Chồng lén gọi cho tình cũ khi đi tắm, vợ liền khóa cửa cả đêm

Cũng tưởng chỉ là sự tình cờ thôi nhưng không ngờ lúc này, đã là vợ chồng của nhau rồi mà chồng tôi vẫn lén lút gọi điện hỏi thăm tình cũ.

Vợ chồng tôi kết hôn mới được  nửa năm, vừa mới trải qua một năm mới hạnh phúc bên nhau. Còn son rỗi nên vẫn có nhiều thời gian để vui chơi lắm. Tôi cũng đã lớn tuổi nên muốn sinh con luôn thế nhưng chồng tôi vẫn có vẻ dè chừng từ chối kiểu lịch sự:

– Mình mới cưới nhau, anh muốn để cho hai đứa mình ổn định xong mọi thứ cả công việc, cuộc sống, tinh thần rồi mới sinh con em nhé!

Tôi cũng chẳng còn cách nào khác là đành phải tin lời anh nói. Thế nhưng gần đây tôi phát hiện ra chồng tôi vẫn còn lén lút liên lạc với tình cũ của anh. Tôi vẫn còn nhớ như in cái hôm chúng tôi tổ chức đám cưới, cô ta xuất hiện. Đáng lẽ lịch sự thì còn muốn tiếp, đằng này có vẻ mặt dày, cố tình tỏ vẻ như chồng tôi vẫn là bạn trai cô ta vậy, thực sự khiến tôi khó chịu hết mức. 

Đã thế cô ta còn nhờ người gọi chồng tôi ra để chụp ảnh riêng mà coi như không hề có tôi tồn tại ấy. Tôi thực sự khó chịu với cách cư xử kì cục như vậy từ tình cũ của chồng thì anh lại nói khéo:

Chồng lén gọi cho tình cũ khi đi tắm, vợ liền khóa cửa cả đêm - Ảnh 1
Miệng anh nói thế nhưng anh lại hành xử ngược lại (Ảnh minh họa)

– Đừng căng thẳng quá như thế em. Dù sao thì em cũng đang là cô dâu của anh mà. Cô ấy đâu có thay thế được vị trí chính thức này của em đâu. 

Mẹ chồng em cũng vỗ về:

– Mẹ không đời nào đồng ý loại người trơ trẽn như cô ta nên mới chọn người thảo hiền như con. Yên tâm, để mẹ ra tống cô ta đi cho con đỡ khó chịu nhé!

Tôi cũng biết lý do mà tình cũ và chồng tôi không thể đến được với nhau là vì mẹ chồng tôi phản đối. Cũng tưởng chỉ là sự tình cờ thôi nhưng không ngờ lúc này, đã là vợ chồng của nhau rồi mà chồng tôi vẫn lén lút gọi điện hỏi thăm tình cũ. Bị tôi bắt gặp anh vẫn cứ khăng khăng:

– Chia tay rồi thì vẫn có thể là bạn của nhau chứ, em đừng có mà nghĩ ngợi linh tinh như thế chứ. Vợ chồng mà không tin tưởng nhau thì sống với nhau làm gì. Cô ấy cũng ăn hỏi sắp cưới với người khác rồi, em đừng nghĩ ngợi nữa.

Miệng anh nói thế nhưng anh lại hành xử ngược lại. Tôi phát hiện anh mua thêm một chiếc điện thoại mới nhờ tờ hóa đơn bỏ quên trong túi quần, lúc đi giặt tôi mò thấy. Nhất định là có mờ ám rồi. Hôm rồi anh đi tắm, cao tay lắm, để chiếc điện thoại hay dùng ở ngoài, cố tình để tôi không nghi ngờ còn mang theo chiếc điện thoại mới mua vào phòng tắm. Tôi không vội lật tẩy ngay mà muốn xem anh làm trò gì.

Chồng lén gọi cho tình cũ khi đi tắm, vợ liền khóa cửa cả đêm - Ảnh 2
Nói là làm, tôi sáng nhà bố mẹ chồng mời ông bà sang nhà tôi giải quyết chuyện này (Ảnh minh họa)

Hôm đó thấy chồng quên khăn tắm, tôi định đưa vào cho anh. Nhưng rồi cũng chính lúc đó tôi vô tình thấy anh đang gọi facetime cho tình cũ. Ai đời lại gọi video cái lúc cơ thể đang như vậy cơ chứ đúng là khốn nạn. Anh chăm chú xem cô ta cởi đồ phô cơ thể mình ra rồi mỉm cười chu mỏ qua màn hình khiến tôi bủn rủn rùng mình đánh rơi cả chiếc khăn tắm. Tiếng nước chảy to nên anh ấy không biết tôi hé cửa vào. Tôi không tin nổi cô ta sắp có gia đình mà còn lăng loàn như thế và càng choáng hơn khi ở cùng với vợ mà chồng tôi vẫn tranh thủ làm chuyện kinh khủng đó với người cũ. Giờ mà xông vào tẩn cho một trận thì cũng thường thôi, tôi bèn lấy chìa khóa, ung dung khóa chặt cửa ngoài lại rồi nói với vào:

– Anh yên tâm ở trong đấy mà sinh hoạt tình cảm với cô ta đi. Tôi đi mời bố mẹ anh sang đây giải quyết.

– Em ơi, đừng làm thế, anh sai rồi, anh không dám nữa đâu.

– Anh có sai gì đâu, là do tình cũ không rủ cũng đến thôi. Thôi cứ yên tâm mà ở trong đấy tình cảm nốt đi nhé. 

Nói là làm, tôi sáng nhà bố mẹ chồng mời ông bà sang nhà tôi giải quyết chuyện này. Nhìn chồng bị bố mẹ mắng, còn xin lỗi khóc lóc nhưng tôi cũng chẳng thể cảm thấy thoải mái chút nào. Bố mẹ chồng cũng xin xỏ giúp anh nhưng tôi lại cảm thấy mình không thể tha thứ được.

Mới kết hôn mà đã xảy ra chuyện thế này, sau này thì sẽ ra sao. Nhưng họ hàng hai bên lại hết lời khuyên can. Nhất là bố mẹ tôi, ông bà cứ nói đàn ông ai chẳng đôi lần phạm lỗi, phụ nữ thì phải bao dung cho một cơ hội tha thứ. Chồng tôi mấy ngày nay cứ đi khắp nơi xin mọi người khuyên tôi đừng bỏ anh ấy. Giờ tôi mệt mỏi, bế tắc quá, mọi người có thể giúp tôi vài lời khuyên được không?