Chồng Phan Như Thảo nhượng 288 tỷ cho con khi tranh chấp với vợ cũ

Chồng Phan Như Thảo cho biết đã quá mệt mỏi vì kiện tụng. Anh cho biết sẽ nhượng bộ Ngọc Thúy với điều kiện cô sang tên tài sản cho hai con gái chung. 

Nguyễn Đức An sinh năm 1962 (53 tuổi) là doanh nhân Việt kiều Mỹ thành đạt. Ông An rời Việt Nam từ lúc 12 tuổi và sinh trưởng trong gia đình có 8 anh chị em. Trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, đại gia Đức An xây dựng hạnh phúc mới với siêu mẫu Ngọc Thúy. Nhưng cặp đôi này đã nhanh chóng "đường ai nấy đi". Vụ ly hôn ồn ào của đại gia Đức An với Ngọc Thúy cũng từng nhận được sự quan tâm của báo giới và công chúng khi tài sản tranh chấp lên đến 288 tỷ đồng.

Tài sản được kê khai bao gồm: 9 căn hộ cao cấp ở quận 1; 13 lô đất và biệt thự ở TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; 3 lô đất ở TP Vũng Tàu. Một biệt thự tại quận Bình Thạnh; 31% cổ phần trong Công ty Sao Mai ở TP Vũng Tàu; tiền mua cổ phiếu trong một dự án ngân hàng; tiền tiết kiệm trong ngân hàng; 7 xe ô tô; 1 xe Vespa…mà Đức An nhờ Ngọc Thúy đứng tên. Sau khi ly hôn, anh yêu cầu vợ cũ sang tên toàn bộ cho hai con nhưng đến nay, quá trình này vẫn chưa được thực hiện.

Mới đây, chồng Phan Như Thảo cho biết, sẽ nhượng bộ Ngọc thúy nếu cô sang tên tài sản cho hai con gái chung. "Nếu Thúy đồng ý chuyển tài sản về cho hai con, tôi sẽ rút đơn kiện. Tôi sẵn sàng từ bỏ toàn bộ những tài sản đó nếu như nó thực sự được trả về cho các con", anh nói.

Hiện tại Ngọc Thúy đã tái hôn, hai con gái riêng của đại gia Đức An cũng theo mẹ sang Mỹ.

Hiện tại, Đức An không thể hiện lạc trực tiếp với Ngọc Thúy mà phải trao đổi với người đại diện của cô ở tòa án. Vì thế anh sử dụng mạng xã hội để truyền tải thông điệp tới vợ cũ trong những ngày gần đây, với hy vọng cô thức tỉnh. Một lần nữa, đại gia Việt kiều nhấn mạnh: "Hãy nghĩ đến quyền lợi thật sự cho con". Anh khẳng định mong muốn cuối cùng khi theo đuổi vụ kiện là đòi lại toàn bộ số tiền và chuyển lại cho hai con chứ không phải cho riêng mình.

Siêu mẫu Ngọc Thúy và hai con gái chung với đại gia Đức An.

Về phía Phan Như Thảo, cô cho biết không can dự vào vụ kiện của chồng. Lần hiếm hoi bà xã doanh nhân Đức An lên tiếng là thể hiện thái độ bức xúc về siêu mẫu Ngọc Thúy. Phan Như Thảo bức xúc với vợ 3 của Đức An: "Này chị Thúy. Từ khi tôi lấy anh An, sau khi ly dị chị 9 năm rồi, chị năm lần bảy lượt xúc phạm tôi, nhục mạ gia đình tôi, tôi còn đủ bằng chứng đó...

Chị có nhu cầu kiện không? Tôi mời chị cafe viết đơn hộ chị. Viết thêm cả vụ chị vu khống tôi thua kiện trên báo, tiện tôi gửi luôn đống bằng chứng, clip chị xúc phạm danh dự gia đình tôi cho tòa 1 thể.

Tôi cảnh cáo chị và nhắc lại 1 lần nữa, rằng anh An hiện tại là chồng tôi, không phải chồng chị. Nên anh quyến rũ đứa nào tôi chưa lên tiếng không đến lượt chị lên tiếng. Hiểu chưa?".

Nguồn: Tổng hợp