Chiêu trò của lang băm lừa cô gái quan hệ tình dục để chữa bệnh trĩ

Vụ việc lang băm đòi quan hệ tình dục với bệnh nhân nữ khi đến bấm huyệt để chữa bệnh trĩ gây xôn xao dư luận. Người này đã có 2 đời vợ và nhiều người yêu.

Mới đây, vụ việc lang băm đòi quan hệ tình dục, quay clip rồi tống tiền bệnh nhân được nhiều tờ báo đăng tải đã khiến dư luận phẫn nộ.

Theo thông tin trên báo Thanh niên, ngày 5/3, thông tin từ Công an TP. Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Vũ Văn Vĩnh (33 tuổi, trú tại xã Quảng La, TP. Hạ Long) về hành vi cưỡng đoạt tài sản bằng cách sử dụng clip nhạy cảm để tống tiền.

Cụ thể, tháng 11/2020, chị Q. (trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long) chữa bệnh trĩ tại chỗ bị can. Vĩnh đưa ra thỏa thuận mỗi lần tới bấm huyệt, chị Q. phải quan hệ tình dục với anh ta thì mới khỏi bệnh và chị Q đã đồng ý. Tuy nhiên sau đó Vĩnh đã nảy sinh ý định tống tiền bệnh nhân của mình nên đã quay lại những lần cả hai gần gũi nhau.

Báo Phụ nữ & Gia đình thông tin thêm, đến đầu tháng 12/2020, Vĩnh gọi điện cho chị Q. báo tin video quay lại cảnh riêng tư của hai người bị phát tán trên mạng xã hội Facebook. Nếu chị Q. muốn gỡ clip trên mạng xuống thì phải chuyển cho anh ta 10 triệu đồng. Chị Q. đã đồng ý làm theo thỏa thuận trên do sợ những hình ảnh xấu bị bại lộ.

Thế nhưng chưa dừng lại tại đó, chị Q. vẫn liên tục nhận được những cuộc gọi có cùng nội dung tống tiền từ nhiều số máy lạ. Đặc biệt, thủ đoạn của Vĩnh vô cùng tinh vi khi chủ động góp tiền với nạn nhân để tạo lòng tin. Trên thực tế, tất cả đều là màn kịch mà đối tượng Vĩnh dựng lên để chiếm đoạt của chị Q. số tiền lên đến 50 triệu đồng.

Chia sẻ thêm thông tin về đối tượng này, báo Đất Việt dẫn lời Phó Chủ tịch UBND xã Quảng La cho biết: “Đối tượng làm nghề chữa thuốc nam gia truyền và chữa bệnh bằng cách bấm huyệt là tự phát chứ không có giấy tờ, chứng nhận từ cơ quan có thẩm quyền, chuyên môn. Hắn cũng không phải là người có chuyên môn hay kỹ năng trong nghề. Trước đó bố của Vĩnh có hành nghề bốc thuốc nam có uy tín ở địa phương nhưng đến thế hệ sau thì không ai hiểu biết nhiều.

Chiêu trò của lang băm lừa cô gái quan hệ tình dục để chữa bệnh trĩ - Ảnh 1
Chân dung tên lang băm chữa bệnh đòi quan hệ tình dục với nữ bệnh nhân

Sau khi bố Vĩnh mất, hắn cũng không học được gì từ bố. Cũng có thể bố của đối tượng nhận định được Vĩnh không học hỏi được về nghề này nên cũng không dạy. Ở địa phương hắn chưa bốc thuốc, chữa bệnh cho ai, không hiểu sao lại sang địa phương khác hành nghề thậm chí còn đòi quan hệ với nạn nhân".

Đại diện UBND xã Quảng La cũng cho biết thêm, gã lang băm đã có 2 đời vợ đều ly hôn. VĨnh ít khi ở nhà nhưng lại có nhiều mối quan hệ tình cảm với nhiều cô gái khác. Dù Vĩnh có quá khứ không mấy tốt đẹp nhưng bù lại anh chị em lại chăm chỉ, ngoan ngoãn, không ai có tính cách giống Vĩnh.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan cơ quan điều tra và làm rõ.