Cho anh họ ở nhờ để tránh dịch, cô gái tá hỏa phát hiện bị gắn máy quay lén trong nhà tắm: Đúng là dẫn cáo về nhà

hoangthihue - 26/03/2020

Ngay khi câu chuyện cùng lời kêu cứu của cô gái được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng vô cùng cảm thương với cô và lên án gay gắt cậu anh họ kia.

Mới đây cư dân mạng được phen hốt hoảng khi nghe lời kêu cứu của một cô gái có tài khoản Facebook N.T.Q về việc phát hiện bị anh họ gắn máy quay lén trong nhà tắm. Điều đáng sợ hơn đó là chính bố mẹ đẻ của cô cũng bắt giấu chuyện này đi vì anh họ là cháu đích tôn, trưởng họ sau này. Sự việc sau khi chia sẻ đã khiến hàng ngàn người phẫn nộ muốn đòi lại công bằng cho cô gái.

Cho anh họ ở nhờ để tránh dịch, cô gái tá hỏa phát hiện bị gắn máy quay lén trong nhà tắm: Đúng là dẫn cáo về nhà - Ảnh 1
Lời kêu cứu của cô gái.

Trong nỗi sợ hãi của mình, cô gái đã phải cầu cứu CDM: "Bọn mày cứu tao với. Tao đang hoảng loạn lắm. Tao không muốn sống trong ngôi nhà này nữa rồi. Vừa rồi gia đình bác cả bên nội nhà tao dọn về ở cùng để tránh dịch. Lắm cái bất tiện phát sinh nhưng chịu khó chút vẫn oke. Đến hôm qua tao mới phát hiện ra là thằng anh họ đặt máy quay lén trong phòng tắm phòng tao."

Cô một mực khẳng định: "Hai bác tao có tuổi rồi, không bao giờ làm chuyện đó. Điều khốn nạn nhất là khi tao nói thì gia đình nó và bố mẹ tao lại cấm tao không được nói cho ai. Vì thằng đó là con trai một của hai bác, bác tao lại là trưởng họ. Nếu tố cáo nó là “bất hiếu với tổ tiên, dòng tộc”.

Cho anh họ ở nhờ để tránh dịch, cô gái tá hỏa phát hiện bị gắn máy quay lén trong nhà tắm: Đúng là dẫn cáo về nhà - Ảnh 2
Chiếc máy quay lén được tìm thấy trong phòng tắm.

Hơn nữa sau khi nói ra sự việc ghê tởm này cho bố mẹ thì cô gái tâm sự rằng bản thân cô đã bị cô lập trong chính gia đình của mình. Cảm giác sợ hãi mà không có ai chia sẻ, bảo vệ khiến cô gái vô cùng hoảng loạn giãi bày trên mạng xã hội.

Nhiều người vô cùng cảm thương và động viên tinh thần cô gái, khuyên cô hãy bình tĩnh rồi sẽ có cách giải quyết. Có những người vì quá bất bình mà buông lời chỉ trích thậm tệ người anh họ bệnh hoạn này. Thế nhưng một số người am hiểu về camera khẳng định N.T.Q bịa chuyện câu like. Lý do vì vật cô cầm trong ảnh giống camera rời để gắn vào bảng mạch ĐTDĐ.

Cho anh họ ở nhờ để tránh dịch, cô gái tá hỏa phát hiện bị gắn máy quay lén trong nhà tắm: Đúng là dẫn cáo về nhà - Ảnh 3
Cô gái cầm camera và nói đây là vật anh họ dùng để quay lén trong nhà tắm.

“Tôi làm công việc sản xuất ĐTDĐ, tức là gắn từng vật liệu vào cái bảng mạch ĐTDĐ các bạn đang dùng Đấy. Kia là camera rời, có chân đồng để gắn vào bảng mạch ấy chứ quay lén cái gì. Lại bị một con câu like lừa rồi”, một người cho biết.

Song song đó, vài người khẳng định nếu vật kia không phải camera rời của ĐTDĐ thì là mắt camera siêu nhỏ cho phép xem qua Wi-Fi/3G/4G trên ĐTDĐ nhưng cần kết nối vào hộp pin mới hoạt động được.

Dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng hiện tại bài viết của cô gái đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hy vọng đây chỉ là một hiểu lầm vì nếu là thật thì sự việc này khá nghiêm trọng cần có sự răn đe, xử lý kịp thời.

Huệ S/TH