Chồng Võ Hạ Trâm nếm trước đồ ăn hộ vợ sau sự cố ngộ độc

Giọng ca “Chợt như giấc mơ" vừa tiết lộ điều giản dị nhưng ấm áp mà ông xã người Ấn dành cho mình sau sự cố ngộ độc thực phẩm trong thai kỳ.

Ngày 2/5, câu chuyện Võ Hạ Trâm bị ngộ độc thực phẩm lần 2 khi đang mang thai ở tháng thứ 7 nhanh chóng gây chú ý. Để người hâm mộ bớt lo lắng, nữ ca sĩ mới đây đã cập nhật tình trạng sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, cô cũng vui vẻ tiết lộ cách ông xã người Ấn giúp cô tránh lặp lại sự cố nguy hiểm trên.

Chồng Võ Hạ Trâm nếm trước đồ ăn hộ vợ sau sự cố ngộ độc - Ảnh 1
Võ Hạ Trâm đang mang thai con đầu lòng với chồng doanh nhân người Ấn. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm cho biết cô nhận được rất nhiều lời thăm hỏi sức khỏe của hai mẹ con từ suốt hôm qua đến giờ. Cô thông tin thêm với fan hiện tình trạng của bà bầu và em bé vẫn ổn. Nữ ca sĩ cũng bộc bạch rằng mình sẽ cẩn thận hơn để không làm ảnh hưởng đến con, bản thân và mọi người.

“Hôm qua đến giờ Trâm nhận được nhiều inbox, comment, thậm chí còn có những cuộc gọi của người thân hỏi thăm sức khoẻ hai mẹ con. Trâm cảm ơn mọi người, mẹ và Moon trộm vía vẫn ổn ạ, thấy mọi người quan tâm hai mẹ con đến mức lo lắng thế này Trâm cũng hơi ngại, nhưng cũng hạnh phúc lắm ạ. Mẹ Moon hứa sẽ cẩn trọng hơn để không bị ảnh hưởng em, bản thân và mọi người nữa ạ" – Võ Hạ Trâm viết.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ điều thú vị rằng, ông xã người Ấn giờ đây luôn nếm thử thức ăn trước khi cô ăn. “Giờ mọi người yên tâm, tui ăn cái gì chồng tui cũng nếm trước khi ăn hết trơn, chắc làm vậy để ổng yên tâm hơn á" – nữ ca sĩ chia sẻ.

Chồng Võ Hạ Trâm nếm trước đồ ăn hộ vợ sau sự cố ngộ độc - Ảnh 2
Tình cảm của Võ Hạ Trâm và chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

Bài đăng của Võ Hạ Trâm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Người hâm mộ lo lắng cho mẹ con giọng ca Chợt như giấc mơ nay đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Mặc dù lần đầu mang thai nhưng Võ Hạ Trâm vẫn có phản ứng nhanh nhạy trước các tình huống bất ngờ xảy ra, giữ an toàn cho cả mẹ và bé. Các fan đang dành nhiều lời chúc và động viên đến nữ ca sĩ.

Chồng Võ Hạ Trâm nếm trước đồ ăn hộ vợ sau sự cố ngộ độc - Ảnh 3
Khán giả gửi nhiều lời động viên đến Võ Hạ Trâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong thời gian mang thai, Võ Hạ Trâm quyết định ăn chay trường và thường xuyên tập luyện thể thao. Hình ảnh cô đến phòng gym đều đặn, nâng tạ hì hục khiến nhiều người giật mình. Lựa chọn của nữ ca sĩ cũng gây ra các tranh cãi khi nhiều bà mẹ lo lắng sẽ ảnh hưởng đến thể trạng của em bé.

Tuy nhiên, Võ Hạ Trâm đã lên tiếng giải thích rằng việc tập luyện với bà bầu rất tốt nếu đúng động tác và có huấn luyện viên chuyên môn hướng dẫn. Bên cạnh đó cô cũng khẳng định em bé an chay cùng mẹ nhưng phát triển rất khỏe mạnh.

Chồng Võ Hạ Trâm nếm trước đồ ăn hộ vợ sau sự cố ngộ độc - Ảnh 4
Võ Hạ Trân nâng tạ nhẹ nhàng khi đang mang thai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Võ Hạ Trâm trong giai đoạn mang thai được khán giả đánh giá càng nhuận sắc hơn. Cô đang ở tháng thứ 7 của thai kỳ. Mong rằng nữ ca sĩ sẽ giữ sức khỏe và tinh thần thật tốt, sinh nở mẹ tròn con vuông.