn bộ nhóm thanh niên này lên làm việc, với tội danh vi phạm quy định trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ và sẽ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Chú rể đón dâu bằng 15 xe máy nẹt pô, rú ga, hò hét inh ỏi - Ảnh 2
Chú rể “máu" nhất miền Tây và nhóm thanh niên nẹt pô, dàn hàng khi rước dâu bị công an mời lên làm việc tại trụ sở hành chính.

Tổng hợp