Chồng bắt được vợ đi nhà nghỉ với người đáng tuổi cha chú

Sơn Nguyễn - 22/10/2020

Bắt gặp vợ đi nhà nghỉ cùng một người đàn ông đáng tuổi cha chú nhưng người chồng chỉ quay clip, thái độ của cô vợ khiến ai cũng bất ngờ.

Và có lẽ việc phải chứng kiến cái cảnh vợ mình tay trong tay với nhân tình đáng tuổi cha chú nó lại còn đau đớn hơn gấp bội khi tình yêu và sự tin tưởng bị phản bội. Thế nhưng anh chồng trong câu chuyện đang rất hot trên MXH mới đây lại có cách ứng xử cực kỳ đáng nể.

Theo đó trên trang cá nhân có tên X.L, anh này không ngại ngần việc bộc bạch câu chuyện về gia đình nhỏ của mình. Cụ thể mới đây tận tay anh bắt được khoảnh khắc vợ bước ra từ "nhà nghỉ" với một người đàn ông lớn tuổi.

Bài viết có nội dung như sau: 'Tới giờ phút này thì đừng có thách thức hay đố tôi đăng lên. "Còn xấu chàng hổ ai giờ này nữa", chỉ cần một thời gian ngắn qua thôi là tôi đã đủ hiểu bản chất con người của cô rồi!

Chồng bắt được vợ đi nhà nghỉ với người đáng tuổi cha chú - Ảnh 1
Bài viết nhận được rất nhiều lượt tương tác.

Trong đoạn clip ngắn là người vợ tên N.K.L. cùng ông nhân tình tên M. đáng tuổi cha chú cô ta, ông này hiện cũng đã có vợ và 2 con nhỏ nhưng vẫn tranh thủ cặp kè bên ngoài.

"Đây chính là câu trả lời của tôi. Biết rằng mọi người sẽ cười vào mặt người làm cha làm mẹ như tôi. Nhưng tôi chẳng còn gì lưu luyến nữa. Giờ đây tội cho con cái'.

Mặc dù bị bắt tại trận nhưng chính thái độ của người vợ và nhân tình lớn tuổi mới chính là vấn đề khiến cộng đồng mạng không khỏi bất bình.

Bằng chứng là người vợ vẫn rất bình tĩnh khi nhẹ nhàng bước lên xe 'ông chú' kia còn ông này quay sang quát người chồng: 'Mày nói ít thôi!'.

Tuy nhiên không chịu để vợ và nhân tình ra đi dễ dàng như thế, anh chồng một mực lôi cô vợ xuống để nói chuyện, nhưng có vẻ như sau cuộc liên hoan cô này đã ngà ngà say nên ông chú lớn tuổi kia phải đỡ xuống xe. Tranh thủ lúc tình hình đang rối loạn người đàn ông tên M. đã lái xe ô tô rời khỏi nhà nghỉ.

Thậm chí, khi ông M. chạy xe ra đến cổng, cô vợ vẫn định mở cửa xe để leo lên lên bỏ mặc anh chồng. Nhìn khung cảnh bi thương ấy mà ai cũng buồn lòng. Chẳng rõ là do say rượu không làm chủ được bản thân hay chán chồng tới mức phải tìm của lạ mà cô vợ phải làm như vậy.

Chồng bắt được vợ đi nhà nghỉ với người đáng tuổi cha chú - Ảnh 2
Đôi nhân tình bị bắt tại trận.

Sau khi sự việc được phanh phui, nhiều dân mạng cho rằng anh chồng đã xử lý quá hiền, có người còn chê anh hèn. Đàn ông trong lúc ấy mà 'không biết làm gì' thì thật sự quá nhu nhược.

Pháp luật và Bạn đọc sau đó có liên hệ với người chồng trong bài bóc phốt trên MXH anh cho biết: 'Vợ mình đã trốn xuống nhà anh trai dưới Nội rồi. Mối quan hệ bất chính với ông M. mình cũng chỉ mới biết cách đây không lâu, có thể là vào tháng. Ông ta làm công tác đất đai cho nhà mẹ vợ mình rồi chẳng hiểu sao lại nảy sinh quan hệ với vợ mình'.

Anh X. chia sẻ, sở dĩ bản thân hành động như vậy là bởi vợ anh 'quá quắt, cô ấy về nhà lấy đồ rồi còn bế con đi, cãi lại cả mẹ chồng'. Sau khi xảy ra sự việc, bên gia đình đằng ngoại có gọi điện khuyên can anh nhưng riêng mẹ vợ thì vẫn một mực bênh con gái.

Chồng bắt được vợ đi nhà nghỉ với người đáng tuổi cha chú - Ảnh 3
Cô vợ định lên xe của nhân tình nhưng bị chồng lôi xuống.

'Với tư cách của một người chồng người cha, tôi chẳng làm điều gì đáng hổ thẹn. Thậm chí tôi cũng chẳng động tay động chân với 2 người họ chẳng phải do tôi sợ, bất lực hay hèn gì hết. Bởi lúc đó tôi đánh kẻ thứ 3 thì lại thành phạm pháp mà tôi đánh vợ thì khác nào đánh mẹ của con tôi. Đứa bé mới vừa 14 tháng, nó thực sự quá bất hạnh khi có 1 người mẹ như thế".

Chồng bắt được vợ đi nhà nghỉ với người đáng tuổi cha chú - Ảnh 4
Người chồng cho biết sẽ không nuối tiếc một người vợ tồi.

"Tôi không lo sau này con lớn lên sẽ biết. Nếu đã là sự thật thì giấu diếm cũng vô ích. Tôi sẽ dành hết tình cảm để yêu thương và chăm sóc cho con thật tốt chứ không phải dành cho 1 tổ ấm giả tạo và một bà mẹ quá tồi, bỏ con ở nhà để đi chạy theo tiếng gọi dục vọng với kẻ khác. Còn về phần mình tôi cũng xin nhắc lại là không hề động chân động tay với ai hết vì giờ tôi phải sống thật tốt để nuôi con, là điểm tựa vững vàng cho đứa bé lớn lên", anh X. tâm sự.

Hiện tại, câu chuyện bắt được vợ vào nhà nghỉ cùng người đáng tuổi cha chú vẫn thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.