Chris Evans tiếp tục đảm nhận vai diễn Captain America?

Thông tin "đội trưởng Mỹ" Chris Evans trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel thực tế đã râm ran trên một số mạng xã hội vài tháng qua. 

Tối 14/1, trang Deadline đưa tin Chris Evans đang đàm phán với Marvel Studios để trở lại sắm vai Captain America. Sau đó, Evans cũng cập nhật một dòng trạng thái mơ hồ không kém với câu viết ngắn gọn: "Tin mới cho tôi". 

Hiện, vẫn chưa rõ liệu thỏa thuận giữa nam diễn viên và hãng phim đã kết thúc hay chưa, nhưng những người trong cuộc nói rằng mọi thứ đang tiến triển rất tốt và Chris Evans có thể sẽ trở lại trong ít nhất một phần phim.

Ở cuối phần "Avengers: Endgame", Chris Evans đã trao lại chiếc khiên cho nhân vật của Anthony Mackie và điều này khiến mọi người thắc mắc anh sẽ quay trở lại vai Đội trưởng Mỹ theo cách nào.

Tin đồn về sự trở lại của Evans xuất hiện vào thời điểm Marvel Studios đang bận rộn quảng bá loạt phim Disney + đầu tiên của mình là WandaVision, với sự tham gia của Elisabeth Olsen và Paul Bettany, đảm nhận vai Vision và Wanda Maximoff của họ.

Hôm 5/10/2018, Chris Evans đăng tải trạng thái trên trang Twitter, tuyên bố chia tay vai diễn Captain America, đồng thời dành lời tri ân cho 8 năm gắn bó với các bộ phim thuộc "vũ trụ siêu anh hùng Marvel". Anh viết: "Chính thức đóng máy Avengers 4, hôm nay quả là một ngày nhiều cảm xúc. Đảm nhận vai diễn Captain America trong 8 năm qua là một vinh dự lớn với tôi. Gửi tới các bạn đồng nghiệp trên màn hình, sau máy quay cùng khán giả lời cảm ơn cho những kỷ niệm đẹp. Trân trọng!".