CHÍNH THỨC! Juventus định đoạt tương lai thủ lĩnh

Sau khi giao kèo cũ giữa 2 bên đáo hạn, Bianconeri cuối cùng cũng ấn định tương lai thủ quân.

Trang chủ Juventus đã thông báo gia hạn hợp đồng thành công với Giorgio Chiellini. Thủ quân Bianconeri sẽ tiếp tục gắn bó với Allianz đến năm 2023.

Chiellini cập bến thành Turin từ Fiorentina vào năm 2005. Qua 16 năm thi đấu trong màu áo Juve, trung vệ kỳ cựu cán mốc 535 lần ra sân trên mọi mặt trận. Cùng Bianconeri, Chiellini chinh phục 9 chức vô địch Serie A cùng 5 danh hiệu Coppa Italia.

Mùa trước, đóng góp của thủ lĩnh 36 tuổi cho đội chủ sân Allianz bị ảnh hưởng bởi các chấn thương. Xuyên suốt mùa giải Serie A 2020/21, Chiellini chỉ có thể chơi 17 trận. Không có bản lĩnh của đội trưởng, Juve phòng thủ thiếu vững vàng và bị Inter Milan soán ngôi vương.

Mối lương duyên giữa Chiellini với Juve tiếp diễn.

May mắn cho tuyển Ý khi Chiellini vẫn kịp bình phục và đạt phong độ cao ở EURO. Trung vệ Bianconeri là nhân tố chủ chốt trong hành trình chinh phục ngày hội bóng đá châu Âu của Azzurri.

'Vài năm nữa Juventus sẽ có trung vệ xuất sắc nhất thế giới'Đánh bại Chelsea, Juve có chữ ký của tiểu Neymar

Goal dẫn lời bày tỏ của Chiellini sau khi đặt bút ký vào giao kèo mới: "Sau cùng bản hợp đồng cũng được công bố chính thức, bởi lẽ ngay khi biết cơ thể mình còn cho phép tiếp tục thi đấu, ý nguyện của tôi cùng Juve luôn là tiếp tục gắn bó."

"Việc ký kết hợp đồng mới bị trì hoãn chỉ là vấn đề thời gian do nhiều yếu tố tác động. Mối quan hệ vô cùng khăng khít giữa tôi và CLB vượt lên trên mọi thứ khác. Tôi hoàn toàn không có hoài nghi nào về việc sẽ ở lại đây."