Chồng cũ Lệ Quyên than ế giữa tin hẹn hò Cẩm Đan

Chồng cũ Lệ Quyên không ngại gọi mình là "trai ế" dù được cho là đang có mối quan hệ mặn nồng, thắm thiết bên mỹ nhân kém 27 tuổi. 

Những tưởng chuyện Lệ Quyên hẹn hò trai trẻ kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu đã đủ khiến dân tình xôn xao, thế nhưng sau đó, mối quan hệ của chồng cũ cô và thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 còn gây sốt hơn. Doanh nhân Đức Huy và người đẹp kém 27 tuổi - Cẩm Đan xác nhận cả 2 đang trong quá trình tìm hiểu, ở mức "trên tình bạn, dưới tình yêu".

Những ngày qua, mỹ nhân sinh năm 2002 liên tục nhận lời trả lời phỏng vấn truyền thông về chuyện đời tư dù thực lòng, cô "không hề muốn mọi người biết đến mình qua scandal tình cảm". Chân dài An Giang tâm sự, cô biết ơn chồng cũ Lệ Quyên vì anh đã hỗ trợ hết lòng trong và sau khi thi Hoa hậu. "Anh Huy biết rằng tôi từng khó khăn đến nỗi chỉ đem theo 300 nghìn đồng khi đi thi nên sau khi cuộc thi này kết thúc, anh ấy thấy thương và muốn giúp đỡ", Cẩm Đan tiết lộ.

Về phía Đức Huy, sau khi liên tục lấp lửng chuyện yêu đương, doanh nhân bất ngờ than ế trên trang cá nhân vào hôm qua. Đăng tải hình ảnh dự đám cưới cùng chồng cũ Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn, Đức Huy "thả thính" với caption ngắn gọn: "Trai ế có ai vào hốt không?". Dưới phần bình luận, 1 người bạn của anh viết: "Ai cũng ế trừ bác", Đức Huy liền đáp lại bằng 1 bức hình "cười khoái chí".

Chồng cũ Lệ Quyên than ế giữa tin đồn hẹn hò mỹ nhân kém 27 tuổi.
Doanh nhân Đức Huy không phủ nhận lời nói của bạn bè.

Thời gian qua, Đức Huy - Cẩm Đan liên tục sánh đôi tham dự ít nhất 2 đám cưới người bạn thân thiết của doanh nhân. Tuy nhiên, Cẩm Đan lại giải thích rằng: "Hình ảnh chúng tôi cùng xuất hiện trong một đám cưới khác mới đây là vì tình cờ cả hai đều quen với cô dâu, chú rể chứ không phải tôi đi cùng anh ấy với tư cách người yêu". Chưa hết, mỹ nhân cũng bị soi đeo 1 chiếc đồng hồ hàng hiệu "hao hao" chiếc đồng hồ của 1 cô gái nắm tay doanh nhân Đức Huy.

Doanh nhân Đức Huy đăng ảnh "nơi ấy bình yên" kèm 2 bàn tay tình tứ, đeo đồng hồ đắt đỏ.
Trùng hợp thay, Cẩm Đan cũng từng đeo 1 mẫu y hệt.
Cô nàng khoe ảnh quyến rũ tại 1 đám cưới...
...và chồng cũ Lệ Quyên cũng góp mặt tại đây.

Trước đó, cả hai "tay trong tay" dự đám cưới người bạn ở Hải Phòng của Đức Huy.
Rất nhiều bằng chứng rõ ràng được đưa ra dù 2 nhân vật chính còn lấp lửng.
Ca sĩ Lệ Quyên cho biết chị và doanh nhân Đức Huy ly hôn hồi tháng 9/2020 sau hơn 10 năm chung sống. Chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên - anh Đức Huy - nói con trai chín tuổi của cả hai hiện sống cùng anh. Anh giữ quan hệ bình thường với vợ cũ để cùng chăm sóc con tốt nhất.

Nguồn: Facebook