Chở con gái sếp trong ô tô, chồng kệ vợ con dưới mưa vì vợ là gái quê

Do trời mưa nên người vợ mới nhờ chồng đi đón, thế nhưng anh ta lại ngang nhiên chở con gái sếp trên ô tô và buông lời vô trách nhiệm 'em là gái nông thôn nên dính mưa không sao đâu'.

Mới đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước bài tâm sự của một cô vợ trẻ khi có chồng vô tâm, coi trọng người ngoài hơn là gia đình.

Câu chuyện gây xôn xao mạng xã hội

Cụ thể, câu chuyện như sau:

“Em vừa kết thúc cuộc hôn nhân gần 4 năm của mình các chị ạ, chẳng phải do anh ấy ngoại tình, cũng chẳng phải anh ấy dùng vũ lực với em.

Em thấy tình cảm anh ấy dành cho em thật sự đã không còn. Nhiều người sẽ bảo em này nọ, rồi sẽ nói em sướng quá hoá rồ, rồi sẽ lời ra tiếng vào, nhưng thật sự em không thể chịu được những tổn thương trong lòng các chị ạ.

Hôm nay trời mưa rất to, cực kỳ to, mưa như trút nước, em đi làm ca đêm về có nhờ anh ấy đi đón, nhưng anh ấy bảo bận không đi đón được, bảo em tự về.

Ấy thế mà lúc em đang lao xe như con thiêu thân trong trời mưa tầm tã để về thì xe anh bỗng vụt qua như 1 vị thần.

Anh thừa biết đó là em, nhưng anh cũng chẳng mảy may nói gì. Em lao xe lên theo xe anh thì thấy ở ghế phụ có một người con gái đang ngồi trên đấy, thấy em phóng theo thì anh lại phóng nhanh hơn rồi dần bỏ xa em.

Trong mưa, nước mắt em và nước mưa hoà quyện vào nhau, tim em thắt lại, thật sự em rất đau lòng các chị ạ. Em quyết định ly hôn chỉ vì vậy đấy.

Ảnh minh họa

Sự cô đơn và tủi thân trong lòng em đang trào tới đỉnh điểm rồi. Em không thể chịu được thêm nữa các chị ạ.

Liệu có phải là do em nhạy cảm quá không các chị”.

Chồng sợ con gái sếp bị ướt mưa nên phải đi đón

Theo đó, ban đầu chị vợ có nhờ chồng tới cơ quan đón do trời mưa mà chị lại đi xe máy. Không ngờ rằng chồng không những không tới đón mà lúc gặp vợ ở đường còn ngang nhiên lướt qua và bao biện rằng: 'Dừng lại làm gì, đằng nào chả ướt rồi, anh dừng xe lại cho em lên xe thì xe máy vứt ở đâu. Đằng nào chả ướt rồi còn có 3km nữa là đến nhà, đi ù cho nhanh'.

Khi vợ hỏi tại sao anh chọn đón con sếp mà không phải là vợ, người chồng còn cố cãi: 'Em xuất phát từ nông thôn, khỏe hơn, dính tí mưa không sao đâu. Nhưng người ta là con sếp, đi mưa là ốm nên anh không bỏ mặc được'.

Thậm chí anh ta còn đi ăn với con gái sếp mặc cho vợ đang chờ cơm ở nhà. Chứng kiến tất cả những điều ấy, chị vợ tuyên bố ly hôn. Anh ta vẫn nói thêm rằng mình chẳng có lỗi gì, vợ quyết ra sao cũng được.

Trước sự vô tâm của chồng, chị vợ quyết định ly hôn

Dưới phần bình luận, dân mạng cho rằng quyết định ly hôn của chị vợ là hoàn toàn chính xác, bởi sống với người đàn ông vô tâm, vô lý như vậy sẽ không bao giờ được hạnh phúc:

"Mình cũng như bạn kết thúc hôn nhân 3 năm kết hôn và 10 năm gắn bó. Mình cũng như bạn là người đề nghị ly hôn khi biết họ không còn tình cảm với mình. Tự dưng khóc khi đọc tin nhắn nó cứ như là mình vậy"

"Chúc mừng chị được tự do. Chị nên về nhà mở tiệc ăn mừng với cả nhà đi nhé. Người như anh ta không xứng đáng với chị. Chúc chị sớm tìm được người tốt hơn"

"Như này mà không phải ngoại tình à, ngoại tình công khai luôn mà"

"Chị làm thế là đúng. Thà một mình nuôi con còn hơn phải suy nghĩ tiều tụy đi vì kẻ không đáng"

Tổng Hợp