Chồng bận đi đánh ‘cầu lông’ trong nhà nghỉ, vợ đưa cá rồng ra chiên rồi lấy hết quỹ đen của chồng đi bù đắp tinh thần

Linh San - 12/08/2020

Nhân đúng cái hôm lão đi cầu lông trong nhà nghỉ, em vớt hết lũ cá quý của lão ra bỏ vào chảo chiên vàng, còn đăng hẳn lên face lão mời lão về ăn.

Nghe mấy chuyện phản bội, khóc lóc sướt mướt rồi ly hôn của các chị mà em cứ thấy ngán ngẩm thế nào ấy. Nghĩ đời phụ nữ chị em mình khổ thật đấy. Chọn nhầm chồng thì đúng là chỉ có bốc đất ăn vã thôi. Nhưng như em thấy nhiều chị còn nhẫn nhịn, thậm chí còn tha thứ cho chồng phản bội đến cả dăm lần quay về chứ còn gặp phải em, em trị cho đến nơi đến chốn luôn. Còn nếu như không chừa thì lúc đó em kí xoẹt cho một phát, ra tòa cho rảnh nợ.

Thôi để em đi vào chủ đề chính đi ạ. Chẳng là em vừa mới xử lý xong lão chồng em. Kể lại mà vẫn còn thấy hả hê lắm các chị ạ.

Chẳng là lão chồng em dạo gần đây phát tướng. Cái bụng của lão còn to hơn cả bụng chửa hồi 7 tháng của em. Lý do còn gì vào đây được nữa ngoài mấy vại bia, cốc rượu. Lúc nào mấy lão ấy chả mang cái lý do công việc, khách khứa, mối quan hệ ra để mà phủ đầu chị em mình.

Đã thế về nhà lại còn lười chảy thây ra, chẳng chịu động tay vào việc nhà bao giờ. Em mà có quát loạn lên bắt lão làm thì lão cũng làm kiểu chống đối. Ai đời nhà lau còn nguyên bẩn, quần áo vo viên vứt hết vào tủ. Nghĩ mà bực. Nhưng có một cái chuyện mà chẳng bảo lão cũng chăm, đó chính là mấy con cá quý của lão.

Chồng bận đi đánh ‘cầu lông’ trong nhà nghỉ, vợ đưa cá rồng ra chiên rồi lấy hết quỹ đen của chồng đi bù đắp tinh thần - Ảnh 1
Nguồn Internet

Lão có cái thú chơi cá. Lão sưu tầm mấy con cá gì gì đó mà em nghe bạn bè lão bảo có con cả chục triệu. Lão mua về rồi em mới biết chứ không còn lâu em mới cho mua. Mà nghĩ cũng ghét, chắc chắn lão có quỹ đen mới mua được. Nhưng em tìm mà không thấy, có tra hỏi lão cũng chẳng trả lời. Và lão cưng cái lũ cá ấy như trứng mỏng. Có lúc còn ngồi ngắm rồi cười ngô nghê cứ như cái thằng rồ. Hai đứa con mà động vào cái lũ cá quý ấy là ăn quát ngay.

Trở lại chuyện chính đi ạ. Thấy lão cứ ục ịch quá, em sợ không khéo lại gout, lại tiểu đường, mỡ m.áu thì nguy. Em bảo lão đi tập thể dục. Lão gật gật rồi bảo em mua đồ tập cho lão. Nghĩ lão hợp với mỗi cái món cầu lông nên em đầu tư đủ bộ hết, từ quần áo, giày đến vợt. Cũng chỉ mong chồng mình giữ được sức khỏe thôi.

Lão đi tập cầu lông vào các ngày 3, 5, 7. Mỗi ngày 2 tiếng sau giờ tan ca nên em thường đợi lão về ăn cơm. Lão đi em cũng chả gọi vì lão đi tập thì gọi làm cái gì. Có điều em thấy lão tập tành cái kiểu gì mà về áo cứ thơm phức, đáng lẽ phải hôi rình vì mồ hôi chảy ra chứ.

Sân tập làm gì có điều hòa, mà trời thì nóng. Đã thế cái bụng vẫn không chút xê dịch. Sinh nghi, em cho người theo dõi. Ối dời ơi các chị ạ, lão dám đi tập cầu lông trong nhà nghỉ các chị ạ. Hóa ra lão quen được 1 em trong sân cầu lông, liếc mắt đưa tình thế là chim chuột với nhau được khoảng 4, 5 lần rồi. Thật sự khi biết chuyện đó em đau đớn bủn rủn lắm, chỉ muốn đến xé nát cả 2 ra nhưng không muốn vạch áo cho người xem lưng nên em cố nhịn, hết sức nhịn. Về nhà chỉ muốn tẩn cho chồng 1 trận nhưng vì con nên lại càng ngậm bồ hòn làm ngọt. Em sẽ trả đũa bằng cách thâm nho nhất có thể.

Chồng bận đi đánh ‘cầu lông’ trong nhà nghỉ, vợ đưa cá rồng ra chiên rồi lấy hết quỹ đen của chồng đi bù đắp tinh thần - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Hôm đó chồng lại chuẩn bị đồ để đi đánh 'cầu lông', được lắm, em khinh không thèm bắt quả tang luôn. Nhân đúng cái hôm lão đi cầu lông trong nhà nghỉ với cô bồ, em vớt hết lũ cá quý của lão ra bỏ vào chảo chiên vàng, lão mê cá lắm, về nhà là ngó ngó nghiêng nghiêng. Con cá rồng 20 củ của lão, em cho chầu tiên tổ luôn còn đăng hẳn lên face lão mời lão về ăn. Sau đó em lục khắp nhà, vận dụng đủ mọi giác quan cũng tìm được quả quỹ đen lão ấy giấu.

Em cũng ngạc nhiên vì lão giấu quỹ đen được gần 30 triệu. Em cầm hết chỗ tiền đó đi mua sắm, đi ăn uống, hát hò, xõa tung trời luôn. Còn quay cả clip gửi cho lão ấy nữa. Lao bực bội gọi cho em.

- Cô điên à, sao cô dám làm thế với cá của tôi, còn dám đi ăn chơi nữa. Cô thích tôi trả cô về nơi sản xuất không? Cô có biết con cá đó bao nhiêu tiền không hả, 20 triệu là 20 triệu đấy con dở người kia. Cô nghĩ sao mà cô đi chiên nó lên như thế, hả... Trời đất ơi, vợ với chả con.

- Tôi thấy anh bận đi tập cầu lông trong nhà nghỉ quá nên phải kiếm cái mà làm cho bớt rảnh rỗi đấy. Tôi đang định gửi anh về nơi sản xuất đây, cùng chí hướng quá.

- Ơ... vợ à... em đang nói gì vậy anh không hiểu.

- Có cần tôi đọc số phòng và địa chỉ nhà nghỉ luôn không?

- Sao... sao em biết thế? Anh chỉ vui vui tí mà. Anh....

- Vui à, thì tôi cũng vui vui tí thôi.

- Thôi anh xin em, em tha cho anh, anh biết sai rồi, anh không dám nữa đâu.

- Tôi bế con đi chơi rồi, quỹ đen của anh tôi cũng tiêu hết rồi, đơn tôi để trên bàn rồi đấy. Anh về kí rồi nộp lên phường nhé, chờ về tôi sẽ ra tòa cùng anh.

- Vợ ơi, em đừng làm thế... vợ... vợ ơi.

Tít tít...tít...

Em tắt máy xin nghỉ đi chơi mấy hôm liền, nghĩ cay cú các chị à. Nghĩ đến đau lắm chua chát lắm, nhưng em sẽ không nhân nhượng đâu, nếu không thể ly hôn em cũng sẽ cho lão ta biết thế nào là lễ độ, đừng có nhờn với em. Chỉ cần biết 1 lần nữa thì không phải cá mà của quý của lão em cũng chiên lên cho xem, nghĩ mà uất nghẹn.

Linh