Chồng đại gia bơm nước biển vào bể bơi tại nhà cho Bảo Thy

Ông xã cực kì tâm lý, chiều chuộng Bảo Thy hết cỡ, đưa cả nước biển vào nhà để nữ ca sĩ có cảm giác như trong những chuyến nghỉ dưỡng.

Nói không ngoa khi cho rằng Bảo Thy đích thị là mỹ nhân sướng nhất showbiz khi có cuộc sống chuẩn “bà hoàng" hậu kết hôn. Người đẹp đi nghỉ dưỡng sang chảnh tại những resort hàng đầu nhiều tới mức phải than thở “Riết rồi Facebook ngoài hình đi du lịch thì không còn hình gì khác để up".

Tuy nhiên, đây chỉ là 1 phần nhỏ trong sự cưng chiều hết mực mà ông xã dành cho Bảo Thy. Mới hôm qua, “Công chúa bong bóng" lại khoe 1 câu chuyện nữa cho thấy chồng đại gia nâng niu, chiều chuộng vợ hết lòng khi thay nước bể bơi nhằm giúp cô đảm bảo sức khỏe hơn.

Bảo Thy kể: “Sau một thời gian quá dài viện lý do “Em không bơi đâu vì em sợ mùi clo" thì một tuần nay anh Mập ảnh lẳng lặng làm thành hồ bơi nước biển cho hết lý do lười. Ok từ nay em xin hứa 1 tuần bơi 3 ngày để đảm bảo cho sức khoẻ ạ".

Chồng đại gia bơm nước biển vào bể bơi tại nhà cho Bảo Thy - Ảnh 1
Câu chuyện của Bảo Thy và chồng đại gia khiến bạn bè, người hâm mộ phải trầm trồ.

Chồng đại gia bơm nước biển vào bể bơi tại nhà cho Bảo Thy - Ảnh 2
Cận cảnh hồ bơi sẽ được thay sang nước biển tại biệt thự của vợ chồng nữ ca sĩ.

Chồng đại gia bơm nước biển vào bể bơi tại nhà cho Bảo Thy - Ảnh 3
Toàn cảnh sang chảnh, giàu có nơi Bảo Thy đang sống cùng ông xã.

Bảo Thy cho biết, cô đang tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa, sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái nhờ lối sống khoa học sau khi kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh. Cô viết: “Kể từ ngày ấy, cuộc sống thay đổi hẳn. Nếu không đi chơi thì 22 giờ tắt điện thoại, nằm tâm sự về một ngày trôi qua như thế nào rồi tầm 23 giờ ngủ. Mình chưa quen nên có lúc nằm lâu hơn mới vào giấc được (trước đây 2, 3 giờ sáng mới ngủ). Hôm sau 8, 9 giờ thức dậy".

Chồng đại gia bơm nước biển vào bể bơi tại nhà cho Bảo Thy - Ảnh 4
Nhà lầu, xế sang không thiếu.

Giọng ca Công chúa bong bóng chia sẻ nhờ lối sống khoa học giúp cô cải thiện được sức khỏe hơn. “Dạo này hết đau dạ dày, sức khỏe cũng tốt hơn nhiều do giờ sinh học đã được điều chỉnh lại. Thích đăng hình Facebook, Instagram lúc nào thì đăng, cũng không cần bận tâm giờ hot hay bao nhiêu like nữa… thích gì ăn đó không cần ăn kiêng. Thích đi đâu mai xách vali lên đi liền. Coi đá banh với tinh thần yêu nước đúng nghĩa. Hiểu hết mọi tình huống vì sao bị phạt canh lỗi như một trọng tài đúng nghĩa. Bé Loan (tên thật của Bảo Thy) giờ đây ngộ quá ngộ, nhưng bé Loan vui và tận hưởng lắm", cô nói thêm.

Chồng đại gia bơm nước biển vào bể bơi tại nhà cho Bảo Thy - Ảnh 5
Chồng còn tậu cho người đẹp 1 chiếc xe nhỏ xinh để tiện di chuyển.

Bảo Thy chính thức “theo chồng về dinh" vào giữa tháng 11. Ông xã nữ ca sĩ là doanh nhân Phan Linh, quê gốc Hà Tĩnh, vốn có quan hệ kinh doanh với gia đình cô. Quyết định kết hôn ở tuổi 31 là lựa chọn theo tiếng gọi con tim và duyên số của Bảo Thy và chồng. Trong lần tâm sự về ông xã, chủ nhân hit Là con gái phải xinh cho biết anh là người bản lĩnh, trọng chữ tín, được nhiều người xung quanh tôn trọng. Ngoài ra, ông xã cũng luôn yêu thương cô, gia đình hết mực.

Chồng đại gia bơm nước biển vào bể bơi tại nhà cho Bảo Thy - Ảnh 6
Cả 2 đi du lịch đều đặn hàng tuần, hàng tháng.

Chồng đại gia bơm nước biển vào bể bơi tại nhà cho Bảo Thy - Ảnh 7
Bảo Thy cực kì mê biển và đã đặt chân tới những resort hàng đầu trong nước.

Chồng đại gia bơm nước biển vào bể bơi tại nhà cho Bảo Thy - Ảnh 8

Chồng đại gia bơm nước biển vào bể bơi tại nhà cho Bảo Thy - Ảnh 9

Chồng đại gia bơm nước biển vào bể bơi tại nhà cho Bảo Thy - Ảnh 10
Trang cá nhân ngập tràn hình ảnh khoe dáng chuẩn, hưởng thụ tối đa trước khi lên chức.

Nguồn: Facebook