Chồng lập nhóm chat có toàn bộ bạn bè của vợ rồi gửi ảnh vợ ngoại tình vào

Đau đớn nhục nhã ê chề không biết giấu mặt vào đâu đó là cảm giác của Thiên khi bị chồng vạch mặt chuyện cô ng.oại tình trong nhóm chat.

Thiên vốn là cô gái sống tình cảm, xinh đẹp giỏi giang. Mỗi lần gặp cô ai cũng thấy vui vẻ vì cô tràn ngập năng lượng và thu hút đối phương. Thiên có gia đình yên ấm, cô có 2 cô công chúa xinh như thiên thần, 1 người chồng kiếm ra tiền và chiều vợ hết mực.

Có gia đình yên ấm lại là người có ăn học, cô chưa bao giờ nghĩ đến chuyện cặp bồ thậm chí còn kì thị mấy người làm con giáp thứ 13 nữa. Nhưng người tính không bằng trời tính, con người vốn dĩ tham lam. Đàn ông thì hám của lạ, đàn bà lại mê mẩn những lời mật ngọt rót vào tai.

cuộc tình tay ba
(Ảnh minh họa)

Trong nhóm 10 gia đình chơi thân có 1 anh rất đẹp trai nổi tiếng chiều vợ. Gia đình họ rất hạnh phúc nhưng anh ta lại để ý đến Thiên. Ban đầu chỉ là tâm sự vui vẻ dần dần anh ta quan tâm cô mỗi ngày. Chồng Thiên yêu vợ nhưng lại không biết nói mấy từ hoa mĩ, khen ngợi hay chủ động mua váy cho cô. Bình thường thích gì cô tự chọn xong anh sẽ cho tiền.

Hùng quan tâm trò chuyện Thiên mỗi ngày, hễ thấy Thiên đăng lên muốn ăn gì là hôm sau anh lại cho người ship đến cơ quan. Ban đầu Thiên cũng từ chối bảo phải chừng mực, cô không muốn ảnh hưởng đến hạnh phúc 2 gia đình. Nhưng mưa dầm thấm lâu khiến Thiên không cưỡng lại được và rồi cô đã phản bội chồng.

Ban đầu là những tin nhắn, ngày ngày họ nhắn cho nhau cả trăm tin nhắn tối đến ai về nhà nấy vẫn yêu thương chăm sóc chồng con, gia đình như thường. Họ tán tỉnh qua lại quan tâm nhau tầm 4 tháng thì chuyện gì đến cũng đến.

Hùng rủ Thiên vào nhà nghỉ ôm ấp, ban đầu Thiên không dám nhưng Hùng cứ năn nỉ và rồi họ đã làm tình vào buổi trưa. Cái gì lạ lẫm lén lút cũng khiến ta cuồng nhiệt, mê đắm. Chồng Thiên cũng như vợ Hùng không hề biết gì về mối quan hệ này.

ngoại tình
(Ảnh minh họa)

Mỗi lần cả nhóm đi chơi mấy gia đình vẫn vui vẻ chẳng ai biết họ là tình nhân cho đến 1 ngày chồng Thiên vô tình phát hiện ra tất cả. Hôm đó Thiên đi làm quên điện thoại ở nhà, chồng cô mệt nên xin về nghỉ sớm.

Thấy điện thoại của vợ anh tò mò vào xem, phải lần mò mãi anh mới mở ra được. Đọc tin nhắn cũng như video bạn thân gửi cho vợ mình anh sốc và không giữ nổi được bình tĩnh.

Anh không ngờ mình lại bị vợ cắm sừng và phản bội 1 cách đau đớn như vậy. Đọc tin nhắn đầy dâm dục và xem video họ ân ái anh như hóa điên. Trong lúc tức giận nhất anh đã không giữ nổi bình tĩnh và anh đã lập nhóm chát có toàn bộ bạn bè thân thiết của vợ vào rồi gửi video đó bằng chính FB của vợ mình. 1 trong số đó xem xong thì thốt lên:

- Ôi vãi… đây là chồng tôi mà, sao có thể? Sao lại như vậy được cơ chứ?

Ai vào xem cũng hoảng loạn, Thiên và Hùng cũng thế. Cô cố xóa thì chồng vẫn gửi lại, cuối cùng bấn loạn Thiên đành đổi mật khẩu để chồng dừng mọi việc lại. Khi đó cô không hề biết người lập nhóm chát là chồng mình. Cô xấu hổ và sợ hãi đến mức muốn tự t.ử, bạn bè vào chửi bới cô không ngớt, cô không dám đọc đành khóa facebook lại. Cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có ngày này, cô thật sự không dám nghĩ đến.

Tối đó về nhà Thiên sợ hãi run rẩy, thấy chồng ngồi ở ghế sofa chờ sẵn trên bàn là tờ giấy cùng cây bút. Cô quỳ lạy khóc lóc van xin nhưng tất cả đã quá muộn màng. Đàn bà 1 lần nghiêng ngả suốt đời ngả nghiêng. Anh người tình của cô cũng chỉ biết quỳ gối van xin vợ tha thứ chứ làm gì có chuyện anh ta ly hôn để rước cô về.

Ng.oại tình luôn phũ phàng ở chỗ đó, lúc yêu thì nghĩ tình nhân như ông trời có thể vì mình mà làm tất cả, vỡ lở ra rồi mới thấy anh ta chỉ như đống phân, quay lưng chối đẩy trách nhiệm là giỏi. Vì thế đàn bà ơi, tỉnh lại đi đừng huyễn hoặc mình nữa, có gia đình thì cố mà giữ, 1 khi đã mất đi thì sẽ chẳng bao giờ lấy lại được.

An Nhiên