Chồng Việt Hương tiết lộ lý do về định cư ở Việt Nam

Chồng Việt Hương – nhạc sĩ Hoài Phương vừa đưa con gái nhỏ về Việt Nam sinh sống. Cả gia đình nghệ sĩ hiện đã được đoàn tụ bên nhau.

Những ngày đầu năm mới, người hâm mộ vui lây khi một nhà ba người của nghệ sĩ Việt Hương được sum vầy vui vẻ bên nhau. Được biết, chồng Việt Hương là nhạc sĩ Hoài Phương và con gái của hai người – bé Elyza đã chuyển hẳn về Việt Nam định cư.

Chồng Việt Hương tiết lộ lý do về định cư ở Việt Nam - Ảnh 1

Hai bố con Hoài Phương đáp chuyến bay xuống thành phố Hồ Chí Minh vào những ngày Tết Nguyên đán và đã hoàn thành hai tuần cách ly tại khách sạn. Đây là lần đầu tiên sau 26 năm, chồng Việt Hương được ăn Tết trên mảnh đất Việt Nam nên anh không khỏi xúc động: “Chúng tôi được chăm sóc rất chu đáo nên 14 ngày trôi qua dễ chịu. Tuy chỉ liên lạc với người thân bằng internet nhưng được ở Việt Nam nên cảm thấy gần với gia đình hơn. Hai bố con đều hồ hởi, phấn khởi".

Chồng Việt Hương tiết lộ lý do về định cư ở Việt Nam - Ảnh 2
Khỏi phải nói, sau một thời gian dài xa cách vì bệnh dịch, vợ chồng Việt Hương đã hạnh phúc như thế nào khi được đoàn tụ bên nhau.

Chia sẻ lý do về Việt Nam định cư, Hoài Phương cho biết anh đã được bà xã ‘rủ’ từ lâu nhưng vẫn nấn ná vì đã quen với cuộc sống bên Mỹ. Tuy nhiên, sau sự ra đi của một loạt bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như Chí Tài, Vân Quang Long, anh nhận ra sự vô thường của cuộc sống và muốn trở về bên người thân, cha mẹ già.

Chồng Việt Hương tiết lộ lý do về định cư ở Việt Nam - Ảnh 3

Chồng Việt Hương tâm sự: “Bà xã Việt Hương từng nhiều lần khuyên tôi về Việt Nam sống. Nhưng tôi đã quen với cuộc sống ở Mỹ nên chưa bao giờ nghĩ tới việc này. Tuy nhiên gần đây, sau nhiều biến cố trong xã hội và đặc biệt là sự ra đi đột ngột của những người thân thiết, tôi thấy cuộc đời vô thường quá. Bố mẹ tôi đã lớn tuổi, mẹ lại đang bị bệnh nặng ‘như chuối chín cây’. Ngay lúc này tôi cần ở bên gia đình".

Chồng Việt Hương tiết lộ lý do về định cư ở Việt Nam - Ảnh 4Chồng Việt Hương tiết lộ lý do về định cư ở Việt Nam - Ảnh 5

Quyết định về Việt Nam sinh sống được nhạc sĩ Hoài Phương ‘chốt hạ’ trong thời gian rất ngắn nên hai bố con chỉ có vài ngày chuẩn bị trước chuyến bay. Tuy nhiên, chồng Việt Hương đã sẵn sàng thích nghi với cuộc sống mới.

Chồng Việt Hương tiết lộ lý do về định cư ở Việt Nam - Ảnh 6

Trước mắt, nhạc sĩ Hoài Phương thay vợ điều hành công việc kinh doanh mỹ phẩm của gia đình. Công ty mỹ phẩm Hương Thị vốn do anh quản lý từ xa nên giờ đây không quá khó để bắt nhịp.

Chồng Việt Hương tiết lộ lý do về định cư ở Việt Nam - Ảnh 7

Chồng Việt Hương cũng tâm sự, anh chưa có dự định cụ thể về sự nghiệp nghệ thuật tại Việt Nam và cũng khá lo lắng vì cái tên Hoài Phương vẫn còn xa lạ và mới mẻ trong showbiz Việt.

Chồng Việt Hương tiết lộ lý do về định cư ở Việt Nam - Ảnh 8
Những ngày gần đây, nam nhạc sĩ tháp tùng vợ đi quay một số chương trình gameshow.

Chồng Việt Hương tiết lộ lý do về định cư ở Việt Nam - Ảnh 9

Hiện tại, cặp đôi đã đưa con gái nhập học tại một trường quốc tế ở thành phố Hồ Chí Minh. Bé Elyza dễ thích nghi và nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới. Con gái Hoài Phương và Việt Hương rất yêu cuộc sống và món ăn ở Việt Nam.

Thông tin về Hoài Phương 

Hoài Phương sinh năm 1971 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nên bén duyên với nghệ thuật khi mới 6 tuổi. Năm 1989, anh đỗ thủ khoa ngành kèn clarinet tại Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam). Thời sinh viên, Hoài Phương từng lập nhóm nhạc với Bằng Kiều. Sau đó, anh sang Mỹ du học. Hoài Phương kết hôn với Việt Hương vào năm 2005.

Nguồn: Tổng hợp