Chồng Đoàn Di Băng mua biệt thự 200 tỷ tặng vợ

Trong những ngày qua biết được bà xã suy nghĩ, buồn bã nên nam doanh nhân đã “chốt đơn" hoành tráng căn biệt thự với mục đích tạo niềm vui cho người bên cạnh

Thời gian gần đây, ca sĩ Đoàn Di Băng được mọi người nhắc đến nhiều bởi câu chuyện tim thai ngừng hoạt động. Vợ chồng cô không thể nuôi dưỡng cũng như đón em bé lần 4. Biết tinh thần vợ buồn bã, ông xã mỹ nhân đã nhanh chóng cách động viên thông qua căn biệt thự gần 200 tỷ đồng.

Chồng Đoàn Di Băng mua biệt thự 200 tỷ tặng vợ - Ảnh 1
Cô đến tham quan không gian sống hoành tráng mà chồng vừa “chốt đơn".

Trước khi đưa vợ đi khám thai thì anh Vũ đã đăng tải lên trang cá nhân về biệt thự cao cấp tại quận 7, diện tích khoảng 1000 mét vuông, giá rao bán 185 tỷ đồng. Lúc này chồng của Di Băng đã đến tận nơi xem và đang lưỡng lự có nên mua thêm hay không. Bởi lẽ, hai vợ chồng có khá nhiều dự án đất đai, biệt thự trong tương lai.

Cho đến lúc nhận được kết quả buồn từ phía bác sĩ, biết tim thai không hoạt động thì “ông bố 3 con" quyết định: “Đã chốt đơn, món quà tinh thần cho vợ nguôi ngoai. Mau khỏe nhé vợ". Ngay vài hôm sau anh đã đưa Đoàn Di Băng đến tận biệt thự mới.

Chồng Đoàn Di Băng mua biệt thự 200 tỷ tặng vợ - Ảnh 2
Con gái út chuẩn bị được 1 tuổi cũng đi với ba mẹ.

Chồng Đoàn Di Băng mua biệt thự 200 tỷ tặng vợ - Ảnh 3
Đây là một khu riêng biệt, giàu có tại quận 7. Giá bán của các căn biệt thự được tính hàng trăm tỷ đồng.

Được biết mục tiêu của hai vợ chồng sẽ đón trên 5 công chúa. Họ không quan niệm phải tìm kiếm con trai nên dù kết quả siêu âm giới tính nào thì cũng rất vui mừng, quan trọng nhất là nhà phải đông thành viên. Dẫu vậy, sau 5 lần khám và chờ đợi thì tim thai nằm ngoài tử cung.

Biết ai cũng lo lắng cho mình, nghỉ ngơi khoảng 1 ngày cô đã thông báo: “Băng cám ơn mọi người thương Băng. Biết ơn lắm những lúc này có mọi người bên cạnh. Hôm nay Băng ổn rồi. Băng bán hàng lại nha. Nằm không Băng suy nghĩ lung tung. Mọi người ủng hộ để Băng lu bu có việc làm nha. Băng cám ơn".

Chồng Đoàn Di Băng mua biệt thự 200 tỷ tặng vợ - Ảnh 4
Ông xã luôn là điểm tựa cho “bà mẹ 3 con".

Được biết cô nhanh chóng ổn định tinh thần, cố gắng nghĩ lạc quan hơn và cùng chồng chuẩn bị tiệc thôi nôi hoành tráng cho con gái thứ 3 trong vài ngày tới.