Chú ngựa thông minh giả vờ qua đời để trốn người cưỡi

Một con ngựa tên Jingang mới đây đã gây sốt mạng xã hội với biệt tài lăn ra giả qua đời mỗi khi có người tới gần nó và có ý định muốn cưỡi.

Mới đây, một video về chú ngựa biết lăn ra giả qua đời mỗi khi có người muốn cưỡi đã gây bão mạng xã hội. Ai cũng lấy làm thán phục với sự thông minh, tinh ranh của chú.

Quảng cáo
Chú ngựa Jingang sẽ lăn ra giả vờ bất tỉnh nhân sự để tránh phải làm việc.

Tên của chú ngựa thông minh lười làm kể trên là Jingang. Ông Frasisco Zalasar, chủ của chú ngựa đã ghi lại cảnh hài hước này và chia sẻ nó lên mạng xã hội. Jingang đã nhanh chóng nằm vật xuống đất, mắt nhắm nghiền bất động cùng 4 chân cứng đơ khi có người nhảy lên bộ yên của mình.

Màn giả qua đời không chút "giả trân" nào của chú đã khiến cộng đồng mạng được phen cười sảng khoải. Để màn diễn của mình thêm phần chân thật, con ngựa láu cá này còn thè cả lưỡi và giật mi mắt trong tư thế nằm nghiêng sang một bên.

Chú ngựa còn diễn đạt tới mức nhắm mắt như bị ngất thật sự.

Con ngựa này còn hé mắt để đảm bảo rằng chàng cao bồi đã thực sự bỏ đi rồi mới bật dậy và hoạt động bình thường. Tuy nhiên, ngay sau đó khi người đàn ông vờ quay lại và cưỡi nó thì Jingang lại tiếp tục làm tròn vở diễn của mình.

Trước khi kết thúc màn kịch nó sẽ mở hé mắt để xem người cưỡi nó đã đi chưa.

Đoạn video này sau khi đăng tải đã thu hút hơn 23 triệu lượt xem. Nhiều người cũng để lại bình luận khen ngợi về trí thông minh của Jingang. Đồng thời cũng bày tỏ ý kiến cho rằng Jingang không lười mà chỉ đang chống lại việc bỗng dưng phải chở nặng trên lưng.

Tổng hợp