Tôi phát bực khi vợ nhất quyết đòi lấy tên tình cũ đặt cho con

Vợ tôi đòi lấy tên tình cũ đặt cho con còn lớn tiếng: "Tôi không chỉ đặt tên con tôi như thế mà tôi còn lấy cả họ mẹ đặt cho nó chứ không lấy họ bố đâu".

Thời điểm vợ bầu bí phải kiêng cữ nên ban đầu tôi có ý định ra ngoài tìm gái để giải khuây, tất nhiên mọi chuyện là phải giấu vợ chứ không tan cửa nát nhà. Vốn trước đây tôi là gã chồng ngoan ngoãn nên chuyện này không sành, tôi đành phải nhờ cậu đồng nghiệp. Nhưng lúc đó đồng nghiệp lại bảo tôi:

- Gọi g.ái nhà nghỉ làm gì, bệnh tật đầy ra. Em giới thiệu cho bác em này, bác chịu khó chăn dắt 1-2 tuần là có mối rau sạch.

- Em nào đấy? Có sợ bị lộ không?

- À em sinh viên thôi, yên tâm.

Thế là cậu ta cho tôi số và tôi đã gọi điện hẹn em ấy. Đúng là sinh viên nên nhiều cái còn ngơ ngác lắm. Tôi phải “chăn” cả tháng em ấy mới chịu vào nhà nghỉ lần đầu với tôi ấy chứ. Trước đây tôi chưa từng phản bội vợ lần nào nhưng gặp em này tôi mê liền khiến cậu đồng nghiệp cũng phải giật mình.

Thế anh yêu em ấy thật à? (ảnh minh họa)

- Thế anh yêu em ấy thật à?

- Cậu bé bé cái miệng thôi không ai nghe được đến tai vợ tôi giờ.

- Anh yên tâm ở đây làm gì ai biết. Em cứ tưởng anh chăn 1-2 tuần rồi sau gọi lần nào thanh toán lần đó thôi chứ giờ mà dính vào yêu là tình phí hơi cao đấy.

- Thôi đến đâu tính đến đó.

Từ lúc đó đến khi vợ tôi sinh chúng tôi vào nhà nghỉ với nhau thêm 2 lần nữa. Vợ tôi không biết gì hết vì tôi giấu rất kĩ, mỗi tháng tôi có chu cấp cho bồ 4 triệu nhưng đó hoàn toàn là tiền tôi làm thêm vợ không biết gì cả. Lương tôi vẫn đưa hết cho cô ấy.

Cứ ngỡ tôi đã qua mặt được vợ 5 tháng thì sẽ qua mặt được cô ấy mãi ai ngờ con sinh được 1 tuần thì tôi nói đi làm giấy khai sinh cho con nhưng vợ lại không cho đi:

- Anh ở nhà trông con em đi làm khai sinh cho con.

- Nhưng em mới sinh 1 tuần mà. Ở nhà với con đi để anh đi làm cho. Mà em định đặt tên con là gì?

- Minh Vũ.

- Cái gì? Sao cô lại đặt tên con tôi giống với tên người yêu cũ của cô? Cô vẫn còn tình cảm với thằng đó hả? Cô là loại đàn bà gì?

- Tôi thích đặt tên thế nào là việc của tôi. Tôi còn tình cảm với ai cũng là việc của tôi. Tôi là loại đàn bà gì thì cũng không bằng loại đàn ông bồ bịch g.ái g.ú lúc vợ bụng mang dạ chửa như anh.

- Em…

Giật mình vì tôi đã lật tẩy bộ mặt Sở Khanh của anh đúng không. (ảnh minh họa)

- Giật mình đúng không? Giật mình vì tôi đã lật tẩy bộ mặt Sở Khanh của anh đúng không. Anh tưởng tôi không biết gì à? Tôi nói anh hay khi tôi đang đứng nói chuyện với anh ở đây thì con bồ của anh cũng đang bị bạn tôi nó xử đấy. Nó tuổi gì mà đòi chơi với tôi, ngu thì phải chịu. Tôi không chỉ đặt tên con tôi như thế mà tôi còn lấy cả họ mẹ đặt cho nó chứ không lấy họ bố đâu. Loại bố như anh không xứng đáng.

- Cô… Cô đừng có quá đáng. Tôi cấm.

- Để xem… Cùng lắm là ra tòa.

Tôi có lỗi thật nhưng cũng mới vào nhà nghỉ có 3 lần thôi chứ có nhiều như đồng nghiệp của tôi đâu. Đồng nghiệp của tôi tuần nào cũng đi với bồ 2 lần kia kìa, mà vợ cậu ta có làm toáng lên như vợ tôi đâu. Lấy tên người yêu cũ đặt cho con rồi lấy họ mẹ nữa thì quá lắm rồi. Tôi không thể nào chấp nhận được, tôi phải ngăn cô ấy bằng được không thể để cô ấy lộng hành. Đừng tưởng dọa ly hôn mà tôi sợ.