Chồng Việt Hương bỏ chơi kèn làm công việc mới ở Việt Nam

Nhạc sỹ Hoài Phương quyết định thử sức với kinh doanh thay vì mở phòng thu như ở Mỹ, quyết định được Việt Hương ủng hộ hết mình.

Về Việt Nam từ trước dịp Tết Nguyên đán, ông xã Việt Hương – nhạc sỹ Hoài Phương quyết định chuyển về nước sống luôn.

Theo Hoài Phương tâm sự, anh thấy bản thân đã xa vợ và bố mẹ quá lâu nên muốn về ở cạnh gia đình. Nghệ sĩ Chí Tài mất, anh mới nhận ra tình cảm gia đình, được ở bên nhau mới là quan trọng vì đời người quá vô thường. Bố mẹ anh cũng tuổi cao sức yếu nên anh muốn được báo hiếu ông bà sau nhiều năm xa cách. Vừa đây thôi, mẹ của Hoài Phương đã qua đời khiến vợ chồng anh vô cùng buồn thương.

Chồng Việt Hương bỏ chơi kèn làm công việc mới ở Việt Nam - Ảnh 1
Chồng Việt Hương quyết định về Việt Nam sống cùng vợ

Đối với ông xã Việt Hương, về Việt Nam đồng nghĩa anh gần như phải xây dựng mọi thứ từ đầu. Khi còn sống ở Mỹ, anh kinh doanh nhà hàng, mở phòng thu, chơi nhạc cho các event, show diễn. Thị trường âm nhạc tại Việt Nam rất phát triển nên Hoài Phương cần thời gian để bắt nhịp với nó.

Mới đây, Việt Hương chia sẻ ông xã cô quyết định mở dịch vụ Karaoke vì anh rất thích hát, dù làm gì thì đam mê âm nhạc vẫn không đổi. Rất nhiều khán giả yêu mến vợ chồng Việt Hương đã vào chúc mừng và hỏi địa chỉ để tới hát ủng hộ. Trên trang cá nhân, Hoài Phương cũng chia sẻ quán anh sẽ miễn phí hát 100% cho tất cả khách hàng vào ngày khai trương.

Chồng Việt Hương bỏ chơi kèn làm công việc mới ở Việt Nam - Ảnh 2
Hoài Phương mở quán karaoke để khởi đầu sự nghiệp kinh doanh ở Việt Nam

Hoài Phương tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh là nghệ sĩ saxophone có tiếng tại Mỹ, thường xuyên đứng trên sân khấu hải ngoại. Lần trở về này, anh hạnh phúc khi gặp gỡ nhiều bạn bè, đồng nghiệp, truyền cảm hứng làm nghề. Nhờ sự động viên và ủng hộ hết mình từ vợ, Hoài Phương đang thực hiện tất cả những ước mơ với âm nhạc của mình.

Chồng Việt Hương bỏ chơi kèn làm công việc mới ở Việt Nam - Ảnh 3

Chồng Việt Hương bỏ chơi kèn làm công việc mới ở Việt Nam - Ảnh 4
Hoài Phương vẫn thực hiện những dự án âm nhạc anh mơ ước dù sống ở đâu.

Nhạc sĩ Hoài Phương sinh năm 1971 tại Hà Nội. Năm 1989, Hoài Phương đỗ thủ khoa ngành kèn clarinet, Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam). Thời còn sinh viên, Hoài Phương kết hợp cùng ca sĩ Bằng Kiều thành lập nhóm nhạc. Sau khi nhóm tan rã, anh sang Mỹ du học. Tại đây, anh bén duyên với Việt Hương vào năm 2005. Năm 2007. cặp đôi kết hôn và sinh được một bé gái, tên Mỹ là Elyza. Hiện tại, cả gia đình anh đã về Việt Nam sống.

Nguồn: Facebook nhân vật