Chồng lén đưa bồ về nhà vui vẻ, vợ xử lý ra bã rồi đốt chăn chiếu

Tôi lao vào xử lý lão chồng, còn nhờ chị hàng xóm, trợ thủ đắc lực xử lý ả kia. Liên hoàn bạt tai khiến cho ả và lão chồng tôi tím bầm mặt mũi lại. 

Tôi vừa mới xử lý xong lão chồng chị em ạ, nghĩ mà nó sung sướng gì đâu á. Lão chồng dám mèo mả gà đồng ở nhà, lại còn để con ả đó trèo lên giường ngủ của tôi nữa chứ. Tôi mà không xử thì không biết lão sẽ còn ngồi lên đầu lên cổ tôi như thế nào nữa.

Chồng tôi vốn đẹp trai, đào hoa, lại còn hay ga lăng với các chị em phụ nữ cho nên cũng được rất nhiều người đưa đẩy, theo đuổi. Nhưng đó là chuyện trước khi chúng tôi kết hôn, giờ kết hôn rồi thì anh cũng phải biết đường mà bớt bớt nó đi chứ. Cưới nhau được 2 năm tôi thấy lão chồng cũng ngoan thật. Hắn lúc nào cũng đi làm về đúng giờ, ở cơ quan tôi cũng chẳng nghe ai nói gì không hay về lão.

Về nhà, lão cũng chăm chỉ giúp đỡ tôi việc nhà. Cuối tuần có thời gian lão tự đi chợ nấu nướng, phục vụ tôi. Nghĩ mình có người chồng như thế là tốt gấp vạn lần so với thiên hạ rồi còn mong gì hơn nữa. Nhưng mọi chuyện chỉ êm êm cho đến khi tôi mang thai.

Một mặt tìm cách răn đe chồng cấm có mèo mỡ, mặt khác tôi vẫn để ý chặt chẽ các mối quan hệ của anh. (Ảnh minh họa)

Có chửa nghén ngẩm tôi gầy rớt như tàu lá. Đến tôi nhìn thấy tôi trong gương mà còn thấy chán đời chứ đừng nói đến người khác. Dù mệt dù ốm đấy nhưng tôi vẫn không quên bật hết ăng ten lên để cảnh giác. Giờ tôi ốm yếu thế này, thế nào những ả le ve quanh chồng tôi cũng sẽ tìm cơ hội xán lại gần để mồi chài cho mà xem.

Một mặt tìm cách răn đe chồng cấm có mèo mỡ, mặt khác tôi vẫn để ý chặt chẽ các mối quan hệ của anh. Thế nhưng sức khỏe yếu, chồng tôi cũng bận nên tôi đành phải về nhà ngoại ở tạm một thời gian cho bà chăm sóc, đảm bảo sức khỏe cho hai mẹ con. Chồng tôi thì động viên, thề thốt:

– Em yên tâm đi, anh sẽ chỉ dành hết thời gian để cố gắng kiếm tiền cho mẹ con em tiêu và về nhà thăm mẹ con em thường xuyên thôi chứ không bao giờ anh nghĩ đến chuyện mèo mỡ gì đâu.

Thôi thì mình cũng phải tin tưởng chồng mình chứ. Tôi ở nhà ngoại dưỡng thai được 2 tuần, sức khỏe cũng khá lên nhiều thì đúng lúc này nhận được mật tin của chị hàng xóm:

– Này, hình như chồng mày đưa gái lạ về nhà hay sao í? Chị thấy có tiếng phụ nữ trong nhà mày.

– Chị có nhầm không ạ? Chồng em đang đi làm mà.

– Mày thừa biết chị thính như thế nào rồi đấy. Qua mắt, qua tai chị làm sao được.

– Thôi thì thà tin là có còn hơn là không, cũng lén lút mò về nhà xem thế nào, còn gọi cả chị hàng xóm sang để có gì trợ giúp nữa. Ối giời, đúng là nhầm đi đâu được, lão chồng dám nhân lúc tôi không ở nhà, đưa cả hai về nhà hú hí thế này đây.

Ba má u sáu cơn nó bốc lên, tôi đạp cửa đến rầm một cái khiến chồng và ỉa kia vừa bất ngờ vừa sợ hãi, co rúm người lại vì hớ hênh. Tôi lao vào xử lý lão chồng, còn nhờ chị hàng xóm, trợ thủ đắc lực xử lý ả kia. Liên hoàn bạt tai khiến cho ả và lão chồng tôi tím bầm mặt mũi lại. Tống cổ ả kia đi, nhưng vẫn chưa hả giận. Nhìn chồng qu ỳ dưới chân van xin tôi cũng mặc kệ. Tôi nhờ hàng xóm bê hết chăn gối mà hai kẻ đó vừa ân ái với nhau ra sân, châm lửa đốt luôn, may mà cái giường nó nặng chứ không tôi cũng cho hỏa thiêu nốt. 

– Cái thứ bẩn thỉu này tôi không muốn nằm nữa, lần sau anh còn hú hí bồ bịch tôi đốt luôn nhà, không chừng còn xử lý cả anh nữa đấy.

Tôi quắc mắt nhìn chồng rồi bỏ về ngoại nằm nghỉ vì cũng thấm mệt rồi. Chồng tôi vẫn lẽo đẽo theo sau để xin lỗi nhưng tôi chẳng đồng ý. Giờ nằm nghĩ mà tôi thấy chán hết cả cái thằng người chẳng biết mình nên làm thế nào nữa đây. Tính tôi xưa nay không thích chung đụng, lừa đối, giờ chồng làm ra chuyện thế này, tôi chẳng biết mình phải sống tiếp hay là ly hôn cho đỡ uất.