Cún cưng đầu thai vào cậu con trai trong gia đình?

Câu chuyện về cậu con trai có vết bớt trên tay giống y hết chú cún cưng đã qua đời mới đây khiến cư dân mạng dây sóng. Liệu rằng có hay không việc đầu thai?

Sinh được cậu con trai có vết bớt trên tay cùng vị trí với vết bớt trên chân của chú cún cưng đã qua đời. Ngày chú chó ra đi, cô cũng biết mình đã có bầu. Hàng loạt sự trùng hợp này khiến cặp vợ chồng tin rằng cậu con trai chính là chú cún cưng năm xưa đầu thai.

Câu chuyện được cư dân mạng tại Thiên Tân (Trùn Quốc) truyền tai nhau, về chú chó Reno đã qua đời vào ngày 18/12/2018. Chú chó có tên Reno đã sinh sống với cặp vợ chồng họ Wang được 11 năm và qua đời do suy thận cấp, ung thư xương, viêm tụy.

Cún cưng đầu thai vào cậu con trai trong gia đình? - Ảnh 1
Chú cún cưng Reno trước khi qua đời

Vài tháng trước khi bước sang thế giới bên kia, chú chó liên tục liếm vào vết thương trên chân trước. Sau đó cặp vợ chồng có đem chú tới bác sĩ khám, thì người này bảo đây là vết bớt chứ không phải vết thương.

Trong khi suốt thời gian nuôi dưỡng Reno, cô không hề phát hiện ra vết bớt kì lạ này. “Chúng tôi thấy nó liên tục liếm vào chỗ đó khiến lông xung quanh rụng hết. Chúng tôi đoán có lẽ đó là một vết thương hoặc nó bị bệnh ngoài da. Nhưng bác sĩ lại bảo đó là vết bớt mà suốt 11 năm qua chúng tôi không hay biết", Wang cho biết.

Cún cưng đầu thai vào cậu con trai trong gia đình? - Ảnh 2
Ngày chú chó qua đời cũng là ngày mà bà Wang mang thai cậu con trai

Theo Wang, ngày mà chú cún cưng Reno qua đời cũng là ngày cô mang thai cậu con trai. Con của Wang, hay được gọi với biệt danh Tuan Tuan, chào đời tháng 8/2019. Sau khi sinh Tuan Tuan, Wang nhận thấy có một vết bớt màu xám trên cánh tay trái của cậu bé, nhưng lúc đó rất nhạt.

“Gần đây, vết bớt ngày càng rõ. Khi một người bạn gợi nhớ vết sẹo của Reno cũng ở chân trái, tôi đã sốc. Tôi khóc rất nhiều khi nhận thấy sự kết nối với Reno. Tôi yêu Reno rất nhiều", Wang chia sẻ.

Cún cưng đầu thai vào cậu con trai trong gia đình? - Ảnh 3
Vị trí vết bớt của chú cún cưng và cậu con trai khá giống nhau

Cún cưng đầu thai vào cậu con trai trong gia đình? - Ảnh 4

Wang và chồng rất thân thiết với con chó và đã nuôi con vật được gần 12 năm. “Đây có phải là dấu vết do Reno để lại để nó có thể tìm thấy bố mẹ (thông qua Tuan Tuan) hay không?" – Wang viết trên trang cá nhân.

Câu chuyện của Wang bất ngờ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, thu hút hàng chục nghìn bình luận trên Weibo.

“Reno chưa bao giờ ra đi", một người bày tỏ.

-“Con chó của cô lại một lần nữa quay trở về với cô đấy", Một người bình luận.

“Tôi tin vào đầu thai", người khác thì cho hay.

Cún cưng đầu thai vào cậu con trai trong gia đình? - Ảnh 5
Nơi Reno được chôn cất

“Định mệnh" là điều kỳ diệu, chưa có nghiên cứu khoa học nào có thể giải thích được sự đầu thai là có thật hay không. Nhưng với gia đình Wang, cô và chồng vẫn muốn tin đây là sự thật. Vì đứa trẻ giống như món quà được chú cún cưng đem tới để an ủi nỗi buồn của cặp vợ chồng trẻ.