Chồng cặp bồ còn khoe lên Facebook vợ bán luôn nhà về ngoại

Chồng cặp bồ tôi bán nhà rồi ôm tiền ôm con về ngoại kết thúc cuộc hôn nhân 4 năm, rồi mẹ con tôi sẽ sống tốt không cần chồng.

4 năm hôn nhân với đứa con gái kháu khỉnh, cuộc sống của 2 vợ chồng tôi chẳng thiếu thốn chút nào dù chồng công chức lương chỉ 5 triệu. Tất cả thu chi trong gia đình là tôi lo hết, tôi lấy chồng muộn nhưng trước khi cưới tôi vẫn mua được căn chung cư dù còn phải vay mượn một ít.

Hồi tôi lấy anh ai cũng bảo chồng cưới tôi vì tiền vì anh nhìn rất phong độ đẹp trai nhưng nhan sắc của tôi thì xếp dưới chồng. Tuy nhiên 4 năm hôn nhân vợ chồng chúng tôi đã chứng mình cho mọi người thấy chúng tôi sống rất hạnh phúc.

Chồng cặp bồ còn khoe lên Facebook vợ bán luôn nhà về ngoại - Ảnh 1
Chúng tôi đã chứng mình cho mọi người thấy chúng tôi sống rất hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Chưa bao giờ tôi nghĩ chồng mình dại dột phá nát hạnh phúc gia đình đang có. Nhưng đời không như là mơ. Vì anh ta sướng quá, sống phè phỡn trong tiền của vợ làm ra nên anh ta đã bồ bịch với người phụ nữ cùng công ty.

Đầu tiên chúng giấu giếm quá nên tôi không biết, chỉ đến khi tôi bắt được tin nhắn của chồng với bồ thì tôi đã choáng thực sự:

Anh… Anh nhắn tin với con nào thế này?

– Chỉ là đồng nghiệp trêu nhau thôi mà.

– Trêu gì mà có cả địa chỉ nhà nghỉ, để tôi gọi điện hỏi hẳn con đó nghe chưa?

– Cô đừng có mà vớ vẩn. Tôi cấm.

– Đích thị là anh cặp kè với nó mà anh còn cãi.

– Thì đã sao, tao thích cặp với ai là việc của tao. Chẳng lẽ bắt tao cả đời phải chung thủy với con vợ xấu xí như mày à.

Nói rồi anh ta đùng đùng bỏ đi. Có lẽ chuyện đã vỡ lở nên anh ta không thèm giấu giếm, tuy nhiên chẳng bao giờ tôi có thể tưởng tượng anh ta dám tung cả chiến tích cặp bồ lên mạng.

Tối đó vừa mới mở Facebook ra tôi lặng người khi thấy dòng trạng thái của chồng: “Vừa mới chăn được em “rau sạch", còn nguyên đời con gái. Đời được mấy tội gì không hưởng thụ” kèm ảnh tấm ga giường trắng tinh có vết đỏ.

Tôi không thể nào ngờ chồng mình lại bệnh hoạn đến như vậy. Anh ta không chỉ cặp với 1 người mà còn cặp với rất nhiều người. Tôi nhắn cho anh ta thì anh ta nhắn lại:

Thằng này cặp bồ, thằng này chăn rau đấy thì đã sao? Cô làm gì được tôi? Dũng cảm thì bỏ đi?

Chồng cặp bồ còn khoe lên Facebook vợ bán luôn nhà về ngoại - Ảnh 2
Đàn bà có tiền có con là đủ, chồng khốn nạn không cần. (Ảnh minh họa)

Có lẽ anh ta nghĩ rằng tôi không dám bỏ chồng thật vì anh ta từng là niềm tự hào của tôi trong mắt mọi người mà. Nhưng đó là trước đây thôi, còn giờ có con rồi thì suy nghĩ của tôi đã thay đổi. Đời đàn bà có đứa con có tiền thì chẳng sợ gì, còn chồng có hay không cũng không quan trọng. Tôi quyết định bán nhà chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Xong xuôi tôi gọi anh ta:

Nhà bán rồi, về mà dọn đồ đi cho người ta chuyển đến.

– Cái gì? Cô… cô bán nhà? Sao cô dám?

– Ô hay nhà của tôi sao tôi lại không dám nhỉ? Đàn bà có tiền có con là đủ, chồng khốn nạn không cần.

Tôi ôm tiền ôm con về ngoại kết thúc cuộc hôn nhân 4 năm, rồi mẹ con tôi sẽ sống tốt không cần chồng.