Chủ quán phở bị khách đâm tử vong vì mâu thuẫn bát nước mắm

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ xoay quanh việc xin thêm bát nước mắm mà chủ quán phở bị khách đâm tử vong thương tâm khiến nhiều người không khỏi khiếp sợ.

Đưa tin về vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên đại bàn thuộc thôn Phú Sum, xã Hàm Mỹ huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, báo Thanh niên cho biết, sáng ngày 25/2, nạn nhân đã tử vong dù được bác sĩ tận tình cứu chữa.

Chủ quán phở bị khách đâm tử vong vì mâu thuẫn bát nước mắm - Ảnh 1
Công an tiến hành điều tra.

Trước đó vào khoảng 23 giờ ngày 24/2, một người tên Hiếu đến quán phở của ông Lâm Minh Sỹ (57 tuổi, xã Hàm Mỹ) để mua phở đêm. Hiếu có gọi thêm một chén nước mắm, nhưng cho rằng quán “mang ra nước tương" nên xảy ra cãi vã, sau đó xô xát với ông Sỹ.

Đưa tin về vụ án mạng trên báo Người đưa tin cho biết, sau khi xảy ra mẫu thuẫn hai bên có xảy ra ẩu đả. Hiếu sau đó đã gọi thêm 2 người nữa đến quán dùng hung khí đâm gục ông Hiếu. Sau khi xong xuôi nhóm của Hiếu bỏ chạy, ông Sỹ được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Chủ quán phở bị khách đâm tử vong vì mâu thuẫn bát nước mắm - Ảnh 2
Hung thủ hiện vẫn đang bị truy lùng.

Đến sáng nay 25/2, ông Sỹ đã tử vong. Ngay khi tiếp nhận vụ án đặc biệt nghiêm trọng này, công an Hàm Thuận Nam và các đơn vị nghiệp vụ của Công an Bình Thuận đang khẩn trương truy bắt hung thủ gây án.