Chia tay Hà Nội FC, Pape Omar gia nhập Bình Dương

Sau khi chia tay Hà Nội FC, Pape Omar – chân sút từng đoạt danh hiệu Vua phá lưới V-League 2019 đã gia nhập CLB Bình Dương.

Sau khi V-League 2020, Hà Nội FC đã nói lời chia tay Pape Omar.Sau khi chia tay Hà Nội FC. Rời đội bóng thủ đô, chân sút người Senegal đã tìm được cho mình bến đỗ mới. Đó là CLB Bình Dương.

Chia tay Hà Nội FC, Pape Omar gia nhập Bình Dương - Ảnh 1
Pape Omar gia nhập Bình Dương

Theo đó, Pape Omar đã ký hợp động 1 năm với đội chủ sân Gồ Đậu. Tiền đạo này cũng trở thành tân binh đầu tiên của đội chủ sân Gò Đậu trước thềm V.League 2021.

Kết thúc V.League 2020, Bình Dương cũng chia tay 2 ngoại binh Toure và Gustavo. Trước Omar, đội bóng đất thủ có màn tái hợp Mansaray sau khi cầu thủ này chơi cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mùa trước. Hàng công của đội bóng đất thủ mùa tới sẽ là bộ ba Mansaray, Tiến Linh và Pape Omar.

Chia tay Hà Nội FC, Pape Omar gia nhập Bình Dương - Ảnh 2
Tới Bình Dương, Pape Omar sẽ đá cặp với Tiến Linh trên hàng công

Pape Omar từng được đánh giá là ngoại binh hay nhất V-League. Mùa 2019, chân sút này từng giành danh hiệu Vua phá lưới với 15 pha lập công.

Tuy nhiên, đến mùa giải năm nay, gánh nặng tuổi tác cùng những chấn thương đã khiến Omar đánh mất mình. Tiền đạo 33 tuổi vắng mặt trong phần lớn thời gian, kết thúc mùa giải với vỏn vẹn 2 bàn thắng sau 14 lần ra sân.

Chia tay Hà Nội FC, Pape Omar gia nhập Bình Dương - Ảnh 3
Pape Omar từng là vua phá lưới V-League

Với việc giữ chân trung vệ Rabo Ali, Becamex Bình Dương đã chốt xong ngoại binh cho mùa giải 2021 tới. Ngoài ra, đội bóng đất thủ còn chiêu mộ thủ môn Sơn Hải, người vừa hết hạn hợp đồng với TP.HCM để bắt dự bị cho Đức Cường.