Chồng tôi đưa con riêng về ra mắt vào đúng ngày sinh nhật vợ

Đúng hôm sinh nhật đáng lẽ phải hạnh phúc lắm vậy mà em phải ôm con về ngoại trong cay đắng tủi hờn. Vì chồng đưa bồ và con riêng về giới thiệu.

Mỗi lần nghĩ đến chuyện đêm hôm đó, ngực em vẫn nhói đau, đau đến mức em phải đưa tay đánh mạnh vào ngực mới có thể thở được.

Em cũng từng được xem là hoa khôi của lớp, hồi đó được rất nhiều người theo đuổi nhưng em chỉ yêu chồng mình bây giờ. Năm 4 khi chuẩn bị thi tốt nghiệp thì em dính bầu, nên 2 đứa phải cưới chạy, lúc đó thật sự cả 2 đều rất hoang mang lo sợ, bố mẹ em buồn phiền rất nhiều. Nhưng rồi mọi khó khăn cũng qua khi con em chào đời, đó là 1 cô công chúa vô cùng đáng yêu.

Chồng tôi đưa con riêng về ra mắt vào đúng ngày sinh nhật vợ - Ảnh 1
Vợ chồng cãi vã (Ảnh minh họa)

Bố mẹ chồng cũng cởi mở với em hơn, gia đình em sống 2 năm đầu khá hạnh phúc. Nhưng cuộc sống mưu sinh bắt đầu khiến chồng em thay đổi. Anh ấy theo bạn đi làm ăn, tiền kiếm được cũng khá nhưng phải xa vợ xa con. Thời gian đầu em nhớ chồng nên khóc suốt.

1 tháng anh ấy về được 1 vài lần, lúc đó có đưa tiền cho vợ trang trải cuộc sống rồi chăm sóc con. Nhưng được khoảng 1 năm thì anh ấy không còn cho em tiền nữa. Em có hỏi thì anh ấy cáu gắt, em cũng kiếm được tiền nhưng khoảng thời gian đó bọn em xây nhà mình em không thể nào gánh vác được.

Chồng em cứ dần bỏ mặc vợ với các khoản nợ. Nhà xây dựng khang trang nhưng em lại còng lưng trả nợ suốt mấy năm liền, 2 vợ chồng không còn tâm sự nhiều như trước. Em cố gắng xích lại gần anh ấy, anh ấy lại đẩy em ra xa. Sau này em mới phát hiện ra chồng mình đã có bồ và có được bao nhiêu tiền chồng em đưa cho cô ta hết. Em đau khổ khóc lóc van xin chồng suy nghĩ lại vì còn vợ còn con còn gia đình. Nhưng anh ấy cứ hứa hẹn trước mặt còn sau lưng vẫn qua lại với con hồ ly tinh đó. Em đau đớn mệt mỏi đến kiệt quệ.

Đỉnh điểm 1 lần con em ốm nặng nằm viện em gọi nhưng chồng không về. 3 hôm quay như chong chóng đến mức em cũng phải truyền nước vẫn chẳng thấy chồng đâu, chỉ thấy cô bồ gửi cho bức ảnh 2 người họ đang đi du lịch với nhau kèm lời nhắn: “Bọn tôi đang bận hạnh phúc chị đừng có gọi làm phiền”.

Nhiều lúc em muốn ly hôn hoặc ch,.ết quách cho xong nhưng vì con nên cứ cố. Dịp vừa rồi thấy chồng không đi như trước mà ở nhà đưa đón con đi học rồi còn nấu cơm cho vợ nữa. Em nghĩ có khi anh ta đã hồi tâm chuyển ý. Em thấy vậy cũng mừng, dù hận dù giận nhưng thú thật em vẫn mong gia đình mình lại bình yên như trước.

Gần hôm sinh nhật mẹ chồng, chồng em bảo: “Em đưa anh ít tiền anh sắm sửa mua ít quà biếu nội ngoại, đợt này anh kẹt quá hàng tắc biên nên không có xu nào. Hôm nào bán được hàng anh đưa lại cho em”. Em cũng tin tưởng nên nhà còn bao nhiêu em đưa cho anh ấy gần hết vì chồng em vốn sĩ diện nên sẽ không mua qua loa. Nào ngờ sau khi lấy tiền chồng liền đi mất hút.

Em khổ sở nghĩ chắc anh ta lại đưa tiền cho con bồ tiêu hết rồi. Mệt mỏi thật sự, đúng hôm sinh nhật em, em gọi điện hỏi có về không thì anh ta bảo có. Em mừng mừng tủi tủi đi mua bánh kem và nấu nhiều đồ ăn ngon, phần là để kỉ niệm sinh nhật phần là muốn hỏi chồng về số tiền kia. Ai dè lúc đang loay hoay bày ra bàn thì bủn rủn khi thấy anh ta đưa bồ và con riêng về nhà rồi trịnh trọng tuyên bố:

– Giới thiệu với cô đây là Lan người con gái tôi yêu. Bọn tôi có con với nhau rồi, nên tôi muốn thông báo cho cô biết, đơn tôi cũng viết đây rồi. Hôm nay mình giải quyết cho xong luôn nhé.

Em rụng rời đứng trơ ra như trời trồng, em không tin nổi chuyện này lại xảy ra, sinh nhật vợ mà nó nỡ làm thế với em sao?

Em chạy xuống bếp cầm dao đuổi chúng đi thì bị chồng em giằng lấy và bạt tai tới chảy m.áu miệng. Nó ném đồ 2 mẹ con ra sân đuổi đi. Con bé con đang ngủ thì tỉnh dậy ngơ ngác. Nó ôm lấy mẹ khóc ầm ĩ lên.

Chồng tôi đưa con riêng về ra mắt vào đúng ngày sinh nhật vợ - Ảnh 2
Chồng có bồ (Ảnh minh họa)

Em tự nhủ sao trên đời này lại có kẻ đàn ông bội bạc như vậy. Em ôm con khóc cạn nước mắt nhìn 2 kẻ khốn nạn đó bước vào nhà mình. Chúng khóa cửa lại bật nhạc sàn ầm ĩ lên. Em bất lực, nhìn chúng ở lại căn nhà mà mình đã vất vả chắt chiu tích góp. Giờ em phải làm gì đây, khi mà nhà cửa đất đai lại đứng tên bố mẹ chồng, ông chưa kịp chuyển nhượng cho vợ chồng em đã mất còn mẹ chồng thì nhu nhược lúc nào cũng nghe lời con trai. Càng nghĩ đến những gì mình đã nếm trải chịu đựng bao năm qua cộng với sự vất vả để xây dựng nên cơ ngơi đó em thấy không cam lòng. Em không muốn bao công sức của mình bị 2 con người đốn mạt đó chiếm hết. Xin mọi người hãy cho em lời khuyên.