Chồng thứ 4 của cô Xuyến 'Về nhà đi con' là CEO kiêm diễn giả

Dư luận đang khá quan tâm trước những diễn biến mới nhất về vụ chồng thứ 4 của cô Xuyến phim 'Về nhà đi con' xô xát với vợ.

Sáng 24/6, dư luận xôn xao trước đoạn video trích xuất từ camera quay cận cảnh nữ diễn viên Hoàng Yến xảy ra xô xát với chồng. Hoàng Yến được biết đến rộng rãi với vai cô Xuyến hàng xóm trong bộ phim ăn khách Về Nhà Đi Con.

Thương tích của Hoàng Yến

Được biết, người đàn ông thô bạo trong video là chồng thứ 4 của cô Xuyến. Hai người cũng đã hoàn thành thủ tục ly hôn trước đó, sau nhiều ồn ào đấu tố trên mặt báo suốt từ đầu năm nay. Theo lời Hoàng Yến chia sẻ, sự việc này đã xảy ra từ ngày 22/6. Khi đang đứng trò chuyện, chồng thứ 4 của cô Xuyến bất ngờ lao lên phía trước mặt khiến vợ cũ ngã ngửa về phía sau với một vài thương tích.

Sự việc nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn cãi của cư dân mạng bởi trước khi ly hôn, vợ chồng Hoàng Yến vẫn được lên báo chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên các con. Ngoài ra, dư luận cũng đặc biệt quan tâm đến thân thế của chồng thứ 4 của cô Xuyến.

Theo tìm hiểu, anh này tên Cao Thắng, kém nữ diễn viên Hoàng Yến 3 tuổi, hiện đang kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm. Trên trang cá nhân, anh Cao Thắng giới thiệu mình là CEO của một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc. Chồng thứ 4 của cô Xuyến cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh tham gia diễn thuyết trongg các buổi talkshow với hàng trăm người tham gia.

Anh Cao Thắng hiện đang là CEO của một thương hiệu mỹ phẩm.

Chồng cũ của Hoàng Yến từng xuất hiện trong nhiều buổi diễn thuyết trước đông người.

Trước khi trở mặt với nhau, Cao Thắng từng là fan ruột của nữ diễn viên Hoàng Yến, vô cùng hâm mộ những vai diễn của vợ. Anh cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân và có một cậu con trai riêng.

Chồng thứ tư của cô Xuyến tố cáo vợ cũ ngoại tình với trai trẻ, không cho anh gặp gỡ con từ trước Tết Nguyên Đán. Cặp đôi nộp đơn ly hôn từ tháng 3/2020.

Nguồn: Tổng hợp