Chồng cặp bồ cùng lúc với 3 cô, vợ đăng luôn ảnh chồng vào nhà nghỉ cùng dòng chữ: "Hàng thanh lý 0 đồng'

Em vẫn giữ bình tĩnh hết sức, cầm điện thoại chụp ảnh, từng khoảnh khắc anh bước chân vào nhà nghỉ với những cô nhân bồ kia.

Em và chồng kết hôn được hơn 3 năm nay. Con em năm nay cũng được 1 tuổi rồi. Cuộc sống hôn nhân của em nói chung là nếu nói ổn thì cũng không hẳn là ổn. Chỉ là em cảm thấy có những chuyện, nếu như nhịn được thì cứ nhịn đi cho êm cửa êm nhà. 

Chồng em thì vẫn còn mải chơi nên dù biết là đã có con, cần phải làm tròn trách nhiệm của mình thì anh vẫn cứ mải mê với những sở thích của bản thân. Anh vẫn cứ đi nhậu, đi bar, vẫn là những cuộc điện thoại chờ đợi anh trong mỏi mòn. Mình đã quá nhiều lần nhắc nhở anh chuyện phải có ý thức, trách nhiệm với cuộc sống hôn nhân chung, cùng với đứa con của chúng em. Thế nhưng chồng em chỉ gạt phắt đi:

- Con nó còn nhỏ, làm cái gì mà cô cứ mang hai chữ trách nhiệm ra để mà đe nẹt tôi thế hả?

- Không ai đe nẹt anh hết, đây là yêu cầu về trách nhiệm với vợ con của anh. 

- Được rồi, tôi sẽ có trách nhiệm, cô nói ít thôi, đau đầu quá rồi đấy!

Nhiều lúc em cũng nghĩ đến chuyện ly hôn thế nhưng suy cho cùng, vợ chồng sống với nhau, còn quá nhiều thứ liên quan, ràng buộc, như đứa con chẳng hạn. Làm sao cứ thích, nói buông tay là buông tay được ngay đây. 

Chồng cặp bồ
Nguồn Internet

Nếu như chồng em, lão chơi bời vớ vẩn không thì được, lão ham chơi cũng được, nhưng đằng này, em lại phát hiện ra anh còn lén lút cặp bồ. Nhưng không phải một người, chồng em lén lút vụng trộm cùng 1 lúc với 3 cô ả liền. Hẳn là ngoại tình với 3 cô ả, thật không dám tin lão lại có thể tệ bạc đến cái mức này nữa.

Chuyện này em cũng tình cờ biết được khi mò được những dòng tin nhắn, ảnh ọt trong điện thoại của anh. Có vẻ như chồng em tin rằng em sẽ không bao giờ động chạm đến điện thoại của anh nên mới hí hửng để những thứ đó ở trong điện thoại. Trong mục ảnh còn có không biết bao nhiêu là bức ảnh của anh với những cô ả đó nữa. Họ hẹn nhau đi nhà nghỉ các thứ, đọc đến đâu em bủn rủn đến đó. Em điên tiết, định ném bay cái điện thoại đi. Nhưng không, em đã nghĩ ra cách khác hay hơn.

Em bỏ công bỏ sức ra để theo dõi lão. Hóa ra một thời gian dài rồi, anh không chỉ chơi bời nhậu nhẹt bình thường như em nghĩ. Em vẫn giữ bình tĩnh hết sức, cầm điện thoại chụp ảnh, từng khoảng khắc anh bước chân vào nhà nghỉ với những cô nhân bồ kia. Xong xuôi đâu đó, đủ những bức ảnh sắc nét của anh với 3 cô bồ, em ung dung tải những bức ảnh đó lên cùng dòng chữ: "Hàng thanh lý 0 đồng, ai thích cứ đến mang về".

Chồng có bồ
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Mọi người nhảy vào bình luận ầm ầm. Nào thì "Không ngờ được bên ngoài cái ngoại hình bảnh bao kia lại là tâm địa xấu xa, phản bội vợ con chẳng chớp mắt",  rồi thì "Cái loại đàn ông này cho cũng không ai thèm rước". Còn cả anh chị, họ hàng nhà anh vào mắng nhiếc anh ầm ĩ lên nữa chứ. Em còn nhận được cả cuộc gọi của mẹ chồng, chắc ai đó nói cho bà biết. Bà bảo bà sẽ sang để xử lý anh, em không cần phải lo nhưng bà cũng mắng vì 'xấu chàng hổ ai, không nên làm ầm ĩ như thế mất danh dự gia đình'. Em chỉ biết cười mỉa mai mà thôi vì thú thực em cũng quá mệt mỏi rồi giờ ly hôn hay bung bét em cũng không tha thiết nữa. Khi em xác định vạch áo cho người xem lưng cũng là khi em chuẩn bị tâm thế chia tay rồi.

Và rất nhanh chóng, anh cũng trở về, chắc cái tin này đã bay đến tai anh rồi:

- Cô làm cái gì đấy? Ai cho phép cô viết linh tinh như vậy. Cô bị điên à.

- Tôi cần gì ai cho phép. Cái loại đàn ông bạ chỗ nào cũng có thể g.ạ gẫm thì khác gì cái thứ rẻ tiền ngoài đường kia. Mà không, anh còn chẳng đáng giá một xu nữa chứ. Anh thấy không, cái loại hàng thanh lý như anh, không một ai thèm hỏi đến đấy. 

Anh tái mặt, định vung tay lên cho em một cái bạt tai nhưng không, em nhanh hơn. Cái bạt tai đó phải dành cho kẻ tệ bạc cho anh chứ không phải người bị tổn thương như em. Em sẽ viết đơn ly hôn và chấp nhận nuôi con một mình. Người ta nói: "Đàn bà ngoại tình không đáng 1 xu, bỏ đi cũng không tiếc" thế thì tại sao khi đàn ông ngoại tình, đàn bà lại phải níu kéo. Giờ thì ai có khuyên bảo, có nói em cần phải biết cách nhẫn nhịn em cũng không nghe đâu vì em chịu đựng quá đủ rồi. Đời người có dài được bao nhiêu đâu mà cứ bắt phụ nữ phải chịu đựng những gã chồng tệ bạc.

Linh San