Chồng 40 tuổi cưới vợ 19 tuổi bắt sinh 15 đứa con vì sợ mất vợ

Cưới vợ trẻ xinh đẹp kém 11 tuổi, ông chồng U40 lo ngay ngáy mất vợ nên ràng buộc bằng cách cố tình để cô sinh liền tù tì 15 con.

Trang Sohu đưa tin về một cặp vợ chồng "đũa lệch" ở Quảng Tây, Trung Quốc, họ kết hôn khi người chồng đã 40 tuổi còn vợ anh mới chỉ bước sang tuổi 19. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người đặc biệt chú ý lại là đàn con nheo nhóc.

Sợ vợ chê già và nghèo, rồi bỏ đi theo người khác nên người đàn ông này đã cho vợ đẻ liên tục.

Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng ông chồng vẫn cố tình để vợ sinh liền tù tì 15 đứa con trong vòng 21 năm. Lý do đơn giản chỉ vì người đàn ông này sợ mất vợ bởi cách biệt tuổi tác giữa hai vợ chồng khá lớn. Thế nhưng, cám cảnh nhà nghèo đông con vô tình khiến những đứa trẻ phải lớn lên trong sự thiếu thốn, khó khăn bọn bề.

Được biết, cặp vợ chồng được kể đến là ông Liang Er và chị Lu Honglan. Tình cảm bắt đầu chớm nở khi cả hai cùng làm công nhân cho một công ty. Sau một thời gian yêu đương tìm hiểu, cặp đôi quyết định xin nghỉ việc rồi cùng về quê xây dựng tổ ấm nhỏ.

Ông Liang Er nghĩ rằng làm vậy vợ sẽ không theo ai được nữa

Sau 1 năm kết hôn, Lu Honglan hạ sinh con gái đầu lòng khiến tình cảm vợ chồng cảm thêm khăng khít, Liang Er yêu thương vợ nhiều hơn. Tuy nhiên, ông Liang Er liên tục bị hàng xóm đả kích lấy vợ trẻ như vậy có ngày bị người khác cuỗm mất. Ban đầu, ông chỉ nghe rồi thôi, lâu dần nảy sinh lo lắng bởi ông vốn là dân quê thô kệch, không biết lấy lòng vợ bao giờ.

Liang Er sau đó ràng buộc vợ bằng cách có thêm con. Trong vòng 21 năm chung sống, hai vợ chồng liên tục chào đón những đứa trẻ chào đời và quân số đã tăng lên 15 đứa con. Chính sự ích kỷ này đã khiến gia đình họ nghèo lại hoàn nghèo, con cái phải bươn trải từ sớm.

Nhìn đàn con thơ nheo nhóc lớn lên trong sự thiếu thốn mà ai nấy đều xót xa.

Tư tưởng sinh nhiều con để giữ vợ của Liang Er bị người đời cười chê. Đa số mọi người cho rằng, dùng con cái để ràng buộc hôn nhân quả là lối suy nghĩ ích kỷ và ngu ngốc. Sinh nhiều con không chỉ làm sức khỏe người vợ bị suy nhược, mà còn khiến tương lai các con trở nên mờ mịt.

Hiện gia đình vợ chồng Liang Er cùng 15 người con chủ yếu sống dựa vào sự hỗ trợ của từ địa phương và các nhà hảo tâm do bản thân ông đã già yếu không thể kiếm sống. Bên cạnh đó, những đứa con lớn trong gia đình phải ra ngoài tự lập, kiếm tiền mưu sinh.

Qua câu chuyện trên có thể thấy rằng, sự ích kỷ của người cha đã khiến bọn trẻ sinh ra trong sự thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần. Đặc biệt, người lớn không nên coi con cái là công cụ để bố mẹ ràng buộc lẫn nhau.

Lược dịch theo Sohu