Chồng ca sĩ Hồng Ngọc bị nhiễm Covid-19 tại Mỹ

Thomas Tâm Nguyễn – ông xã Hồng Ngọc dương tính với Covid-19. Hiện tại, anh đang cách ly và chữa trị bệnh tại nhà riêng ở Mỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, bầu show Thomas Tâm Nguyễn – ông xã Hồng Ngọc thông báo anh mắc Covid-19 và đã tự cách ly mấy ngày nay.

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc bị nhiễm Covid-19 tại Mỹ - Ảnh 1
Chồng ca sĩ Hồng Ngọc bị nhiễm Covid-19 tại Mỹ.

Chồng ca sĩ cho biết anh vốn rất cẩn thận trong công tác phòng dịch, nên đã hạn chế gặp nhiều người. Tuy nhiên, cuối cùng anh vẫn mắc Covid-19. Thomas nói khi nhận tin một người bạn từng ngồi chung xe và làm việc cùng nhau suốt mấy tiếng có triệu chứng mệt rã rời và đã nhận kết quả dương tính hôm thứ hai, anh đã biết chắc mình không thể tránh khỏi.

Khi nhận kết quả test nhanh, dương tính với Covid-19, anh cảm thấy lo lắng vô cùng: “Tôi lo bố mẹ và vợ con mình sẽ bị lây nhiễm hay không, lo là chuyện gì không hay sẽ xảy ra…". 

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc bị nhiễm Covid-19 tại Mỹ - Ảnh 2

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc bị nhiễm Covid-19 tại Mỹ - Ảnh 3
Thomas Tâm Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau khi trở về nhà, chồng ca sĩ Hồng Ngọc đã tự cách ly trong phòng và được bà xã hàng ngày tiếp tế đồ ăn, thức uống để trước cửa. Anh ví cuộc sống của mình vài ngày qua chẳng khác gì tù binh. Vì muốn chồng mau khỏi bệnh, ca sĩ Hồng Ngọc chuẩn bị cho anh 4-5 bữa mỗi ngày.

“Vợ đưa bao nhiêu tôi cũng ăn hết, ăn nhiều hơn cả lúc không bệnh. Một ngày ăn 4-5 bữa, uống nước cam vắt, nước sả gừng chanh…, tôi làm tất cả để được hồi phục".

Nhờ vợ chăm sóc chu đáo trong suốt mấy ngày qua, Thomas Tâm Nguyễn đã hồi phục tốt hơn rất nhiều. Nhiều lúc lười ăn, lười uống nước nhưng thấy vợ tận tình nên anh cố ăn bằng hết tất cả thức ăn được chuẩn bị. 

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc bị nhiễm Covid-19 tại Mỹ - Ảnh 4
Hồng Ngọc chăm sóc ông xã chu đáo.

Đến giờ, ông xã chỉ mong Hồng Ngọc và gia đình không bị lây nhiễm. Nhưng thật may mắn vì bố mẹ của Thomas đã có kết quả xét nghiệm âm tính: “Giờ mình chỉ đang mong muốn một điều là Ngọc không bị lây, mà làm sao không lây được chỉ có thể là phép lạ thôi! May mắn là ông bà đã có kết quả xét nghiệm âm tính và ông bà phải sống riêng không gặp các con cháu nhà Tâm nữa…."

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc bị nhiễm Covid-19 tại Mỹ - Ảnh 5
Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc.

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc bị nhiễm Covid-19 tại Mỹ - Ảnh 6
Thomas Tâm Nguyễn hi vọng vợ mình và những thành viên trong gia đình không bị nhiễm Covid-19.

Sau vài ngày nằm bệt chữa trị, mới đây, anh đã cố gắng ra ngoài đi bộ hít thở không khí trong lành và trả lời tin nhắn cảm ơn từng người đã hỏi thăm mình.

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc bị nhiễm Covid-19 tại Mỹ - Ảnh 7
Trong suốt thời gian Hồng Ngọc bị bỏng, ông xã luôn bên cạnh và chăm sóc cô hết lòng.

Ca sĩ Hồng Ngọc kết hôn với Thomas Tâm Nguyễn vào năm 2009. Ông xã cô là bầu show nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Từ ngày về chung nhà, anh luôn chăm sóc và hỗ trợ Hồng Ngọc cả trong công việc lẫn cuộc sống. Cặp đôi có ba người con, hai trai và một gái.

Nguồn: Facebook nhân vật