Chồng Hòa Minzy hú hồn vì gặp thiên tai ở Úc

Chồng Hòa Minzy – doanh nhân Nguyễn Minh Hải kể lại sự cố hú hồn khi gặp hiện tượng thiên tai trong lúc đang mắc kẹt tại Australia.

Trên trang cá nhân mới đây, chồng Hòa Minzy – thiếu gia Nguyễn Minh Hải vừa thông báo anh đã gặp phải một trận động đất khi đang cứ trú tại Australia. Nam doanh nhân đã không khỏi hú vía: “Má ơi! Lần đầu tiên trong đời trải nghiệm sự sợ hãi vì Động Đất!".

Chồng Hoa fminzy gặp sự cố.

Hay tin Minh Hải gặp thiên tai nguy hiểm, nhiều bạn bè đã để lại những dòng bình luận hỏi thăm. Thật may mắn là ông xã của giọng ca ‘Nàng tiên cá" đã báo bình an. Anh chỉ bị hoảng sợ nhẹ do chưa từng gặp sự cố nào bất ngờ như thế.

Theo chia sẻ của Minh Hải, trận động đất anh vừa trải qua kéo dài tới 15 giây và khiến mọi thứ chao đảo. Dù khá sợ hãi nhưng chồng Hòa Minzy vẫn không quên lầy lội: “Anh tưởng có con tây nào mò vào phòng anh phá anh chứ!”.

Được biết, thiếu gia 8x đang có chuyến công tác dài ngày tại Australia thì bị mắc kẹt lại xứ sở chuột túi vì dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp. Anh chàng hiện vẫn ở lại Australia chờ ngày đoàn tụ với vợ con.

Minh Hải được tiêm chủng vắc xin đầy đủ.

Trong khi đó tại Việt Nam, Hòa Minzy vừa tổ chức đêm trung thu cho con trai bé bỏng. Bé Bo hóa thân thành Chú Tễu với vẻ ngoài vô cùng đáng yêu. Con trai của Hòa Minzy và chồng thiếu gia là một trong những hot kid của làng giải trí Việt.

Mỗi lần cậu bé xuất hiện đều thu hút rất nhiều sự chú ý.
Bé Bo sở hữu vẻ ngoài kháu khỉnh, giống ba như đúc.

Cậu nhóc chào đời vào cuối năm 2018 nhưng mới được ba mẹ công khai hình ảnh gần đây.

Hòa Minzy và ông xã doanh nhân lộ chuyện hẹn hò từ năm 2018. Cuối năm đó, giọng ca ‘Không thể cùng nhau suốt kiếp" thông báo gác mọi việc để dành thời gian cho gia đình khiến nhiều người đồn đoán cô sinh con.

Cặp đôi chưa tổ chức đám cưới nhưng đã là vợ chồng hợp pháp. Hòa Minzy chia sẻ: “Bao giờ cưới tôi sẽ thông báo sau. Lúc nào tôi cũng có tâm nguyện sẽ sinh được hai đứa con rồi sau đó mới tổ chức đám cưới, để con tôi sẽ cầm váy cưới đi vào thánh đường. Kết hôn với tôi cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào”.

Nguồn: Tổng hợp