Chồng đã có người khác còn cố tình giăng bẫy vợ ngoại tình

Những bức ảnh từ chính tay chồng em chụp được sẽ là bằng chứng em ngoại tình, em sẽ phải ra đi với hai bàn tay trắng. 

Càng ngồi viết những dòng này, kể ra những suy nghĩ trong đầu mình em mới phát hiện ra chồng em thật sự là một kẻ khốn nạn. Em càng cảm thấy tiếc hơn cho bản thân mình vì không hiểu tại sao khi xưa em lại có thể tình nguyên trao gửi đời mình cho một gã đàn ông tồi tệ đến như thế.

Chúng em cũng như nhiều cặp đôi khác thôi, đến với nhau cũng là vì tình yêu. Yêu đương muốn gắn bó thì tiến đến hôn nhân. Hai bên gia đình chúng em cũng có điều kiện nên cho chúng em ở riêng, căn nhà cũng là do bố mẹ hai bên góp tiền mua cho chúng em, đồ đạc trong nhà cũng là bố mẹ sắm sửa cho cả thế nên căn nhà đứng tên cả hai vợ chồng em.

Trước khi chính thức tiến đến hôn nhân thì chúng em cũng đã giao hẹn trước với nhau rằng nếu một trong hai người chúng em mà phản bội người còn lại thì toàn bộ tài sản sẽ thuộc về người kia. Chắc mọi người sẽ bảo chưa ở với nhau đã có giao kèo như thế sẽ xảy ra điềm không may thế. Thế nhưng em chỉ muốn có một thứ gì đó ràng buộc chặt về khoản tiền bạc để cả hai không phạm lỗi với nhau.

Chồng đã có người khác còn cố tình giăng bẫy vợ ngoại tình - Ảnh 1
Cũng bởi chồng em em hiểu, anh khá đào hoa lại còn khéo miệng (Ảnh minh họa)

Cũng bởi chồng em em hiểu, anh khá đào hoa lại còn khéo miệng. Cái sự ga lăng, nhiệt tình thái quá của anh nhiều lúc cũng khiến cho em cảm thấy đau đầu lắm. Phụ nữ ai chẳng ghen tuông, ai mà chẳng muốn chồng mình chỉ có mình, em làm thế cũng chỉ là vì nghĩ cho hôn nhân của chúng em thôi. 

Đến chính bản thân em cũng phải cố gắng thay đổi. Trước đó thì em được bố mẹ chiều chuộng nên gần như chẳng phải động tay vào bất cứ việc gì. Bây giờ thì không thể như thế, em buộc phải chấp nhận làm tất cả việc nhà vì lúc này chúng em đã sống riêng, từng cái em đều phải học. Em cũng chỉ mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với vợ chồng em mà thôi.

Ai ngờ sau khi em sinh đứa con đầu lòng xong thì em bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi từ chồng mình. Anh đi đâu cũng mang theo điện thoại như thể để đề phòng em đọc được thứ gì đó. Em mà sờ vào điện thoại của chồng là y như rằng anh giật lại ngay. Sinh nghi, em vẫn cố tỏ ra bình thường, nhưng sau lưng em thuê người theo dõi chồng.

Chồng đã có người khác còn cố tình giăng bẫy vợ ngoại tình - Ảnh 2
Chồng em cũng tinh vi quá rồi, thế nhưng đen cho anh là kế hoạch em lại biết được (Ảnh minh họa)

Hóa ra chồng em đang quen một cô ả. Cả hai hứa hẹn sẽ đến với nhau. Em còn chẳng dám tin chồng em đã hứa với cô ả kia rằng sẽ bỏ em để cưới cô ta. Thậm chí, vì sợ mình bị em bắt quả tang ngoại tình trước mà chồng em đã cùng cô ta lên kế hoạch để úp sọt em. 

Em nghe lén anh nói chuyện điện thoại lúc nửa đêm thì biết được anh lươn lẹo thuê một gã trai trẻ ch.ụp ảnh ng.ủ cùng với em. Chồng em sẽ rủ em đi ăn, sau đó lén bỏ thuốc ng.ủ rồi thuê xe chở em đến khách sạn nơi có gã kia đợi sẵn. Những bức ảnh từ chính tay chồng em chụp được sẽ là bằng chứng em ngoại tình, em sẽ phải ra đi với hai bàn tay trắng. 

Chồng em cũng tinh vi quá rồi, thế nhưng đen cho anh là kế hoạch em lại biết được. Em tương kế tựu kế, em thản nhiên coi như không biết gì. Cứ hễ chồng hẹn đi ăn là em lại giả vờ có việc, cuộc gọi kia em cũng ghi âm cả rồi. Sau đó em thuê thám tử theo dõi chặt hơn chồng em và ả nhân tình, chụp cận cảnh những bức ảnh hai kẻ đó tình tứ đi vào nhà nghỉ, vào quán ăn, nhà hàng. Rồi nhân một ngày đẹp trời, em gọi bố mẹ hai bên đến, đưa ra những bức ảnh đó khiến chồng em choáng váng. Em cũng chẳng ngại công khai chuyện đê tiện, lừa gạt kia của chồng em đối với em. 

Em thấy cảnh tượng lúc đó mà hả hê lắm. Mẹ chồng em thì bạt tai chồng em tới tấp, bố chồng em thì ngượng chín mặt với bố mẹ em chẳng nói được lời nào. Em tiện thể nói luôn với bố mẹ hai bên về giao kèo của chúng em:

– Chúng con đã thỏa thuận với nhau rằng nếu ai ngoại tình trước, người đó sẽ phải ra đi với hai bàn tay trắng, giờ chồng con đã ngoại tình trước, anh ấy sẽ phải làm theo lời hứa.

Bố mẹ chồng em chẳng nói được gì. Chồng em thì cứ gào thét ầm ĩ hết cả lên nhưng em mặc kệ. Mọi chuyện đã đến nước này, em chẳng còn gì để mà nói hay nuối tiếc gã chồng tệ bạc kia nữa. Anh nhận cái kết này cũng là xứng đáng lắm thôi.