Chú chó có biệt tài làm "thu ngân", giúp chủ mưu sinh trong mùa dịch

Chú chó 10 tháng tuổi tên Lucky khiến nhiều người bất ngờ bởi biệt tài làm thu ngân, giúp chủ thu tiền khi có khách đến mua đồ ăn.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một chú chó thông minh trở thành "thu ngân" bất đắc dĩ trong mùa dịch.

Clip: Chú chó có biệt tài làm thu ngân, giúp chủ kinh doanh mùa dịch (Nguồn: VTV)

Theo đoạn video được chia sẻ, chú chó tên Lucky (10 tháng tuổi) được chị Lê Thị Lan (trú tại huyện Củ Chi, TP. HCM) - một chủ quán bán hàng ăn nuôi dưỡng. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên cửa hàng của chị chỉ có thể bán mang về theo đúng quy định phòng chống dịch. Trợ thủ đắc lực của chị Lan trong mùa dịch chính là chú chó cưng của mình, Lucky giúp chủ nhân thu tiền khi khách đến mua đồ ăn.

Nhân viên thu ngân đặc biệt của bà chủ rất được việc.

Theo đó, hễ có khách tới quán là chú chó lại nhanh nhẹn tiến lại gần, ngoạm lấy những tờ tiền khách đưa rồi lon ton chạ về phía bà chủ. Điều đặc biệt là chú chó này chỉ thích ngoạm polyme. Có lẽ chú chó đã rất thành thạo và quen việc nên chỉ cần chủ ra kí hiệu tới lượt khách nào thì chú sẽ lập tức tiến đến thu tiền.

Hình ảnh quen thuộc thường xuyên bắt gặp tại quán ăn của chị Lan.
Đây quả là chú pet cưng đáng đồng tiền bát gạo.

Chú chó có biệt tài làm thu ngân này khiến nhiều vị khách tới quán không khỏi thích thú. Chú pet cưng không chỉ làm tốt nhiệm vụ thu tiền hộ chủ, mà còn quẫy đuôi niềm nở "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi".

Chú chó có biệt tài làm thu ngân.
Có vị khách thử đưa giấy nhưng chú chó rất thông minh, nhất quyết chỉ ngoạm polyme mà thôi.

Kể từ khi video về chú chó thích ngoạm polyme được lan truyền lên mạng đã nhanh chóng thu hút sự hiếu kỳ của đông đảo người dân, nhiều trang báo cũng săn đón nhiệt tình. Dân mạng để lại vô số lời khen ngợi cho chú chó, đồng thời cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự huấn luyện chuyên nghiệp của bà chủ bán hàng ăn.

Lucky được 10 tháng tuổi rất thông minh và nhanh nhẹn.
Chị Lan thường xuyên tắm rửa để giữ vệ sinh sạch sẽ cho chú chó.

"Kiếp làm boss vất vả làm kiếm cái xúc xích thôi."

"Kiếp trước anh làm thu ngân nay tiếp tục hành nghề".

"Thu ngân này không biết bỏ túi riêng nè!"

Hiện đoạn clip về chú chó thông minh này vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng!

Tổng hợp