Chồng Hòa Minzy sợ vợ càu nhàu vì ảnh bị đem lên ứng dụng hẹn hò

Hòa Minzy vốn đã hay ghen, nhìn thấy ảnh chồng trên app hẹn hò chắc hẳn sẽ khó mà ‘yên nhà". Chính vì thế Minh Hải đã phải lên tiếng thanh minh ngay.

Sau khi công khai quý tử đầu lòng, cuộc sống của gia đình Hòa Minzy được khán giả đặc biệt quan tâm. Bé Bo còn được cộng đồng mạng yêu quý vì vừa dễ thương lại cực thông minh. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ quê Bắc Ninh hay than thở vì ông xã đi công tác ở Úc 1 thời gian dài, một mình cô chăm con nên đôi lúc khá buồn và lo lắng.

Quảng cáo

 

Gia đình Hòa Minzy

Mới đây, chồng Hòa Minzy đăng lên Facebook cảnh báo những anh dùng ảnh của mình để ‘quẹt" Tinder, rằng vợ anh rất hay càu nhàu nên mong mọi người hãy dừng lại. Minh Hải viết: “Lạy các bố ạ! Đừng lấy ảnh tôi mà chơi mấy cái app này vợ tôi càu nhàu nhức tai lắm mấy bố ạ”.

Minh Hải than phiền vì bị lấy ảnh đưa lên app Tinder

Ai cũng biết Hòa Minzy rất hay ghen, đã vậy hiện tại chồng còn đang ở Úc nữa nên chắc hẳn cô nàng cũng thấp thỏm không yên. Chính vì vậy Minh Hải đã nhanh chóng ‘dằn mặt" ai đó để bà xã yên tâm, đồng thời khẳng định bản thân là người đứng đắn.

Nhiều người cũng khen vì Minh Hải đề phòng sớm

Trước đó, Hòa Minzy từng rất nhiều lần thể hiện sự dữ dằn qua cách giữ bạn trai trên mạng xã hội. Cô từng tâm sự rằng: “Trước đến giờ trong tình yêu Hòa lúc nào cũng như đàn ông, không đôi co hay tranh cãi nhiều với người yêu. Sai hay không sai thì cũng xin lỗi cho nhanh, cho yên bình. Vậy mà từ khi gặp Hải, tự dưng lòi ra bao nhiêu cái xấu tính. Tự dưng lần đầu tiên biết ghen, ghen lồng ghen lộn luôn, suốt ngày thích nhõng nhẽo, càu nhàu…”.

Minh Hải đang công tác ở Úc, mới đây đã đi tiêm phòng lần 2
Hòa Minzy vào ‘chất vấn" ngay
Trước đó, khi Minh Hải khoe đi tập golf…
… thì cô nàng đã tỏ ra giận dỗi.
Sau đó cô được chồng đưa đi tập cùng. Hòa Minzy thích thú vì hôm đi tập cùng chồng không có em nào khác xuất hiện!
Minh Hải mê gái lộ liễu bị Hòa Minzy dằn mặt ngay lập tức
Trước đó, Hòa Minzy cũng từng nhiều lần bóng gió dặn dò bạn trai về vấn đề trai gái
Phải công nhận nữ ca sĩ rất hay ghen

Từ lúc yêu thiếu gia miền Tây, Hòa Minzy phất như diều gặp gió, cát-xê cao, mua bất động sản rải rác khắp Việt Nam, còn có cả nhà ở Úc. Trước đó nữ ca sĩ còn khoe 1 loạt thẻ đen quyền lực khiến ai cũng phải xuýt xoa.

Nguồn: Tổng hợp