Chồng đi "đá bóng" trong nhà nghỉ, vợ ở nhà tiêu sương sương 200 triệu

Trần Tuấn Anh - 18/11/2019

Đa nghi và hay ghen là dấu hiệu đặc trưng của người phụ nữ khi yêu. Họ gần như không bao giờ bỏ sót bất kì một dấu hiệu lạ nào từ chồng hay người yêu của mình.

Giống như cô vợ dưới đây, từ lúc phát hiện chồng có bồ đến đòn trả thù phải nói là quá cao tay khiến các chị em đọc xong ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Nguyên văn câu chuyện được ghi lại như sau:

"Khổ vậy đấy các chị ạ, chồng mình bán không ai mua, cho không ai lấy mà chỉ hở ra cái là có đứa vồ mất. Em vừa 'chơi lớn' một quả cho lão chồng cạch đến già không dám tơ tưởng gái lạ nữa.

Chuyện là thằng chồng em từ trước giờ vẫn 'đĩ mồm' nhưng đối xử tử tế với vợ con lắm. Thôi thì em nghĩ chuyện đàn ông bông đùa là bình thường, bản chất tốt là được. Ai dè, nó cho em một quả 'ngạc nhiên chưa!' luôn.

Chồng đi đá bóng trong nhà nghỉ, vợ ở nhà tiêu sương sương 200 triệu - Ảnh 1
Câu chuyện được kể lại từ người vợ.

Cách đây 1 tuần, nó đi nhậu bên nhà ông hàng xóm, say không biết giời đất đâu. Em vác nó lên giường lau người các thứ xong thì điện thoại nó có tin nhắn. Bình thường khoản mật khẩu vợ chồng em rất tin tưởng nhau, không đứa nào quan tâm đến riêng tư của đứa nào. Nhưng lần này, thằng Thạch Ct4 lại nhắn tin cho chồng em vào 12h đêm. Một câu hỏi lóe lên trong đầu em, tại sao thằng bạn đá bóng lại 'ahihi' chồng em vào giờ này, hay nó có vấn đề về giới tính?

Em lấy ngón tay lão mở khóa, mở luôn tin nhắn ra xem thì chỉ có mỗi 1 tin này ở zalo thôi. Em lục lại danh bạ và phát hiện ra thêm điều nghi vấn nữa, thằng cu kia lão lưu là 'Thạch CT4', vậy chắc chắn Thạch vừa nhắn tin là Thạch fake, lưu tên khác nhau mỗi cách viết chữ T. Em không vội vàng nhắn lại vì chưa có được chứng cứ gì nên tiếp tục theo dõi cái đã.

Chồng đi đá bóng trong nhà nghỉ, vợ ở nhà tiêu sương sương 200 triệu - Ảnh 2
Ảnh minh họa.

Cuối cùng thằng chồng em cũng lòi cái mặt chuột. Rất kì công em mới mò ra facebook con kia. Thì ra chúng nó mới quen nhau và con này đang 'đò đưa' để chồng em sập 'bẫy'. Đấy, các chị xem chúng nó xảo quyệt chưa, 1, 2h sáng còn nhắn tin cho nhau, con kia còn gửi ảnh 'mơi' thế thì thằng nào nhịn được.

"Đúng tối qua, nó bảo em đi ăn thịt dê cùng đội bóng, chính vì thế nên nó nghĩ cái tên 'Thạch Ct4' kia có nhắn tin hay gọi điện em cũng sẽ không biết gì. Xin lỗi, nó quá ngu khi coi thường em".

Chồng đi đá bóng trong nhà nghỉ, vợ ở nhà tiêu sương sương 200 triệu - Ảnh 3
Ảnh minh họa.

Quá khó để qua mặt được các bà vợ. Chẳng qua là người ta có muốn biết hay không mà thôi. Và nhân cơ hội này, chị vợ thực hiện một màn trả đũa ngọt ngào dành cho anh chồng trăng hoa của mình.

"Đợi nó đi được 30 phút, đoạn này chắc chuẩn bị cởi quần áo thì em sai thằng con gọi điện bảo 'bố ơi, nhà mất trộm rồi, bố về ngay đi'. Nghe thằng bé giọng mếu máo, lão cắm đầu về. Gọi cho em thì em tắt máy vì đơn giản là lúc đấy mẹ con em đang đi 'tự thưởng' cho bản thân rồi.

Chồng đi đá bóng trong nhà nghỉ, vợ ở nhà tiêu sương sương 200 triệu - Ảnh 4
Ảnh minh họa.

Em cay quá đập luôn con lợn tiết kiệm nó cất trong két. Đếm đi đếm lại được 196 triệu, nó bảo để dành mua xe nhưng với tình hình thế này lại đi nuôi 'mẹ trẻ' thôi. Em check camera thì nhìn mặt nó lúc cầm tờ giấy em để lại đọc mà buồn cười không tả.

Nó gọi em cháy máy, em nhắn đúng 1 tin: 'Em đang bên ông bà nội, lâu lắm mới được tâm sự với mẹ chồng '. Haha, giờ vẫn đang lải nhải xin lỗi em nè".

Chồng đi đá bóng trong nhà nghỉ, vợ ở nhà tiêu sương sương 200 triệu - Ảnh 5
Ảnh minh họa.

Quả là màn trị chồng có 1-0-2. Có rất nhiều chị em tò mò thắc mắc không biết cô vợ trong câu chuyện trên đã viết gì để lại cho chồng. Cô nàng liền giải đáp: "Em viết ngắn thôi. Em bảo là: 'Vợ con, gia đình anh còn không muốn giữ thì sợ gì trộm. Tôi thì có thể không cần nhưng đi ngủ với gái anh cứ ghim trong đầu 1 điều: 'Con lúc nào cũng chờ và yêu bố siêu nhân' của nó nhé!'.

Cứ bảo phụ nữ tự trọng là phải làm cho mình có giá, để chồng phải giữ mình nhưng trong nhiều trường hợp, các chị chỉ cần "nới lỏng tay" là mất chồng như chơi.

Chồng đi đá bóng trong nhà nghỉ, vợ ở nhà tiêu sương sương 200 triệu - Ảnh 6
Ảnh minh họa.

Chỉ từng ấy thôi cũng khiến cho gã chồng phải sợ xanh mắt. Đúng là đàn bà đã không ghen thì thôi chứ ghen thì đàn ông phải khiếp. Trừ những kẻ chấp nhận mất gia đình vì bồ còn không sẽ phải cun cút mà quay về.

Nói gì thì nói, mình giữ chồng mình, giữ hạnh phúc, hôn nhân của mình chứ có phải làm việc vô nghĩa đâu mà xấu hổ. Quan trọng là cách làm sao để chồng mình sợ, vừa nể mà đánh vào những điểm yếu của anh ta. Chắc chắn, các bà vợ sẽ dành phần thắng.

Đây có lẽ sẽ là một kinh nghiệm cho những chị em trị thói trăng hoa của chồng.

Tuấn Anh/Tổng hợp