Nhìn tấm ga giường nhăn nhúm, chồng tương lai cười khẩy: "Giờ anh có thể đi lấy 50 triệu từ bạn trai cũ của em rồi"

maithuy - 25/03/2020

Bạn trai mới của em còn rất tinh tế, tâm lý và khéo léo nữa. Anh ấy không bao giờ tìm cách kiểm soát em như bạn trai cũ.

Em và người yêu cũ chia tay đã được hơn 1 năm. Lý do chia tay của chúng em lãng xẹt thế này.

- Sao em cứ hất anh ra như đuổi hủi thế hả?

- Thì em đã nói là em chưa sẵn sàng rồi. Tại sao anh cứ ép em phải làm theo ý anh. Chuyện gì em cũng đã thực hiện theo ý anh rồi. Chẳng lẽ đến chuyện này mà anh cũng không thể dành một chút tôn trọng cho em hay sao?

- Ý cô là tôi không tôn trọng cô à? Đã thế thì chia tay đi. Tôi thách cô tìm được thằng nào hơn tôi đấy!

Giờ nghĩ kĩ lại, em cũng không thấy lý do này lãng xẹt một chút nào. Vì tình yêu đó, có mất đi rồi, trong em cũng chỉ là cảm giác nhẹ nhõm chứ không hề gì có chút nuối tiếc. Bạn trai cũ của em luôn thích kiểm soát em trong tình yêu khiến cho em cảm thấy thực sự mệt mỏi.

Chính vì thế em thấy tình yêu này, chấm dứt càng sớm sẽ càng tốt cho cả hai. Mặc dù sau đó bạn trai cũ của em liên tục tìm đến nói muốn quay lại với em, còn muốn xin lỗi em nữa thế nhưng em vẫn không đồng ý. Trước sự cương quyết của em, bạn trai cũ của em còn khẳng định rằng anh sẽ khiến cho em phải hối hận khi đã chia tay anh.

Nhìn tấm ga giường nhăn nhúm, chồng tương lai cười khẩy: Giờ anh có thể đi lấy 50 triệu từ bạn trai cũ của em rồi - Ảnh 1
Nguồn Internet

Khoảng 3 tháng sau khi chia tay bạn trai cũ thì em gặp người yêu mới hiện tại. Thú thực thì tình yêu này đến giống như tiếng sét ái tình vậy. Em chưa kịp chuẩn bị gì thì đã bị người yêu mới lấy mất hồn vía rồi. Người yêu mới của em thực sự tốt hơn bạn trai cũ của em rất nhiều. Anh ấy hoàn hảo với em về mọi mặt, gia đình còn rất có điều kiện nữa. Anh ấy cũng đã từng đưa em về nhà chơi thôi chứ chưa phải là ra mắt chính thức.

Thế nhưng bố mẹ anh lại đối xử với em rất tốt. Chẳng những thế em còn cảm thấy sự thoải mái khi ở nhà anh giống như đang được ở nhà mình vậy. Bạn trai mới của em còn rất tinh tế, tâm lý và khéo léo nữa. Anh ấy không bao giờ tìm cách kiểm soát em như bạn trai cũ. Nếu như em đi chơi, bạn trai cũ sẽ quát tháo ầm ĩ, tra hỏi em mấy giờ về thì bạn trai mới, anh chỉ lo lắng cho sự an toàn của em khi em đi chơi về khuya mà thôi.

Nhìn tấm ga giường nhăn nhúm, chồng tương lai cười khẩy: Giờ anh có thể đi lấy 50 triệu từ bạn trai cũ của em rồi - Ảnh 2
Nguồn Internet

Anh chăm sóc cho em từng ly từng tí một. Ở bên anh, em có cảm giác như mình được che chở, bảo vệ, được yêu thương, trân trọng. Vì lẽ đó mà trong thâm tâm của em sớm coi anh chính là chồng tương lai của mình. Mà cũng chính vì sự coi trọng đó đã đẩy em vào con đường cụt của ngày hôm nay.

Tình yêu đối với bạn trai mới là chân thành, lại coi anh là chồng tương lai nên chuyện gần gũi anh ngày hôm đó của em là hoàn toàn tự nguyện. Ai ngờ sau những cái hôn say đắm, những cái ôm nồng nàn, nhìn tấm ga giường nhăn nhúm là tàn dư còn lại của trận cuồng hoan thì chồng tương lai lại nhìn em cười khẩy. Nụ cười khiến cho em cảm thấy khó hiểu vô cùng. Đã thế, anh còn đột nhiên nhắc đến bạn trai cũ của em nữa:

- Giờ anh có thể đi lấy 50 triệu từ bạn trai cũ của em rồi.

- Anh nói gì, em không hiểu được? Tại sao lại có bạn trai cũ của em ở đây?

Nhìn tấm ga giường nhăn nhúm, chồng tương lai cười khẩy: Giờ anh có thể đi lấy 50 triệu từ bạn trai cũ của em rồi - Ảnh 3
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

- Ngắn gọn cho nó vuông nhé. Là bạn trai cũ của anh thuê anh tán tỉnh em, nếu như anh mà làm được chuyện anh ta không được em cho cơ hội thì anh sẽ có được 50 triệu từ anh ta. Em thấy anh giỏi không, vừa được em yêu vừa được lên giường, lại còn vừa có tiền nữa.

- Anh là thằng khốn, các người là đồ khốn nạn.

- Cuộc đời nó vốn tàn nhẫn vậy đó em à. Nói thật anh có tình cảm với em, nhưng anh cũng cần tiền. Nếu em đồng ý thì lấy tiền của hắn xong mình vẫn yêu nhau.

- Cút... đồ khốn, anh cút ngay. Tôi yêu anh, tôi định làm vợ anh thế mà anh đối xử với tôi như thế sao?

Hóa ra từ bấy lâu nay tất cả những việc anh làm cho em đều là giả tạo. Mục đích cuối cùng anh hướng đến không phải là có được tình yêu chân thành của em mà chỉ đơn giản là chiến thắng lời đề nghị của bạn trai cũ của em.

Em mấy hôm nay đã không liên lạc với chồng tương lai. Còn bạn trai cũ, gã vẫn liên tục gửi ảnh 'nóng' gã kia chụp hôm nọ cùng những tin nhắn cười nhạo em. Em chán nản, mệt mỏi, hoang mang thật sự. Chuyện này em phải làm thế nào mới thoát ra được bây giờ?

Yến