Chồng cũ Lệ Quyên đưa con trai đi du lịch ngày đầu năm

Chồng cũ Lệ Quyên mới đăng ảnh chuyến du lịch cùng với con trai cách đây ít ngày. Đặc biệt netizen còn nhận ra Cẩm Đan cũng xuất hiện. 

Năm nay, bé Bo ở cùng bố Đức Huy trong Sài Gòn để đón Tết. Khi thấy tình hình dịch ổn định hơn, nam doanh nhân quyết định đưa con đi chơi xa vừa gắn kết tình cảm vừa nghỉ dưỡng đầu năm. Mới đây, chồng cũ Lệ Quyên đã đăng những bức hình hai cha con đi du lịch. Dựa vào cảnh quan xung quanh, có thể thấy được hai cha con nhà doanh nhân đã đến một resort ven biển. Chuyến nghỉ dưỡng diễn ra ít ngày nhưng bé Bo tỏ ra đầy hào hứng. Bức hình nào cũng cho thấy cậu bé vui sướng.

Chồng cũ Lệ Quyên đưa con trai đi du lịch ngày đầu năm - Ảnh 1
Doanh nhân Đức Huy và con trai đi du xuân

Chồng cũ Lệ Quyên đưa con trai đi du lịch ngày đầu năm - Ảnh 2

Chồng cũ Lệ Quyên đưa con trai đi du lịch ngày đầu năm - Ảnh 3
Bé Bo được cha mẹ hết sức chiều chuộng

Chồng cũ Lệ Quyên đưa con trai đi du lịch ngày đầu năm - Ảnh 4
Hình ảnh quý tử nhà Lệ Quyên hào hứng trong chuyến du lịch với ba

Chồng cũ Lệ Quyên đưa con trai đi du lịch ngày đầu năm - Ảnh 5
Về đến Sài Gòn, Đức Huy đưa con trai đi ăn món mỳ yêu thích. Anh thấy hạnh phúc khi con trai ngoan ngoãn, tận hưởng nhiều niềm vui đúng với lứa tuổi của mình.

Đặc biệt, netizen đã soi ra địa điểm du lịch của chồng cũ Lệ Quyên có nhiều điểm tương đồng với Cẩm Đan. Cách đây ít ngày người đẹp sinh năm 2002 đã đăng loạt ảnh nghỉ dưỡng tại một resort sang chảnh với cảnh vật tương tự.

Chồng cũ Lệ Quyên đưa con trai đi du lịch ngày đầu năm - Ảnh 6
Cẩm Đan cũng đăng ảnh đi du lịch biển

Chồng cũ Lệ Quyên đưa con trai đi du lịch ngày đầu năm - Ảnh 7

Chồng cũ Lệ Quyên đưa con trai đi du lịch ngày đầu năm - Ảnh 8
Nhiều khán giả cho rằng đại gia và tình trẻ chụp hình cho nhau?

Chồng cũ Lệ Quyên đưa con trai đi du lịch ngày đầu năm - Ảnh 9
Có một số chi tiết trùng lặp như lồng đèn trang trí và khung cửa giữa đôi bên.

Thời gian trước đây, cặp đôi tin đồn này cũng nhiều lần khiến khán giả rộ nghi vấn hẹn hò qua những động thái trên mạng xã hội. Trong một dịp đi ăn cưới cùng nhau, chồng cũ Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh cả hai tay trong tay ngọt ngào, đồng thời còn đính kèm icon trái tim.

Chồng cũ Lệ Quyên đưa con trai đi du lịch ngày đầu năm - Ảnh 10
Chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan cách nhau 27 tuổi

Nhắc về tin đồn hẹn hò, Đức Huy nói: Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này". Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân.

Chồng cũ Lệ Quyên đưa con trai đi du lịch ngày đầu năm - Ảnh 11
Được biết, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thừa nhận đang trong thời gian tìm hiểu doanh nhân Đức Huy.

Bạn gái của Đức Huy là Cẩm Đan sinh năm 2002, cô là thí sinh được đánh giá có gương mặt đẹp nhất nhì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô còn được nhiều người săn đón với vai trò người mẫu. Nhan sắc Cẩm Đan được nhận xét là sự pha trộn giữa vẻ đẹp phương Đông và một chút Âu Mỹ, một chút Trung Đông, gần với các tiêu chuẩn sắc đẹp hiện đại trên thế giới. Dù không lọt vào top 10 nhưng sau cuộc thi, Cẩm Đan đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp khi liên tục được mời làm người mẫu trong các show diễn nổi tiếng.

Nguồn: Tổng hợp