Chồng Chương Tử Di vướng lùm xùm tình ái với trẻ vị thành niên

Chồng Chương Tử Di vướng bê bối tình ái với cô gái 17 tuổi. Cả hai đã có với nhau một con gái mới đường ai nấy đi. 

Scandal ồn ào nhất Cbiz sáng ngày hôm nay chính là bê bối cũ của Uông Phong – chồng Chương Tử Di bất ngờ bị lật lại. Một luật sư có tên Bào Dục Minh đã đăng 1 bài viết với nội dung bóng gió về việc năm xưa Uông Phong có quan hệ tình cảm với vợ cũ là Cát Hội Tiệp, sinh ra con gái là Quả Táo Nhỏ năm cô mới 17 tuổi.

Chồng Chương Tử Di vướng lùm xùm tình ái với trẻ vị thành niên - Ảnh 1
Cát Hội Tiệp sinh năm 1987, năm 17 tuổi cô quen biết Uông Phong – nam ca sĩ hơn cô tới 16 tuổi

Chồng Chương Tử Di vướng lùm xùm tình ái với trẻ vị thành niên - Ảnh 2
Uông Phong và vợ cũ Cát Hội Tiệp chụp ảnh cùng cô con gái đầu lòng của 2 người

Nguồn cơn của scandal 4 năm trước bị đào lên do dạo gần đây Uông Phong vướng nghi án đạo nhạc cho album mới. Một vị luật sư Bảo đã chỉ đích danh chồng Chương Tử Di lắm tài nhiều tật. Chương Tử Di ra mặt bảo vệ chồng, tuy nhiên ông Bào lại đăng bài viết mỉa mai nữ diễn viên: “Dường như Chương Tử Di rất quan tâm tới quyền lợi của trẻ vị thành niên, vậy nếu như có người đàn ông thật sự qua lại với trẻ vị thành niên, sinh con xong rồi vứt bỏ thì liệu có đáng để yêu hay không?".

Chồng Chương Tử Di vướng lùm xùm tình ái với trẻ vị thành niên - Ảnh 3
Dù ai nói ngã nói nghiêng, Chương Tử Di vẫn một mực yêu chồng

Được biết, sau khi Uông Phong chia tay với Cát Hội Tiệp, con gái của anh theo về nhà mới. Bé sống chung nhà với Chương Tử, Di, Uông Phong như thành viên gia đình. Đến hiện tại, cách cư xử rộng lượng của Chương Tử Di luôn được khán giả ngưỡng mộ. Mặc cho ông xã bị chỉ trích thì cô luôn ở bên bảo vệ anh.

Chồng Chương Tử Di vướng lùm xùm tình ái với trẻ vị thành niên - Ảnh 4
Giờ đây, Quả Táo Nhỏ sống cùng Uông Phong và mẹ kế Chương Tử Di

Chương Tử Di và Uông Phong xác nhận hẹn hò từ năm 2013, sau 2 năm, cặp đôi đăng ký kết hôn vào năm 2015. Đến năm 2019, hai vợ chồng vui mừng chào đón bé Xing Xing. Sau thời gian dài gắn bó, từ việc bị ghét nhất ở giới nghệ sĩ Trung Quốc, dần dần mối quan hệ của Chương Tử Di và Uông Phong được công chúng chấp nhận.

Nguồn: Tổng hợp