Chồng ngoại tình tôi bỏ đi thì con riêng anh bảo: Cho con đi với

Tôi quay ra vợ vội mấy cái quần áo để sẵn trên ghế nhét vào túi định đi luôn nhưng rồi khựng lại khi thấy đứa con riêng của chồng lao tới...

35 tuổi tôi mới kết hôn với người đàn ông đã có 1 đời vợ. Khi tìm hiểu nhau anh rất yêu thương và quan tâm nên tôi động lòng. Lúc đấy nghĩ thôi thì mình tuổi cũng không còn trẻ cũng chẳng dám mơ ước gì cao sang, về cố gắng bảo ban nhau làm ăn, con chồng cũng coi như con mình rồi nó cũng quý mình thôi. 2 vợ chồng đẻ thêm lấy 1 đứa con chung thế là được.

Suy nghĩ như thế nên khi lấy chồng tôi yêu thương con chồng hết mực. Lúc đầu anh định đưa con bé về cho mẹ nó chăm nhưng tôi bảo cứ để nó sống cùng 1 thời gian nếu con không thích thì đưa về mẹ vì mẹ con bé cũng có gia đình rồi, lại mới sinh nên cũng vất vả lắm.

Ai ngờ ở với tôi 5 tháng con bé quấn quýt hơn cả mẹ ruột (Ảnh minh họa)

Ai ngờ ở với tôi 5 tháng con bé quấn quýt hơn cả mẹ ruột, bảo về với mẹ nó chẳng muốn về nói ở đây với mẹ Thúy thích hơn. Chính vợ cũ của anh cũng gọi điện cảm ơn tôi, chị bảo:

- Thật sự giờ chị yên tâm về con lắm rồi, cảm ơn em đã thay chị chăm sóc con bé, nó khen và quý em lắm.

- Thôi thì con chị cũng là con em, chúng ta cùng nhau dạy dỗ.

- Chị cảm ơn em, nhưng em cũng phải chú ý tới chồng em bây giờ. Vì đã từng là vợ anh ta nên chị biết tính khí anh ta thế nào. Cũng có lúc rất chăm chỉ làm ăn yêu thương vợ con, nhưng lại có tính ham mê cái lạ bên ngoài. Chị nghĩ em nên sinh con đi, biết đâu có đứa con trai anh ta sẽ tu tâm dưỡng tính.

- Vâng, em cũng đang thả mà chưa thấy có gì.

Sau đó chị còn mách thầy thuốc bốc thuốc tốt cho tôi đến đó mua về sắc uống. 2 mẹ thân nhau nên con bé cũng được yêu thương chiều chuộng nhiều. Tôi sẵn sàng mua rất nhiều quần áo mới, sữa đủ loại cho con uống. Ra ngoài đường có người còn bảo:

- Con chồng mà chăm hơn con đẻ, không biết sau này nó có biết báo hiếu không?

- Nuôi con đâu phải chờ đến ngày đó hả chị, sau này nó không phiền đến mình là mừng rồi.

Nhưng tôi vẫn chưa kịp có bầu thì tai họa đã xảy đến với cuộc hôn nhân của mình. Tôi phải làm thêm tới tận 11 giờ đêm và sáng hôm sau 6 giờ đã đi làm rồi nên chồng ở nhà lo cơm nước tắm rửa cho con buổi tối, sáng hôm sau cũng chồng là người phải cho con ăn sáng và đưa con đi học.

Hết nửa tháng phải tăng ca như thế thì tôi quay về làm việc giờ giấc bình thường, tôi lại chăm lo cho con bé nhưng sờ đến người con mới biết chắc cả tuần bố nó không tắm rửa cho nó. Hỏi con thì không nói gì, nó chỉ bảo mẹ về sớm đừng về muộn nữa con sợ.

Ở với bố đẻ mà nó còn bảo sợ thì ở với ai nó không sợ đây, lúc này tôi nghĩ con bé được tôi chiều quá nên làm nũng rồi. Nhưng những ngày sau đó tôi bắt đầu nghe hàng xóm bóng gió nói rằng buổi tối hay thấy có người đàn bà lạ vào nhà tôi. Tôi không tin, khi chưa có bằng chứng thì cũng không dám hỏi chồng vì sợ lại cãi nhau, tính anh rất hay nổi nóng. Nhưng khi nhiều người nói quá thì tôi bắt đầu muốn kiểm chứng.

Tôi bảo chồng lại phải tăng ca đột xuất 1 tuần. Lần trước tôi thông báo tăng ca thì anh chửi um lên bảo anh sao lo được cho con vì nó quen tôi nhưng lần này anh chỉ “Ừ” 1 tiếng chứ không nói gì thêm. Nhưng hôm đó không phải 11 giờ đêm mới về mà 9 giờ tối tôi đã về rồi.

Thấy đôi dép nữ lạ ở ngoài cửa tôi khựng lại nhưng rồi vẫn tiếp tục bước vào phòng ngủ của 2 vợ chồng, con gái chồng chắc đang ng.ủ ở phòng của con bé. Nhưng rồi cảnh tượng bên trong căn phòng của 2 vợ chồng khiến tôi uất nghẹn.

Mẹ đi đâu đấy mẹ? (Ảnh minh họa)

Chồng ô.m chặt 1 người phụ nữ lạ mặt ngủ ngon lành trên chiếc gi.ường ngủ của chúng tôi. Tôi đến gần họ không hay biết, họ cũng không thèm đóng cửa trong khi nhà vẫn có con bé.  Tôi chụp ảnh lại rồi quay ra vợ vội mấy cái quần áo để sẵn trên ghế nhét vào túi định đi luôn nhưng rồi khựng lại khi thấy đứa con riêng của chồng lao tới:

- Mẹ đi đâu đấy mẹ?

- Mẹ đi đây, mẹ không ở với bố nữa.

- Mẹ đi đâu cho con đi theo với, con cũng không ở với bố đâu. Ở với bố khổ lắm, mẹ đi làm bố đưa cô kia về cô ấy toàn đ.ánh con thôi. Mẹ đừng bỏ con, mẹ đừng đi.  - Mẹ... - Nếu mẹ đi thì mẹ cho con theo với, mẹ đừng b.ỏ con.

Tôi ôm chặt con bé vào lòng thương con vô hạn, tôi với bố nó chắc chắn ly hôn rồi nhưng liệu tôi có được nuôi con hay không thì tôi đâu biết vì mình không phải là người sinh ra con. Nhưng đúng là bỏ thì thương vương thì nặng, nghĩ tới con tôi xót xa quá. Tại sao nó lại có 1 người bố tồi tệ như vậy? Anh ta đã đổ vỡ 1 lần mà vẫn không chịu tu tâm sửa tính để giờ con anh ta lại khổ thêm 1 lần nữa.