Chồng cũ ẩn ý nguyên nhân xô xát với Hoàng Yến

Chồng cũ của Hoàng Yến liên tục đăng đàn đầy ẩn ý, phải chăng đây chính là lý do anh "ra tay" với cô ở chốn đông người?

Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ cảnh quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 đánh. Theo lời Hoàng Yến chia sẻ, sự việc này đã xảy ra vào ngày 22/6. Dựa vào nội dung trong clip, có thể thấy nữ diễn viên và chồng cũ đã đứng trò chuyện khá lâu, sau khi người đàn ông kia hỏi: "Yến chưa bị đ.á.n.h bao giờ nhỉ?", liền thẳng tay đ.á.n.h vào mặt khiến Hoàng Yến ngã ngay về phía sau.

Ngay sau khi chứng kiến hành động này, nhiều người xung quanh đến can ngăn còn Hoàng Yến ôm mặt đau đớn đi vào trong. Thời điểm xảy ra sự việc có cả sự chứng kiến của trẻ con khiến dân tình phẫn nộ. Hiện tại, nữ diễn viên đã trình báo sự việc với công an và được bảo vệ 24/7.

Hoàng Yến chia sẻ: "Trước đây khi còn sống chung, anh ta đã từng đ.á.n.h đ.ậ.p tôi. Thực tế, nếu không vì không thể chịu đựng thêm được nữa thì tôi cũng không quyết định ly hôn đâu. Ly hôn xong, anh ta cũng nhiều lần đe dọa bạn bè, người thân của tôi. Thậm chí, anh ta nói sẽ dùng cả phần đời còn lại để hủy hoại tôi, anh ta còn dọa g.i.ế.t cả nhà tôi.

Tôi đã đi giám định thương tật và sẽ hoàn thiện hồ sơ để khởi kiện. Thực sự, khi sự việc xảy ra, tôi rất bàng hoàng. Điều tôi hận nhất là anh ta chủ tâm đánh tôi ngay trước mặt con gái của tôi và anh ta. Con bé sợ tới mức không dám khóc, mặt giữ nguyên biểu cảm đờ đẫn trong suốt một thời gian dài".

Đáng nói, vào 1 ngày trước khi lộ clip hành hung, chồng cũ Hoàng Yến đã chia sẻ lại clip có tiêu đề: "Đàn bà mất nết, nhìn 7 điểm này là rõ. Đàn bà mất nết có những đặc trưng không lẫn vào đâu được. Mà cũng chỉ họ mới dám nghĩ dám làm những việc tồi tệ này thôi. Phụ nữ đoan chính có nằm mơ cũng không dám". Không chỉ công khai đăng lại, Cao Thắng còn chốt hạ 2 chữ: "Quá đúng" để tỏ ý tán thành.

Ngoài ra, anh liên tục đăng đàn nói về chuyện "vứt đi cho cuộc sống tốt đẹp hơn", "không được nhẫn nhịn để người khác lấn tới" trong mấy ngày qua.

Cao Thắng mỉa mai vợ cũ, cũng là nguyên nhân anh "ra tay" với cô?

Chưa hết, 2 ngày trước khi clip phía trên bị phát tán, Hoàng Yến từng đăng ảnh tình tứ bên đồng nghiệp nam kém 15 tuổi - diễn viên Lý Chí Huy. Cả hai là cặp đôi màn ảnh trong bộ phim truyền hình sắp tới.

Trong bài viết, Hoàng Yến còn bày bí kíp yêu người kém tuổi cho hội chị em: "Mách nhỏ với bạn nào đang có người yêu ít tuổi hơn, đừng bao giờ quan tâm hay lo gì việc làm thế nào để trẻ trung cân bằng với họ bởi một khi đã yêu thật lòng tự họ đã biết cách quan tâm yêu thương nâng niu chiều chuộng bạn đúng cách, họ sẽ tự khắc biết làm sao để xứng với bạn!".

"Gặp anh người yêu ga lăng tâm lý đẹp trai cao vời vợi thế này ai chả muốn yêu Lý Chí Huy nhờ!", nữ diễn viên thích thú.

Những khoảnh khắc này khiến chồng cũ của Hoàng Yến khó chịu?

Nguồn: Tổng hợp