Chồng cũ Lệ Quyên tổ chức sinh nhật xa xỉ cho con trai

Không biết đây là bữa tiệc sinh nhật thứ mấy của bé Kỳ Anh – con trai Lệ Quyên và Đức Huy nhưng nhìn độ sang trọng cũng hiểu số tiền chi ra là không nhỏ.

Mới đây, chồng cũ của Lệ Quyên – doanh nhân Đức Huy đã chia sẻ những hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của con trai Anthony – Kỳ Anh. Chồng cũ Lệ Quyên chia sẻ: “Lại tổ chức sinh nhật cho anh ấy vì anh ấy muốn vậy".

Điều đáng nói là sinh nhật của bé Kỳ Anh đã diễn ra từ ngày 9/4. Cậu bé đã có những buổi tiệc sinh nhật bên bạn bè và gia đình vào đúng ngày chính. Tuy nhiên, doanh nhân Đức Huy vẫn tiếp tục tổ chức thêm một bữa tiệc nữa cho con trai. Có thể thấy, anh rất cưng chiều quý tử của mình và Lệ Quyên. Chỉ cần là điều quý tử muốn thì anh sẽ đáp ứng ngay.

Bữa tiệc sinh nhật này lại thiếu vắng Lệ Quyên. Trước đó, nữ ca sĩ và Lâm Bảo Châu cũng tổ chức một buổi tiệc khá ấm cúng cho con trai. Khi đó, doanh nhân Đức Huy cũng không tham dự. Có lẽ, họ muốn tổ chức riêng lẻ để tránh khó xử.

Chồng cũ Lệ Quyên tổ chức sinh nhật xa xỉ cho con trai - Ảnh 1

Chồng cũ Lệ Quyên tổ chức sinh nhật xa xỉ cho con trai - Ảnh 2

Chồng cũ Lệ Quyên tổ chức sinh nhật xa xỉ cho con trai - Ảnh 3

Chồng cũ Lệ Quyên tổ chức sinh nhật xa xỉ cho con trai - Ảnh 4
Doanh nhân Đức Huy tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai chung của mình và Lệ Quyên

Đáng chú ý, trong số những người bạn thân thiết tham dự tiệc sinh nhật của Kỳ Anh có cả bé Viann – con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh. Được biết, chồng cũ Lệ Quyên và gia đình Hà Kiều Anh có mối quan hệ thân thiết nên các con cũng thường xuyên được gặp gỡ, chơi đùa với nhau. Thậm chí, chồng cũ Lệ Quyên còn từng nhận bé Viann nhà Hà Kiều Anh là con dâu.

Chồng cũ Lệ Quyên tổ chức sinh nhật xa xỉ cho con trai - Ảnh 5

Chồng cũ Lệ Quyên tổ chức sinh nhật xa xỉ cho con trai - Ảnh 6
Hoa hậu Hà Kiều Anh đưa các con đến dự

Chồng cũ Lệ Quyên tổ chức sinh nhật xa xỉ cho con trai - Ảnh 7
Ca sĩ Lê Hiếu cũng góp mặt

Chồng cũ Lệ Quyên tổ chức sinh nhật xa xỉ cho con trai - Ảnh 8
Đàm Vĩnh Hưng