Chồng tổ chức tiệc mừng vợ có bầu để vạch mặt vợ ngoại tình

Cô vợ vẫn lấy tay xoa bụng, mỉm cười rạng rỡ vì được chồng chiều nhưng không ngờ phút cuối lại phải chạy theo xin tha thứ vì bị vạch mặt ngoại tình.

Mới đây, một đoạn clip về bữa tiệc mừng vợ có bầu sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên, đây không phải là bữa tiệc hạnh phúc bởi ngay chính giây phút cô vợ đang hãnh diện vì được chồng chiều, tổ chức tiệc to thì cũng là lúc cô và nhân tình bị vạch mặt trước đông đủ khách mời.

Clip: Chồng vạch mặt chuyện vợ ngoại tình ngay trong bữa tiệc mừng con sắp chào đời

Chồng tổ chức tiệc mừng vợ có bầu để vạch mặt vợ ngoại tình - Ảnh 1
Nụ cười hãnh diện của người vợ vì được tổ chức tiệc

Trong đoạn clip, người chồng mặc áo xanh nói trước mặt các khách mời của bữa tiệc rằng: “Đây là luật sư của tôi. Chúng tôi có một tài liệu ở đây. Như các bạn đã biết, tôi đang mong đợi một bé trai chào đời. Đây này, tôi có kết quả khám thai, tôi sắp lên chức bố rồi”.!

Chồng tổ chức tiệc mừng vợ có bầu để vạch mặt vợ ngoại tình - Ảnh 2
Tuy nhiên đây lại là tiệc vạch trần kẻ thứ 3

Nghe đến đây, người vợ mặc váy hồng đặt tay lên bụng bầu, tươi cười với mọi người. Các quan khách xung quanh cũng rất chú ý tới lời người đàn ông đang nói. Tuy nhiên, không khí bữa tiệc nhanh chóng thay đổi và trở nên vô cùng hỗn loạn vì lời tuyên bố gây sốc ngay sau đó của người chồng:

Nhưng mọi người biết không, chúng ta đã bỏ qua một chi tiết khá quan trọng. Đây là bằng chứng cho thấy cái thai trong bụng vợ tôi không phải 4 tháng mà đã 6 tháng rồi”.

Chồng tổ chức tiệc mừng vợ có bầu để vạch mặt vợ ngoại tình - Ảnh 3
Kẻ thứ 3 bị úp bánh kem trong sự giận dữ của khách mời bữa tiệc

Ngay lập tức luật sư chiếu vợ của thân chủ đang qua lại bất chính với anh họ. Điều đáng ngạc nhiên hơn là “kẻ thứ 3” này cũng có mặt tại bữa tiệc và ngồi cách đó khoảng vài bàn. Đó chính là người đàn ông đầu trọc, mặc áo đỏ nổi bật.

Tất cả những người có mặt trong bữa tiệc đều xôn xao bàn tán. Người vợ cũng bị kích động, cầu xin chồng ra ngoài nói chuyện nhưng bị đối phương từ chối, tiếp tục phơi bày việc ngoại tình của cô.

Chồng tổ chức tiệc mừng vợ có bầu để vạch mặt vợ ngoại tình - Ảnh 4
Người vợ đuổi theo giải thích

Anh chồng tuyên bố: “Đó không phải là con tôi, bữa tiệc này là dành cho hai người và tôi sẽ rời đi”. Người vợ lập tức đuổi theo giải thích, van nài, phía sau quan khách trong bữa tiệc lại quay sang trút giận lên kẻ thứ 3. Một người phụ nữ tức giận dùng cả chiếc bánh kem úp lên đầu người đàn ông.

Tuy chưa xác thực thông tin của câu chuyện này nhưng video sau khi đăng tải đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi, đa số mọi người đều phẫn nộ với người vợ vì phản bội người chồng của mình.

Tổng hợp