Chồng cũ Lệ Quyên ẩn ý con trai chỉ muốn đón Tết với ba

Chồng cũ Lệ Quyên cho biết con trai chỉ muốn ăn Tết cùng ba khiến anh cảm thấy ấm lòng. Hình ảnh hai cha con bảnh bao nhận được quan tâm của công chúng. 

Mới đây, doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên - đăng ảnh của anh cùng con trai kèm chia sẻ ngọt ngào. "Bo nói Tết năm nay chỉ thích ở nhà với ba thôi. Nghe con nói vậy là ấm lòng ba rồi". Hiện hai bố con vẫn sinh sống trong căn biệt thự sang trọng ở quận 2, TP HCM.

Quảng cáo
Chồng cũ Lệ Quyên cho biết con trai chỉ muốn ăn Tết cùng ba

Trước đó hôm 3/2, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu về Hà Nội ăn Tết. Sau 10 năm không được đón năm mới cùng cha mẹ, "nữ hoàng phòng trà" tâm sự về con trai: "Bo muốn ra cùng lắm nhưng không dám cho con theo. Lần đầu tiên mẹ xa Bo ngày Tết nhưng bà ngoại 80 tuổi rồi, phải tranh thủ bên bà, Bo nhỉ", cô bày tỏ. Bạn trai Lâm Bảo Châu tiết lộ anh và Lệ Quyên phải về sớm để lo nhà cửa kịp đón Tết.

Lệ Quyên cho biết rất muốn mang con ra Hà Nội nhưng không dám

Như vậy chia sẻ của kệ Quyên và chồng cũ của cô về con trai khá mâu thuẫn. Không rõ bé Bo muốn ở lại ăn Tết với ba hay là bé muốn ra Hà Nội nhưng Lệ Quyên không dám mang con đi? Có thể thấy rằng, Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy quả thực ly hôn trong êm đềm, không đấu tố nhau nhưng chia sẻ của họ lại khiến công chúng khó hiểu.

Ca sĩ nhắn nhủ con trai ở Sài Gòn hãy cẩn thẩn vì dịch bệnh căng thẳng

Được biết, trong thỏa thuận ly hôn giữa doanh nhân Đức Huy và ca sĩ Lệ Quyên quyền nuôi con thuộc về cha. Tuy không phải cấp dưỡng nhưng thời gian qua, Lệ Quyên vẫn thường xuyên gặp gỡ con, chỉ có dịp Tết này về bắc, nữ ca sĩ mới phải xa quý tử 1 thời gian ngắn.

Bé Bo đang sống với cha

Nhìn con trai lớn khôn, hiểu chuyện nữ ca sĩ cũng vô cùng hạnh phúc. "Giờ mẹ được nhõng nhẽo bên cạnh chàng rồi. Bao năm qua, mẹ luôn nghiêm khắc với con vì mong con trai của mẹ sẽ là người đàn ông đúng nghĩa, quân tử, bao dung và biết yêu thương mọi người, nhất là người phụ nữ của mình sau này", ca sĩ tâm sự.

Lệ Quyên và tình trẻ năm nay sẽ về quê hương Hà Nội đón Tết
Thông tin về Lệ Quyên

Lệ Quyên tên thật là Vũ Lệ Quyên, sinh năm 1981 tại Hà Nội trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Có cha là văn công và mẹ là nghệ sĩ hát chèo, cô sớm bộc lộ năng khiếu bẩm sinh về âm nhạc ngay từ khi còn ở độ tuổi nhi đồng. Thi đỗ vào hai trường Nhạc viện Hà Nội và Đại học Văn hoá Hà Nội, Lệ Quyên quyết định lựa chọn Đại học Văn hoá Hà Nội là nơi học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên môn về âm nhạc. Vào năm 2004, cô bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp bằng album đầu tay Giấc mơ có thật mang về thành công vang dội sau quãng thời gian 6 năm miệt mài ca hát ở các phòng trà tại thủ đô và Sài Gòn. Lệ Quyên là 1 trong những nghệ sĩ có mức cát-xê cao nhất tại Việt Nam.

Nguồn: Tổng hợp