Chồng Pha Lê lấy di ảnh của mẹ ra làm chứng mỗi lần bị vợ mắng

Vốn cởi mở, Pha Lê thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thường ngày của cuộc sống vợ chồng, mỗi lần kể dân mạng lại được phen cười ngặt nghẽo.

Mới đây, nữ ca sĩ Pha Lê đã đăng đàn 'kể tội' trên Facebook nhưng ai cũng phì cười vì tính hài hước của cặp vợ chồng này. Cụ thể, cô viết: "Mỗi lần tôi chửi nó là nó lôi hình mẹ ra để làm chứng là tui đang chửi nó, để mẹ hiện hồn về bóp cổ tôi các mày ạ". Kèm theo đó, Pha Lê còn đăng ảnh chồng con đang ngồi cạnh di ảnh của mẹ chồng vừa qua đời được hơn 1 tháng.

Quảng cáo

Nhiều người khen chồng của Pha Lê không chỉ hài hước mà lại khá cao tay để trị thói hay cằn nhằn của vợ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ quê Hải Phòng tiết lộ cô cũng không hề 'chịu thua', ngược lại còn kể tật xấu của chồng cho mẹ nghe.

Pha Lê cho biết cô cũng mách lại mẹ chồng quá cố

Được biết, chồng người Hàn Quốc của Pha Lê là Emmanuel Shin, anh từng tốt nghiệp đại học ở Mỹ và hiện đang làm giám đốc một công ty tại Việt Nam. Trước đó, nữ ca sĩ nhiều lần đăng status cằn nhằn về chồng hậu đậu, tuy vậy trong mắt cô anh vẫn vô cùng đáng yêu.

Pha Lê bó tay với bạn trai của mình khi bơm ga trong thang máy
Hình ảnh chồng Pha Lê bị lửa bùng lên, cháy cả tóc và lông mày khiến ai xem cũng phải giật mình.

Tối 21/6 vừa qua, ca sĩ Pha Lê buồn bã chia sẻ về sự ra đi của mẹ chồng người Hàn Quốc. Cô tâm sự mẹ chồng qua đời vì ung thư thực quản, lúc phát hiện bệnh đã là giai đoạn cuối. Vì tình hình dịch Covid-19 nên cô và ông xã không thể qua Hàn dự tang lễ mà chỉ có thể nhìn qua màn hình điện thoại. Hai vợ chồng cũng làm bàn thờ theo đúng nghi lễ của đạo Tin Lành.

Pha Lê cùng ông xã lập bàn thờ và làm lễ đưa tiễn bà từ xa theo đạo Tin Lành.
Pha Lê vào bếp nấu nướng làm cơm cúng mẹ từ xa.

Nguồn: Tổng hợp