Chia tay bạn trai qua nhà đòi điều hòa, đến bộ đồ tặng bố anh cũng lấy

Nhưng không phải để xin lỗi mà là để đòi quà. Bạn trai đòi lại cái điều hòa mà anh mua, anh bảo rằng tất cả những thứ gì anh mua cho em.

Đời đúng là lắm gã hãm tài, bản thân em thì mới 24 tuổi, cũng chưa được gọi là trải đời nhiều. Nhưng tất cả các mối quan hệ em đều cân nhắc rất kĩ trước khi tiếp tục, nhất là với chuyện yêu đương, thế mà không thể nào ngờ được bản thân vẫn phải cú đau để đời đến như vậy. 

Em có bạn trai cũng được gần 2 năm rồi. Suốt 2 năm yêu nhau, mật ngọt có, sóng gió cũng nhiều. Bạn trai em cũng là người tâm lý, ga lăng, biết chiều bạn gái. Thế nhưng cũng chính vì cái sự ga lăng ấy mà chúng em chẳng ít lần cãi nhau.

Ai đời lại bỏ không đón bạn gái chỉ để đưa cô đồng nghiệp về vì cô ấy không đi xe. Đi ăn cùng bạn bè thì lại đi đón bạn để em đi xe buýt đến. Được cái thì anh lại nói ngọt, lần nào làm em giận cũng tìm đủ mọi cách dỗ dành cho nên em lại mềm lòng cho qua. Với lại anh cũng biết cách quan tâm em lắm.

Em đã thật sự hạnh phúc trước những gì bạn trai làm cho mình (Ảnh minh họa)

Đợt nắng nóng, em ở phòng trọ, bật quạt mà chẳng ăn thua. Nói thật thì lắp điều hòa cũng được nhưng cái tính em nó lại tiết kiệm. Với lại em ở một mình, dùng thế nào mà chẳng được. Đi làm cả ngày, tối mới về phòng có một tí, nóng thế này đã ăn thua gì. Thế mà anh đã không tiếc tiền, mua cái điều hòa, còn đến tận phòng lắp cho em nữa chứ. Em có ngăn cản mà anh cứ bảo em:

- Để em chịu khổ, anh làm sao xứng đáng làm người yêu em được. Anh là bạn trai em, anh lo cho em thì em cứ nhận chứ. Em mà từ chối là anh buồn lắm đấy có biết không?

Yêu đương thời gian lâu rồi nên em cũng đưa bạn trai về nhà ra mắt. Bố mẹ em thì thấy anh cư xử khéo léo, lại biết quan tâm cho nên rất có cảm tình. Lần thứ 2 em về quê, bạn trai còn gửi tặng bố em một bộ đồ đùi nữa chứ. Anh bảo:

- Em mang về gửi bố giúp anh, đây là quà kỉ niệm của anh dành cho bố đấy. 

- Anh cứ quà cáp thế này anh ngại lắm.

- Sao em cứ suốt ngày ngại thế nhỉ. Anh là bạn trai em cơ mà, huống hồ gì đấy còn là bố vợ tương lai của anh nữa chứ. 

Em đã thật sự hạnh phúc trước những gì bạn trai làm cho mình. Em còn nghĩ nhiều về hạnh phúc của hai đứa trong tương lai. Không ngờ đùng một cái, em phát hiện bạn trai ngoài em ra còn cặp kè, tán tỉnh thêm một người con gái khác nữa. Cũng tình cờ mà em gặp anh đi cùng với người con gái khác, cử chỉ tình cảm như khi anh đi với em vậy. Em ức quá, chất vấn thì anh lại khó chịu:

Em cười khẩy, đúng là chưa gặp ai khốn nạn như anh (Ảnh minh họa)

- Chưa cưới xin gì, mới chỉ là yêu, anh tìm hiểu thêm người khác thì có gì là sai chứ.

- Tôi thì không chấp nhận chuyện đó được, anh không dừng lại thì chia tay đi. 

- Chia tay thì chia tay. 

Em phẫn nộ trở về nhà. Em còn tưởng anh sẽ sang nhà xin lỗi em cơ. Ai dè anh có qua tìm thật, nhưng không phải để xin lỗi mà là để đòi quà. Bạn trai đòi lại cái điều hòa mà anh mua, anh bảo rằng tất cả những thứ gì anh mua cho em, giờ em không còn là người yêu anh nữa thì em không có quyền dùng.

Em ức quá, còn cả vụ chia tay đòi quà thế này nữa cơ đấy. Em cũng không cần nữa. Anh thích cứ mang đi. Nào ngờ bê hết từ thỏi son, cái chì kẻ mày đi rồi, bạn trai còn nhắn: "Còn bộ đồ đùi tôi mua tặng bố cô nữa. Cô mang trả cho tôi ngay".

Em cười khẩy, đúng là chưa gặp ai khốn nạn như anh. Trả thì trả, em sẽ mua bộ mới nguyên để trả. Đúng là đời các chị ạ, nhưng em cũng chẳng tiếc, may mà em chia tay sớm chứ không biết để muộn thì sau này còn chuyện gì xảy ra nữa.