Chồng ra nghĩa trang thăm vợ, đau đớn lật từng tấm ảnh cưới gây xót xa

Hình ảnh người chồng ra nghĩa trang thăm vợ, đau đớn lật từng tấm ảnh cưới khiến ai nhìn cũng xúc động, phải trải qua mới thấu hết nỗi lòng này. 

Mới đây mạng xã hội đăng tải đoạn clip người chồng ra nghĩa trang thăm vợ, đôi tay lật từng tấm ảnh cưới khiến ai nhìn cũng đau xé tâm can.

Anh K quay clip khi ra thăm mộ vợ.

Đi kèm đoạn clip, người chồng thủ thỉ tâm sự với người vợ quá cố: "Nói cùng nhau biết bao lời, rồi sau cùng chỉ để cười và quên. 11 năm yêu nhau, đến khi có thể về chung một nhà thì em lại bắt anh bước tiếp quãng đời sau chỉ có 1 mình.

Đến ngày tình yêu ra quả ngọt, anh lại ngồi đây gặm nhấm lại chuỗi ngày mình còn có nhau. Người ta thường bảo ông trời có mắt, vậy sao mình cố gắng 11 năm để đến bên nhau mà giờ lại thế này hả em?". 

11 năm mặn nồng nay chia cách âm dương.

Tình cảm mặn nồng của người chồng dành cho vợ quá cố khiến ai nấy không khỏi xúc động. Phía dưới đoạn clip là hàng ngàn bình luận động viên, chia sẻ của cư dân mạng.

Được biệt, người chồng trong đoạn clip chính là anh Nguyễn K (sinh năm 1987, Kiên Giang), hiện làm nghề liên quan đến lĩnh vực nội thất. Chia sẻ về đoạn clip đang được mọi người quan tâm, vợ mất khiến anh vô cùng đau đớn, anh không câu view chỉ muốn nhắn nhủ tới mọi người hãy biết trân trọng cuộc sống, quan tâm yêu thương người bên cạnh bởi cuộc đời vốn ngắn ngủi không biết người thân sẽ đi bên cạnh mình được bao lâu.

Nhiều người đau xót cho tình cảnh của người chồng.

Theo đó, anh K và chị Tr từng có mối tình sâu đậm trước khi kết hôn. Cặp đôi có 2 cậu con trai kháu khỉnh, cuộc sống gia đình hạnh phúc tuy nhiên giữa tháng 11/2020, chị Tr không may qua đời.

Vợ mất, anh K một mình làm lụng nuôi 2 con thay vợ gánh vác gia đình nhỏ. Trải qua nỗi đau mất đi vợ khi còn quá trẻ nên anh K luôn muốn gửi thông điệp trân trọng cuộc sống tới những người xung quanh. Con người khi mất đi thứ gì đó mới biết nó quan trọng thế nào!